Các địa điểm bán giường tầng gỗ đẹp cho trẻ - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Đối với những gia đình có nhiều con nhỏ thì việc lựa chọn giường tầng với chất liệu gỗ cũng tốt và phù hợp cho trẻ hơn.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Các địa điểm bán giường tầng gỗ đẹp cho trẻ

18-11-2015
Đối với những gia đình ưa chuộng phong cách thiết kế nội thất mang hơi hướng vintage, hoài cổ, yêu chuộng sự mộc mạc và cảm giác tự nhiên thì thông thường sẽ yêu thích các sản phẩm nội thất từ gỗ.

Đối với những gia đình ưa chuộng phong cách thiết kế nội thất mang hơi hướng vintage, hoài cổ, yêu chuộng sự mộc mạc và cảm giác tự nhiên thì thông thường sẽ yêu thích các sản phẩm nội thất từ gỗ. Nhất là với nội thất phòng ngủ, chất liệu gỗ sẽ mang đến cảm giác ấm áp cho không gian cần nhiều sự bình yên này. Vì thế những chiếc giường gỗ là ưu tiên lựa chọn hàng đầu để định hình phong cách cho căn phòng. Đối với những gia đình có nhiều con nhỏ thì việc lựa chọn giường tầng với chất liệu gỗ cũng tốt và phù hợp cho trẻ hơn.

Các địa điểm bán giường tầng gỗ đẹp cho trẻ

Tại sao nên lựa chọn giường tầng gỗ cho trẻ?

Một giường tầng gỗ chắc chắn hơn so với một chiếc giường bằng kim loại

Khi nói đến độ chắc chắn và độ bền, thì chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên là giải pháp tuyệt vời mà các loại giường bằng chất liệu khác không thể bằng được. Loại tốt nhất của gỗ là gỗ anh đào, gỗ cứng rắn và gỗ sồi hay gỗ thông nhập khẩu. Bạn nên mua một chiếc giường ngủ có sử dụng một trong những loại gỗ này, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của giường. Trong thực tế, loại giường tầng bằng gỗ là lý tưởng cho việc dùng sản phẩm trong 1 thời gian dài.

Tránh những rắc rối khi lắp ráp giường

Khi bạn mua một giường gỗ, bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng mà không còn cần phải lắp ráp từng phần, không giống như một chiếc giường ngủ bằng kim loại. Do đó, bạn có thể sử dụng luôn, điều này giúp bạn tránh được những rắc rối của lắp ráp.

Các địa điểm bán giường tầng gỗ đẹp cho trẻ 2

 

Các địa điểm bán giường tầng gỗ đẹp cho trẻ 3

Lưu ý khi mua giường tầng gỗ

Các chi tiết nhỏ

Hãy đảm bảo mọi góc cạnh của chiếc giường đều được mài nhẵn và bo tròn để bé không bị thương khi va quệt vào chúng. Cần kiểm tra những chiếc định ốc xem có bị nhô ra hay không được đóng kĩ lưỡng sẽ làm tổn thương bé.  Cầu thang làm bằng chất liệu chống trơt trượt mặt bàn cầu thang đủ độ rộng không được hẹp quá dẽ làm bé dễ bị ngã .

Chất liệu

Nên sử dụng chất liệu là gỗ tự nhiên là tốt nhất cho trẻ. Ngoài ra có thể sử dụng gỗ ép, gỗ công nghiệp đẹp và an toàn. Bạn có thể gia cố thêm chiếc giường tầng của mình bằng các phụ kiện, để cho chiếc giường luôn được vững chắc, an toàn cho bé.

Độ cao

Giường tầng đa năng không nên quá cao mà nên vừa tầm, đề phòng các con có thể nhảy từ tầng trên xuống. Thành giường không nên thấp quá sẽ thiếu an toàn trong khi bé ngủ.

Các địa điểm bán giường tầng gỗ đẹp cho trẻ 4

Các địa điểm bán giường tầng gỗ đẹp ở TP.HCM

Hiện nay vì nhu cầu của sản phẩm này khá cao nên trên thị trường TP.HCM có khá nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp giường tầng gỗ. Từ các thương hiêu lớn, trưng bày trong các showroom cao cấp cho đến các cơ sở sản xuất gia đình. Vô cùng đa dạng về mẫu mã sản phẩm, tùy theo chất liệu gỗ, cũng như kiểu dáng thiết kế mà sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau, các loại gỗ tự nhiên có độ bền tốt hơn gỗ công nghiệp, nên có mức giá cũng cao hơn. Dựa theo kinh tế của gia đình mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Những chiếc giường tầng gỗ vững chãi sẽ giúp bạn mang đến giấc ngủ bình yên và an toàn cho trẻ.