Báo giá giường gấp đa năng - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Báo giá giường gấp đa năng với bảng báo giá chi tiết, cung cấp các thông số báo giá tại xưởng sản xuất giường gấp đa năng uy tín, chất lượng mang đến cho các quý khách hàng sản phẩm đạt yêu cầu sử dụng sản phẩm lâu dài, giá rẻ.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Báo giá giường gấp đa năng

15-05-2018

Báo giá giường gấp đa năng giá rẻ

Báo giá giường gấp đa năng

 Hiện nay, nhiều các xưởng sản xuất đang báo giá sản phẩm giường gấp đa năng chênh lệch nhau, có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó có các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm do kích thước, cách thiết kế, nguyên liệu gỗ, phụ kiện cho giường gấp khác nhau hay chi phí vận chuyển giường đến cho khách hàng. Hiểu được điều này, xưởng giường chúng tôi muốn mang đến sự an tâm cũng như chọn lựa giá thích hợp, chúng tôi có bảng báo giá sau đây để các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình mẫu giường cùng kích thước thích hợp.

giường gấp đa năng
Giường gấp đa năng

 Đặc điểm cấu tạo của giường gấp đa năng


 
  Đặc điểm cấu tạo của giường gấp sẽ quyết định đến giá thành sản phẩm, điều này là tất nhiên, bởi vì sao? Đơn giản, chiếc giường làm bằng gỗ đắt tiền sẽ có giá đắt hơn các loại giường có gỗ thấp tiền hơn, kèm theo đó nữa là cấu tạo về kích thước của sản phẩm này. Bạn còn quan tâm đến điều gì nữa? Vâng! đó là nét thẩm mỹ của chiếc giường? Điều này được đảm bảo với các sản phẩm giường của xưởng chúng tôi, bởi khi thiết kế, xưởng hướng đến:

 Chăn màn được để sau giường, đảm bảo nét thẩm mỹ.
 Chân giường dấu phía sau, bạn không thể nhận ra chiếc giường gấp khi gấp lên.
 Thiết kế gọn, nhẹ phù hợp trong quá trình di chuyển.

cấu-tạo-giường-gấp-đa-năng
Cấu tạo giường gấp đa năng
Giường gấp đa năng có đắt không
Giường gấp đa năng có đắt không
giường gấp đa năng có giá bao nhiêu
Giường gấp đa năng có giá bao nhiêu

  Bạn quan tâm về sản phẩm, bạn cần biết về thông tin sản phẩm, bạn liên hệ để chúng tôi có những yêu cầu dành cho các bạn nha.

 Giá giường gấp đa năng

 Như vậy, về giá của giường gấp đa năng thì bạn không cần lo lắng nhiều, bạn có thể tham khảo giá của sản phẩm sau đây từ xưởng, tương ứng với kích thước của sản phẩm được làm cho khách hàng. Bạn chỉ cần chọn loại thích hợp và phù hợp với tình hình kinh tế của nhà bạn là được.

 BẢNG BÁO GIÁ GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG: loại giá rẻ bạn xem tại đây

 

báo giá giường gấp đa năng
Báo giá giường gấp đa năng

Xưởng sản xuất giường gấp đa năng

 Chúng tôi là nơi cung cấp, thiết kế, sản xuất giường gấp theo quý khách hàng yêu cầu, chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp với căn phòng chung cũng như nhanh chóng hô biến sản phẩm giường này thành một thiết bị nội thất đa năng với nhiều công năng khác nhau trên cùng 1 giường. Đến với xưởng, bạn cũng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm khi thời gian bảo hành phần cơ khí là 3 năm, bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng giường khi sử dụng có những ưu điểm cao và tốt hơn các loại giường nơi khác cung cấp.