Ghế giường nằm - Những biến hóa đầy ngẫu hứng cho căn phòng nhỏ - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Những chiếc ghế giường nằm sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ mà bạn cứ ngỡ rằng nó chỉ xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích ngày xưa.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Ghế giường nằm - Những biến hóa đầy ngẫu hứng cho căn phòng nhỏ

04-01-2016
Có đôi khi bạn ước rằng chiếc ghế nhỏ trong phòng khách kia có thể kéo dài ra, mở rộng hơn và biến thành một chiếc giường nằm êm ái.

Có đôi khi bạn ước rằng chiếc ghế nhỏ trong phòng khách kia có thể kéo dài ra, mở rộng hơn và biến thành một chiếc giường nằm êm ái. Và giờ đây, những chiếc ghế giường nằm sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ mà bạn cứ ngỡ rằng nó chỉ xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích ngày xưa. Ghế giường nằm là một thiết kế đặc biệt dành riêng cho những căn phòng nhỏ hẹp khi bạn muốn tận dụng mọi không gian trong ngôi nhà mà không cần phải mua sắm quá nhiều đồ đạc cồng kềnh.

Hãy cùng xem những chiếc ghế gấp thành giường này có thể biến hóa kỳ diệu như thế nào nhé.

>> Giường ghế sofa - sự tiện lợi cho giấc ngủ ngắn của bạn

Ghế giường nằm - Những biến hóa đầy ngẫu hứng cho căn phòng nhỏ 1

Một chiếc ghế khá nhỏ gọn với hai tay vịn cong duyên dáng. Những cũng chính nó có thể biến thành hai chân giường vững chắc khi mở chiếc ghế rộng ra. Sản phẩm này được thiết kể khá đơn giản, thanh thoát với gam màu hồng nhạt đầy lãng mạn, giúp không gian phòng trở nên nhẹ nhàng và êm ái hơn.

Ghế giường nằm - Những biến hóa đầy ngẫu hứng cho căn phòng nhỏ 2

Ban đầu, bạn chỉ thấy nó là một chiếc ghế tựa khá màu sắc mang lại cảm giác tươi mới cho phòng khách, nhưng thật không ngờ khi mở ra nó lại nhanh chóng biến thành một chiếc giường đơn khá rộng rãi.

>> Ghế giường gỗ 2 trong 1 tiết kiệm không gian

Ghế giường nằm - Những biến hóa đầy ngẫu hứng cho căn phòng nhỏ 3

Một chiếc ghế khá ngộ nghĩnh với gam màu xanh thanh bình, khiến cả không gian trở nên trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn rất nhiều. Nhưng bên cạnh đó, khi kéo hạ chiếc ghế xinh xắn ấy xuống, bạn là được sở hữu một chiếc giường êm ái để ngả lưng khi mệt mỏi.

Ghế giường nằm - Những biến hóa đầy ngẫu hứng cho căn phòng nhỏ 4

Chiếc ghế này rất đẹp mắt và sang trọng với chất liệu từ nhung kết hợp với gam màu xanh lá rực rỡ như một điểm nhấn trong căn phòng khách nhà bạn. Nhưng khi cần thiết nó cũng có thể biến hóa thành một chiếc giường ngủ khá cổ điển, khiến bạn không thể rời mắt và chỉ ước ngay lập tức được ngả lưng trên đó.

>> Giường ngủ đính kèm ghế sofa giá chỉ hơn 7 triệu đồng

Những chiếc ghế xinh xắn tô điểm cho căn phòng và là nơi tiếp khách vô cùng sang trọng nhưng khi biến hóa thành những chiếc giường êm ái thì nó cũng hoàn mỹ không kém. Đó thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà diện tích nhỏ khi mà bạn không đủ khả năng để bố trí riêng một phòng ngủ cho khách hay những người thân ghé thăm.