Có nên mua giường gấp đa năng - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Giường gấp đa năng đang ngày càng được ưu chuộng của các gia hộ đình. Các sản phẩm giường gấp đa năng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giúp việc di chuyển dễ dàng. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng khi sử dụng giường gấp phải thực hiện thao tác gấ

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Có nên mua giường gấp đa năng

10-06-2017
Giường gấp đa năng đang ngày càng được ưa chuộng của các gia hộ đình. Các sản phẩm giường gấp đa năng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giúp việc di chuyển dễ dàng. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng khi sử dụng giường gấp phải thực hiện thao tác gấp xếp liên tục. Vậy có nên mua giường gấp đa năng không?

Giường gấp đa năng là một sản phẩm tiện nghi nhằm phục vụ cho cuộc sống hiện đại của tất cả chúng ta. Sự đa năng ở đây của chiếc giường này chính là sự hô biến 3 trong 1 thành các sản phẩm tiện dụng khác như ghế sofa tiếp khách, giường ngủ và tủ đựng đồ rất tiện lợi

Có nên mua giường gấp đa năng không?

Giường ngủ gấp đa năng mang lại sự tiện dụng cho ngôi nhà

Giường ngủ gấp đa năng không đơn giản chỉ cung cấp cho chúng ta chỗ ngả lưng ngủ nghỉ sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc mà còn tích hợp thêm công dụng, là nơi chứa đồ tiện dụng. Tùy vào sở thích và khả năng kinh tế mà bạn sẽ có sự lựa chọn mẫu giường ngủ xếp khác nhau, có thể là giường xếp tích hợp kệ để tivi, tủ quần áo, bàn học hoặc ghế sofa. Nhưng dù cho bạn sử dụng mẫu giường nào đi chăng nữa thì căn phòng của bạn chắc chắn sẽ nổi bật thu hút sự yêu thích của mọi người.

Giường gấp đa năng tích hợp kệ sofa

Có nên mua giường gấp đa năng hay không?

Thao tác sử dụng giường gấp đa năng nhanh gọn, dễ dàng, bạn Sẽ chỉ mất vài giây để biến một chiếc tủ, hoặc ghế thành một chiếc giường. Một công nghệ xuất sắc để bạn tiết kiệm được cả không gian và thời gian. chiếc giường gấp thông minh này có giá cao hơn chiếc giường bình thường vì thời gian để làm ra chiếc giường lâu hơn và còn thêm phần cơ khí để đáp ứng với từng chiếc giường khác nhau nữa, các công đoạn làm ra giường đều làm thủ công và phức tạp nên tốn công hơn chiếc giường bình thường. nhưng giá của nó cũng chỉ tương đương một chiếc tủ có cùng diện tích. Nếu ta làm một phép tính sau thì ta sẽ sẽ thấy rõ hơn sự tiện lợi và kinh tế của nó. chiếc giường có chiều dài 2m khi dựng lên chỉ còn chiếm 40 cm ( 200cm : 40 =5) như vậy là giường khi dựng lên chỉ chiếm diện tích bằng 1/5 khi giường hạ xuống (20%), hay nói một cách khác là ta đã tiết kiệm được 80% diện tích. một chiếc giường 1m6 chiếm diện tích 3,2 m2 khi dựng lên chiếm 0.64 m2 sàn nhà . 3,2 - 0,64 = 2,56 như vậy là ta đã tiết kiệm được hơn 2,5 m2 nhà. giá 1m2 nhà của bạn bao nhiêu. chiếc giường giá chưa bằng 1m2 nhà của bạn, nếu xét ra thì thấy bạn mua giường không những được không cái giường mà còn được thêm hơn 1m2 nhà.

Giường gấp đa năng lắp đặt dễ dàng, sử dụng thuận tiện

Một lời khuyên chân thành dành cho tất cả các bạn là dù có không gian như thế nào đi chăng nữa, các bạn cũng nên sử dụng loại giường đa năng này. Sử dụng chiếc giường thông minh, thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian của nhà bạn không những được gọn gàng mà cũng đạt độ thẩm mĩ tuyệt vời. Bạn có thể tích hợp sử dụng chiếc giường với nhiều mục đích khác nhau, rất an toàn ngay cả khi sử dụng cho trẻ nhỏ.