Đóng giường thông minh - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng đóng giường thông minh tại TPHCM với chất lượng cùng giá thành đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng từ

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Đóng giường thông minh

22-12-2017

Xưởng đóng giường thông minh

Đóng giường thông minh

 Giường gấp hay còn gọi là giường thông minh được ưa chuộng và sử dụng nhiều hiện nay bởi nhiều tính năng tiện lợi cho những căn hộ nhỏ tiết kiệm diện tích. Giường gấp thông minh có thể kết hợp với nhiều thiết bị tiện nghi như: ghế sofa, bàn làm việc, bàn học, tủ quần áo, kệ sách.


Giường gấp thông minh tự động


 Với chiếc giường gấp thông minh bạn có thể hô biến phòng ngủ thành phòng khách cùng một nơi. Thông qua hệ thống lắp đặt đã được tự động hóa, bạn chỉ cần nhấn nút chiếc giường của bạn sẽ được nâng lên cao sát trần nhà. Bên dưới sẽ là phòng khách với bộ bàn ghế sofa sang trọng. Hoặc chiếc giường của bạn sẽ tự động gấp lại sát trường giống như một chiếc tủ sang trọng trong căn phòng của bạn. Thật tuyệt vời phải không?

dong-giuong-thong-minh
Đóng giường thông minh


Kết hợp giường ngủ và bàn làm việc


 Với chiếc giường này bạn chỉ cần xoay một cách nhẹ nhàng ngay lập tức một chiếc bàn làm việt rộng rãi đã hiện ra hay khi bạn làm việc mệt mỏi bạn có thể xoay chiếc bàn của mình trở thành chiếc giường để có thể ngã lưng nghỉ ngơi.


Giường ngủ kết hợp với tủ


 Những chiếc giường ngủ kết hợp với tủ hiện tại rất được ưa chuộng trên thị trường với yêu cầu bài trí cho không gian nhà đẹp và tiện dụng. Đặt biệt với những căn hộ có diện tích nhỏ. Để tận dụng tối đa chiếc giường bạn có thể để một số vật dụng vào tủ để tiết kiệm tối đa không gian cho căn hộ của bạn.

dong-giuong-thong-minh-hcm
Đóng giường thông minh HCM


 Sau khi bạn chọn mua giường thông minh chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên lành nghề đến lắp đặt chiếc giường cho bạn một cách hoàn mỹ nhất cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình cách sử dụng bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn trong việc chuyển đổi giường thành ghế, bàn học, tủ quần áo, kệ sách và ngược lại hay chiếc giường lắp ráp bạn có thể tự tháo ra và lắp lại một cách dễ dàng. Đặt biệt giường gấp thông minh tự động bạn không cần thay lắp hay bất cứ động tác nào để chuyển đổi giường mà bạn chỉ cần bấm remote tự động hệ thống sẽ tự điều chỉnh chiếc giường theo ý muốn của bạn.


 Bạn rất thích sản phẩm giường gấp đa năng nhưng bạn muốn tự làm một sản phẩm cho gia đình của bạn hay bạn muốn làm sản phẩm để bán cho những người đang cần một chiếc giường thông minh nhưng không có thời gian lắp ráp hay không biết cách lắp ráp một chiếc giường như thế nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm hay lắp ráp, đóng giường thông minh chi tiết cho những phiên bản đơn giản nhất để bạn có thể mua bộ thiết bị giường thông minh về để tự làm cho gia gia đình hay cho chính mình.