Đặt lên bàn cân các dòng sản phẩm bàn gấp phổ biến hiện nay - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Hy vọng những thông tin về các thương hiệu bàn ghế gấp mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Đặt lên bàn cân các dòng sản phẩm bàn gấp phổ biến hiện nay

05-01-2016
Bạn vẫn thường nghĩ về ý tưởng gấp gọn những chiếc bàn ăn, bàn làm việc và cất chúng vào góc phòng mỗi khi không dùng đến để không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn.

Bạn vẫn thường nghĩ về ý tưởng gấp gọn những chiếc bàn ăn, bàn làm việc và cất chúng vào góc phòng mỗi khi không dùng đến để không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn. Giờ đây, đó không còn là ước muốn viễn vông, bởi sự xuất hiện của các loại bàn ghế gấp đã mang đến một giải pháp tuyệt vời cho những căn phòng có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhiều thương hiệu bàn ghế gấp trên thị trường lại khiến người dùng cảm thấy băn khoan trong quá trình lựa chọn.

Và nếu như bạn cũng đang có những niềm băn khoăn như thế, hãy đọc bài viết này. Hy vọng những thông tin về các thương hiệu bàn ghế gấp mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

>> Những thương hiệu giường gấp đa năng được tin dùng hiện nay

Bàn ghế gấp Mạnh Tùng

Mạnh Tùng cung cấp khá nhiều dòng sản phẩm bàn ghế gấp, điển hình như: bàn xếp sinh viên, bàn xếp học sinh, bàn treo tường và bàn xếp đa năng kết hợp tủ.

Đặt lên bàn cân các dòng sản phẩm bàn gấp phổ biến hiện nay 1

Các sản phẩm đều được sản xuất từ chất liệu MFC theo tiêu chuẩn châu Âu. Đây là một loại vật liệu có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên nhưng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, có khả năng chống mối mọt, ẩm thấp tốt đồng thời có tính thẩm mỹ khá cao.

Bàn gấp Mạnh Tùng luôn được cam kết về tiêu chuẩn chất lượng đồng thời các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển, lắp đặt hay giải quyết phát sinh trong quá trình sử dụng.

Bàn xếp Mạnh Tùng giúp không gian làm việc, học tập trở nên gọn gàng hơn, đồng thời bạn có thể dễ dàng đóng lại khi không cần dùng đến để tiết kiệm không gian.

>> Không gian đẹp và mới lạ khi bạn kết hợp hài hòa giữa sofa và giường

Bàn ghế gấp Xuân Hòa

Các loại bàn gấp Xuân Hòa được khá nhiều người lựa chọn bởi sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng được đánh giá khá cao. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc bàn gấp học sinh, bàn gấp hai tầng, bàn gấp chân sắt, bàn gấp inox tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Đặt lên bàn cân các dòng sản phẩm bàn gấp phổ biến hiện nay 2

Các sản phẩm có thể được sản xuất từ gỗ MFC, gỗ dán ép fooc hay inox với kết cấu khá vững chãi kết hợp với khe chống sập đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, các loại bàn gấp này đều được bảo hành 12 nếu trong quá trình sử dụng xuất hiện các hiện tượng công vênh bề mặt, nứt nẻ, mối mọt do lỗi của nhà sản xuất.

Trên đây là hai thương hiệu sản xuất và phân phố bàn ghế gấp phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu về các loại bàn ghế gấp, bạn có thể tham khảo và so sánh chất lượng, giá cả của hai nhà cung cấp trên để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.