Giới thiệu sản phẩm - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Chuyên cung cấp các sản phẩm giường gấp đa năng, nội thất thông minh, nội thất đa năng, giường gấp thông minh, giường sofa, bàn gấp đa năng

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giới thiệu sản phẩm

08-07-2017

   Xưởng nội thất thông minh Mạnh tùng, chuyên sản xuất giường gấp đa năng, tích hợp tủ, bàn, giá sách, tận dụng triệt để không gian để làm rộng thêm một phòng nhỏ hẹp, giường có kiểu dáng hiện đại cấu trúc đơn giản nên bền, lâu hư hỏng.Từ chiếc giường căn bản là giường ẩn tủ , gọn( tiết kiệm tới 80/% nền nhà khi dựng giường lên) và đến nay đã có nhiều biến thể , nhiều loại giường khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với xưởng Mạnh Tùng là bạn đến trực tiếp người làm ra sản phẩm nên bạn sẽ có giá thấp nhất , giá xuất xưởng, bạn không bị cộng thêm vào những chi phí như, mặt bằng sx, kho bãi, mặt bằng showroom, lương cho một dàn nhân viên...

     Những điểm đặc biệt của giường Mạnh Tùng mà những giường khác không có được:

 

  •  Giường Mạnh Tùng có chế độ bảo hành 10 năm cho bộ cơ khí nâng hạ giường nên khách hàng hãy yên tâm sử dụng
  • Giường nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng . bỏ tay ra ở đâu dừng lại ở đó , một em bé 10 tuổi cũng có thể làm được.
  • Không phải cất gối và mền đi chỗ khác, bạn có thể gấp lại hoặc không, chỉ cần 1 động tác dựng giường lên.
  • Giường Mạnh Tùng luôn giấu kín được chân giường ( không nhìn thấy chân giường trên bề mặt) nên trông rất giống tủ . không để lộ chân giường , giường luôn tự ập vào, không phải lắp chốt hãm nên về mặt mỹ quan trông giường đẹp.
  • Ưu điểm đặc biệt nữa của Giường Mạnh Tùng là nâng được loại nệm siêu nặng. nhất là Nệm KimDan 20 cm nặng 130 kg mà vẫn nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng nhờ cơ cấu đặc biệt của bộ cơ khí.
  • Giường được sản xuất theo nệm sẵn có của bạn, bạn không phải mua giường mà phải kèm theo nệm nghĩa là bạn có thể tận dụng chiếc nệm mà bạn đang dùng, bạn chỉ cần cho nhà sx biết loại nệm gì,  thông số về kích thước, dựa vào đó mà  tùy theo nệm của bạn nặng hoặc nhẹ để thiết kế chiếc giường sao cho phù hợp.