• alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img

Hỗ trợ kỹ thuật

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giường được làm bằng gì ?

Giường Mạnh Tùng có khung giường được làm sắt mạ kẽm rồi sơn thêm lớp sơn trang trí bên ngoài, các bộ phận khác sử dụng chất liệu  gỗ công nghiệp MfC của An Cường tiêu chuẩn của Châu Âu đảm bảo được độ bền, lớp sơn melamin chống trầy sước, không bong tróc, không bạc màu

 

Bộ phận cơ khí có tin tưởng không?

Bộ phận cơ khí được thiết kế đơn giản nên rất “nồi đồng cối đá” hầu như không có sự hư hỏng. trong trường hợp có trục trặc bạn liên hệ để được sửa chữa.

 

Giường có thể chịu được tải trọng bao nhiêu?

Giường có khung sắt chịu lực nên nằm rất chắc chắn. Bạn có thể yên tâm sử dụng.

 

Giường nâng lên có nặng không?

Tùy theo các loại nệm nặng nhẹ khác nhau từ loại nệm dày 20cm của Kim Đan  đến các loại nệm mỏng nhẹ. Giường Mạnh Tùng được thiết kế cho phù hợp để một em bé 8 tuổi cũng có thể nâng lên nhẹ nhàng.

 

- Giường có tự bật lên không?
- Giường có tự đổ xuống không?
- Tôi có thể tự di chuyển giường đi chỗ khác được không?

- Giường được thiết kế nặng hơn lực của loxo nên không khi nào bị bật lên.
- Vì giường được thiết kế để luôn có xu hướng đổ vào từ khoảng cách 30 cm nên không tự đỗ xuống.Vì vậy không cấn phải có chốt hãm.
- Muốn di chuyển giường đi chỗ khác thì bạn chỉ cần tháo các đinh vít ở tường rồi lắp đặt đến chỗ mới.

 

Giường có những ưu điểm gì?

- Ưu điểm nổi bật của giường là tiết kiệm được nhiều diện tích nền nhà nhờ chỉ tận dụng không gian chiều cao sát tường , khi dựng giường lên giường chỉ chiếm 1/5 diện tích của chiếc giường lúc hạ xuống.
- Giường Mạnh Tùng luôn giấu kín được chân giường ( không nhìn thấy chân giường trên bề mặt) nên trông rất giống tủ . không để lộ chân giường , không phải lắp chốt hãm nên về mặt mỹ quan trông giường đẹp.
- Ưu điểm nữa của Giường Mạnh Tùng là không phải cất chăn gối mùng mền. thậm chí không cần gấp gọn để nguyên vậy dựng giường lên. Chỉ cần một động tác . tất cả các loại giường của Mạnh Tùng thiết kế chỉ cần 1 động tác.

- Ưu điểm đặc biệt của Giường Mạnh Tùng là loại nệm nặng nhất là Nệm Kim Dan 20 cm nặng trên 130 kg mà vẫn nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng nhờ cơ cấu đặc biệt của bộ cơ khí.

 

Khách hàng được hỗ trợ và bảo hành như thế nào?

- Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong phạm vi quận Tân Bình và bán kính quanh ngã tư Bảy hiền 7 km.
- Bộ phận cơ khí của giường được bảo hành 10 năm.

Gọi điện SMS Chỉ Đường