• alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img
  • alt_img

7 cách thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc hay dành cho bạn

Các kiểu sản phẩm nội thất đa năng kết hợp giữa giường ngủ và bàn làm việc ngày càng trở nên thông dụng và được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là những căn phòng có diện tích khá nhỏ hẹp. Sử dụng giường gấp thông minh là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại không gian gọn gàng và tiện lợi cho mọi gia đình. Dưới đây là 7 cách thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc hay dành cho bạn.

Xem thêm: 5 giải pháp thông minh cho căn hộ không có phòng ăn

                 Nâng tầm phong cách sống với các mẫu giường ngủ hiện đại

1. Giường đa năng Study Bed

Giường kết hợp bàn làm việc tiết kiệm không gian cho nhà có diện tích nhỏ hẹp là một trong những món đồ nội thất đa năng rất đáng để mua và dành cho những ai muốn cải tạo lại không gian ngôi nhà của mình. Đối với những ngôi nhà có không gian chật chội thì việc tiết kiệm không gian sống để cảm nhận sự thoải mái và tạo cảm giác ngôi nhà rộng rãi và gọn gàng là điều mà nhiều người quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu đó, chiếc giường đa năng Study Bed ra đời, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho nhiều gia đình.

7 cách thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc hay dành cho bạn 1

Điểm đặc biệt của thiết kế này là giường kết hợp cực logic với bàn làm việc, khi cần sử dụng giường, bạn chỉ cần kéo ra mà không làm ảnh hưởng đến vị trí đồ vật trên bàn làm việc. Với chiếc giường này, không gian bỗng trở nên gọn gàng ngăn nắp hơn, căn phòng cũng trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết.

2. Giường đa năng phiên bản hiện đại của giường Murphy nổi tiếng

Một thiết kế tiếp theo mà chúng tôi đem đến cho các bạn chiêm ngưỡng là một phiên bản hiện đại của chiếc giường Murphy nổi tiếng. Sản phẩm bao gồm một chiếc giường cỡ rộng mở ra theo chiều ngang, cùng một bàn gấp và hai ngăn kệ. Đây là thiết kế của Resoure Furniture, đặc điểm Resoure Furniture là các mẫu giường thường có cả chức năng và hình dáng độc đáo, được bổ sung thêm những đặc điểm mới phù hợp hơn với từng căn phòng. Đây được xem là một sản phẩm nội thất thông minh cho ngôi nhà nhỏ.

 

7 cách thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc hay dành cho bạn 2

 

7 cách thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc hay dành cho bạn 3

Chiếc giường ngủ kết hợp bàn làm việc này có màu sắc trang nhã, mang lại sự tinh tế và hiện đại cho mọi ngôi nhà. Sự tiện lợi và độ thẩm mỹ cao của sản phẩm khiến bất kỳ ai cũng ao ước “rinh” em này liền và ngay về nhà của mình.

3. Bàn Poppi kết hợp giường ngủ

7 cách thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc hay dành cho bạn 4

 

7 cách thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc hay dành cho bạn 5

Sự tích hợp giữa giường gấp và bàn làm việc tạo ra sự độc đáo cho sản phẩm. Mặc dù có diện tích khá nhỏ và chỉ thích hợp cho giường ngủ đơn 1 người, nhưng sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo của những người độc thân, những anh chàng hay cô nàng yêu thích sự tinh tế, nhẹ nhàng và là thiết kế dành riêng cho những gia chủ có con mắt thẩm mỹ cao.

4. Giường ngủ và bàn làm việc Cabrio IN

7 cách thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc hay dành cho bạn 6

Sản phẩm là sự kết hợp giữa một giường ngủ đa năng và một bàn làm việc trong một thiết kế liền mạch, cách thiết kế này nhằm tạo ra sự hài hòa giữa hai chức năng làm việc và ngủ. Hệ thống này khá đơn giản và khéo léo, chiếc bàn làm việc khi lật lại đã trở thành một chiếc giường êm ái. Các thiết kế xung quanh sản phẩm còn giúp bạn trang trí và chứa đựng nhiều đồ vật hơn. Đây quả là một thiết kế sáng tạo giúp tiết kiệm không gian tối đa, mang lại hiệu quả cao cho mọi ngôi nhà.

5. Bàn và giường ngủ bằng gỗ

7 cách thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc hay dành cho bạn 7

Bạn có thể thấy rằng, cách mà hai đồ nội thất này được kết hợp với nhau thật tuyệt vời. Không cầu kỳ, không diêm búa, không màu mè như những thiết kế khác. Đây là ví dụ điển hình của sự đơn giản mà tinh tế.

6. Giường ngủ kết hợp tủ đựng đồ

7 cách thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc hay dành cho bạn 8

Căn phòng nhỏ này đã trở nên cực kì thú vị bởi cách mà những đồ nội thất được liên kết với nhau. Chiếc giường ngủ nằm ngay trên bộ tủ đựng đồ và nối tiếp với bàn làm việc bao quanh khắp phòng giúp căn phòng tận dụng được mọi diện tích. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua các đồ nội thất khác như: tủ đựng đồ, bàn làm việc, giường ngủ….

7. Bàn làm việc ngay trên giường

7 cách thiết kế giường ngủ kết hợp bàn làm việc hay dành cho bạn 9

Đối với những người lười di chuyển và thích làm việc ngay trên chiếc giường của mình thì có lẽ đây là thiết kế dành riêng cho họ. Bạn có thể có cả chiếc giường ngủ thông minh và bàn làm việc trong cùng một sản phẩm nhỏ gọn để tiết kiệm được diện tích không gian. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng cả hai cùng một lúc thì chỉ cần kéo chiếc bàn lại ngang giường làm sao cho phù hợp để bạn sử dụng mà thôi.

Gọi điện SMS Chỉ Đường