• alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img

Giới thiệu

 NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG MẠNH TÙNG

      Giường Mạnh Tùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh. Cho đến nay chúng tôi đã có các sản phẩm trên thị trường như: giường gấp đa năng, giường sofa, giường đa năng ẩn tủ, bàn xếp đa năng,  …. 

Cùng tìm hiểu sự ra đời các đồ nội thất thông minh !

        Tôi có mấy điều cần chia sẻ với các bạn về chiếc giường gấp thông minh mà tôi làm ra. Ý tưởng làm ra chiếc giường dựng lên cho gọn thì tôi đã có từ lâu lắm rồi bởi nhà tôi rộng thì rộng thật 8m x 17m nhưng các phòng thì lại nhỏ, chiều rộng chỉ 2m8 dài từ 3 cho đến 4 mét nên việc kê một chiếc giường là rất bất tiện, vì phòng còn có tủ, và những vật dụng khác, kê giường rất chật chội không còn lối đi. Lúc trước gia đình tôi dùng nệm trải xuống nền nhà sáng ra dựng lên vừa nặng lại phải mất nhiều động tác nữa là cất chăn gối mùng mền vào trong tủ, nên tôi quyết tâm đóng chiếc giường sao cho chiếm ít diện tích nhất và chỉ cần một động tác là xong tất cả, nhân lúc sửa nhà xong tôi bắt đầu công việc.

      Lúc đó tôi đã có máy tính nhưng chưa sử dụng thành thạo nên không biết là chiếc giường này đã có từ lâu lắm rồi hơn 100 năm trước do ông Murphy người Mỹ làm ra nên tôi tự thiết kế và tự làm. Thật không dễ chút nào, mới đầu tôi mày mò làm phần trợ lực từ 2 cái phuộc nhún của xe dream bỏ ra nhưng giường nâng lên rất nặng nên không đạt được như mong muốn, tôi phải làm bộ cơ khí khác rồi thử đi thử lại nhưng vẫn không được , nâng lên thì vẫn nặng, mà chỉ ngả ra lần đầu tiên là lò xo đã bị giãn, thêm một lần nữa tôi phải tính toán lại từ đầu thật kỹ , cân đo lại lực kéo của lò xo, độ giãn, độ mỏi của lò xo rồi mới thiết kế lại toàn bộ, tôi luôn phải giải quyết các mâu thuẫn giữa lực của lò xo và vật liệu nặng, giữa khoảng không gian giới hạn chật hẹp với nơi chứa đựng bộ cơ khí và cuối cùng thì 2 chiếc giường cũng ra đời dùng tạm được nhưng vẫn còn một số khuyết điểm, vì nâng lên vẫn còn hơi nặng và có tiếng kêu, chưa có phần nén chăn gối, lắp ráp phức tạp, tuy nhận được nhiều lời nhận xét tốt của mọi người nhưng tôi không toại nguyện muốn sửa lại, suy nghĩ mãi và nhớ tới ông google, hỏi gì ông cũng biết thế là tôi lục tung các trang mạng lên tìm kiếm, sưu tầm , rút kinh nghiệm. 2 chiếc giường được sửa lại có tiến bộ hơn tuy không đẹp lắm nhưng được nhiều người trong gia đình , bạn bè, và hàng xóm khen vì tính tiện lợi của nó và động viên nên biến nó thành sản phẩm thương mại. từ đó tôi đã nghiên cứu và sưu tầm thêm nhiều kiểu và nhiều bộ cơ khí ứng với mỗi kiểu dựa trên nguyên lý và bí quyết mà tôi đã nắm được. Tôi đã thử nghiệm nhiều lần, tốn nhiều tiền bạc và và công sức . Cho đến nay thì chiếc giường đã hoàn hảo, tôi đã đủ tự tin để bảo hành cho bộ cơ khí tới 10 năm

        Những chiếc giường gấp đa năng đầu tiên tôi làm là ảnh những chiếc giường có con tôi lúc còn nhỏ nâng hạ giường trong trang web, chụp cách đây khoàng 10 măm lúc đó chiếc giường đã được 2 năm rồi. Hơn mười năm qua tôi đã đóng được nhiều chiếc giường nó đã tiến bộ hơn lúc đầu nhiều , nhẹ nhàng, êm ái không kêu khi nâng lên hạ xuống , giường hạ xuống đến đâu khi bỏ tay ra dừng ngay tại đó, khi nâng giường lên cách 30cm giường tự ập vào nên không cần chốt hãm, nhìn bề ngoải không thấy chốt hãm và chân giường nên chiếc giường nhìn không thô như nhiều chiếc giường hiện nay trên thị trường, giường chịu tải trọng nặng  trên 200 kg và có nhiều phụ kiện mang tính hiện đại nên được khách hàng ưa thích, có người đặt đóng  2 chiếc một lúc và còn hẹn sẽ đóng thêm nữa. hiện nay tôi chỉ làm giường rộng từ 1m tới 1m6 với các loại nệm dày đến 10 cm. riêng giường 1m8 với nệm từ 15 đến 20 cm nhất là nệm kimdan siêu nặng nên phải có bộ cơ khí khỏe hơn tôi dành cho dòng hàng cao cấp với vật liệu cao cấp là acrylic và formica sẽ ra lò vào cuối năm nay(2012) rất mong các bạn hưởng ứng.

     Giờ đây, với giường gấp thông minh bạn chỉ mất từ 3 đến 5 giây thôi là bạn đã có một không gian sống vô cùng tiện lợi.

    Xin chân thành cám ơn bạn đã bỏ thời gian để đọc những chia sẻ này.

 

Giới thiệu giường Mạnh Tùng  

 

Gọi điện SMS Chỉ Đường