Cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Nếu bạn biết cách bố trí nội thất thông minh hay thiết kế căn phòng theo một chuẩn mực nhất định, không gian nhà bạn sẽ trở nên thoáng đãng thoải mái hơn cho dù diện tích nhỏ đến cỡ nào đi chăng nữa.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra

26-11-2015
Trong tình hình “đất chật người đông” như hiện nay, việc có một căn nhà thật rộng rãi và thoáng đãng là điều chỉ có giới “siêu giàu” mới làm được.

Dân số ngày càng gia tăng chóng mặt, trong khi đất đai lại không thể nở thêm ra một chút nào. Trong tình hình “đất chật người đông” như hiện nay, việc có một căn nhà thật rộng rãi và thoáng đãng là điều chỉ có giới “siêu giàu” mới làm được. Còn người lao động nước ta vẫn phải chịu cảnh sống trong những căn nhà hay căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp và tù túng. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách bố trí nội thất thông minh hay thiết kế căn phòng theo một chuẩn mực nhất định, không gian nhà bạn sẽ trở nên thoáng đãng thoải mái hơn cho dù diện tích nhỏ đến cỡ nào đi chăng nữa.

Dưới đây là một số cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra:

Cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra 1

Nếu chiếc bàn 4 chân trong phòng ngủ chiếm quá nhiều diện tích căn phòng, bạn chỉ cần sử dụng bàn 2 chân thôi, hãy tựa phần còn lại của bàn vào tường cũng vô cùng chắc chắn. Ý tưởng này quả là không tồi phải không nào!

Cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra 2

Hãy sử dụng cửa trượt lớn thay cho những bức tường trống vắng. Lựa chọn này sẽ giúp nới rộng không gian cho những ngôi nhà có phòng ngủ chật. Chắc chắn chúng sẽ trông rộng hơn nhiều so với diện tích thật của nó nhờ hệ thống cửa trượt lớn và cửa ra vào rộng.

Cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra 3

Giải phóng không gian sàn nhà bằng cách treo một số vật dụng lên cũng là một trong những ý tưởng khá thông minh đấy chứ!

Cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra 4

Chỉ với gương, bạn có thể làm tăng gấp đôi diện tích cho một căn phòng. Tuy nhiên, không có lý do gì bạn phải sử dụng gương theo cách truyền thống, sử dụng gạch vân kim loại sẽ giúp cho không gian thêm phần sinh động mà vẫn đảm bảo tạo cảm giác tăng diện tích cho không gian.

Cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra 5

Tìm tòi và sử dụng những công cụ lưu trữ thông minh hay giường gấp bằng gỗ sẽ giúp nhà có phòng ngủ chật tăng khả năng lưu trữ và trông vẫn rất gọn gàng, đẹp mắt.

Cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra 6

Một không gian nhỏ xíu được cắt xen từ một góc tủ cũng có thể đặt vừa chiếc cũi bé xinh cho em bé. Đây là ý tưởng tuyệt vời dành cho những gia đình đang có em bé và con nhỏ.

Cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra 7

Rèm cũng là một công cụ có chức năng ngăn cách không gian khi cần sự riêng tư và nới rộng không gian khi mở rèm ra dành cho các căn phòng nhỏ hẹp.

Cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra 8

Điều đặc biệt là nếu ở trong một không gian lưu trữ mở, buộc những người sống trong đó phải luôn gọn gàng và có trách nhiệm giữ cho mọi thứ trong nhà ở trạng thái ngăn nắp nhất.

Cách làm rộng phòng ngủ nhà bạn chỉ có người thông minh mới nghĩ ra 9

Hãy tạo ảo giác cho không gian bằng cách chọn đồ nội thất thông minh và màu sắc phù hợp nhằm giúp đánh lừa thị giác.

Cách tốt nhất để khiến phòng ngủ gọn gàng, đẹp, ấn tượng và tiết kiệm diện tích nhất là sử dụng đồ nội thất đa năng như: giường sofa, giường ngủ đa năng, bàn gấp đa năng và các loại nội thất thông minh khác.