Bạn muốn nâng chiếc nệm dày nhẹ nhàng hơn – Xin đừng bỏ qua bài này - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Bỏ qua nỗi lo về chiếc nệm dày, sự hỗ trợ của bộ dụng cụ cơ khí nâng được nệm siêu nặng đã giúp bạn giải quyết vấn đề.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Bạn muốn nâng chiếc nệm dày nhẹ nhàng hơn – Xin đừng bỏ qua bài này

02-12-2015
Ngày nay, các vật dụng nội thất thông minh được con người rất ưa chuộng vì đó là phép giải cho bài toán diện tích chật hẹp mà rất nhiều gia đình đang gặp phải.

Ngày nay, các vật dụng nội thất thông minh được con người rất ưa chuộng vì đó là phép giải cho bài toán diện tích chật hẹp mà rất nhiều gia đình đang gặp phải. Trong các dòng sản phẩm này thì giường gấp đa năng, giường ngủ thông minh được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên lại thêm một vấn đề khiến người dùng băn khoăn khi quyết định chọn mua các loại giường gấp thông minh là liệu các thao tác nâng kéo có được thực hiện nhẹ nhàng đối với những chiếc nệm dày hay không?

Đó sẽ không còn là một nỗi lo lắng nếu bạn hiểu hết những tác dụng tuyệt vời của bộ cơ khí nâng được nệm siêu nặng mà chúng tôi đề cập ở phần tiếp theo.

Bạn muốn nâng chiếc nệm dày nhẹ nhàng hơn – Xin đừng bỏ qua bài này

Vậy bộ cơ khí là gì?

Thực sự đối với những chiếc nệm quá dày, bạn phải tốn rất nhiều công sức để nâng nó lên. Và bạn cảm thấy rất chán chường khi phải thực hiện điều đó mỗi ngày. Bạn cần một dụng cụ nâng được nệm siêu nặng để giải quyết vấn đề.

Bộ cơ khí là thứ mà bạn đang cần lúc này. Đây là một bộ phận không thể thiếu trong những chiếc giường đa năng, một giải pháp hỗ trợ để bạn có thể nâng những chiếc đệm lớn một cách nhẹ nhàng và không hề tốn chút sức lực nào.

Những bộ cơ khí nâng được nệm siêu nặng có khả năng nâng được những tấm nệm cao su dày 20cm, một trong những loại nệm nặng nhất hiện nay.

Giờ đây, các hoạt động đẩy, kéo của chiếc giường gấp thông minh đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

>> Mẹo chỉ bạn cách chọn thương hiệu giường thông minh

Bộ cơ khí nâng được nệm siêu nặng có thể giải quyết những vấn đề nào?

Thực sự khi nghe về tác dụng hỗ trợ của bộ cơ khí khi nâng những chiếc nệm dày, bạn đã tìm ra một giải pháp nhưng có lẽ bạn còn rất nhiều điều băn khoăn, chẳng hạn như:

- Bộ phận này có bền hay không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của nó, đặc biệt với chế độ bảo hành 10 năm dành riêng cho bộ cơ khí, các lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng sẽ được bảo hành triệt để cho tới khi chiếc giường hoạt động ổn định mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

- Các thao tác giường có khó khăn hơn khi nâng đệm dày hay không? Bộ cơ khí được thiết kế bao gồm một hệ thống lò xo nâng được nệm siêu nặng với khả năng trợ lực khiến các thao tác với giường trở nên nhẹ nhàng và không cần dùng nhiều lực.

- Giường có thể bị đổ sập xuống hay không? không, vì giường được thiết kế để khi nâng giường lên khi còn cách 20 - 30 cm giường tự ập vào , vì vậy mà giường Mạnh Tùng không cần chốt hãm. chỉ riêng có loại giường có gắn thêm bàn . vì sợ trẻ em leo lên bàn thì giường mới đổ ra nên loại giường này phải có chốt hãm. Với nhiều tính năng tuyệt vời như vậy, bộ cơ khí dường như là vị cứu tinh hoàn hảo nếu bạn muốn nâng những chiếc nệm siêu dày nhẹ nhàng hơn.