Giải pháp thiết kế nội thất đa năng cho phòng nhỏ - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

nội thất đa năng cho phòng nhỏ

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giải pháp thiết kế nội thất đa năng cho phòng nhỏ

10-06-2017
Không gian sống nhỏ đòi hỏi bạn phải có kế hoạch sắp xếp đồ dùng cho hợp lý, cho nên chúng tôi đưa ra một phương pháp sau đây là giải pháp thiết kế nội thất đa năng cho phòng nhỏ. Giúp ban sử dụng được tối đa các chức năng của căn nhà bằng cách tích hợp chúng lại

Đối với những thiết kế nhà ở hiện đại thì có thể tiết kiệm được không gian bằng giải pháp thiết kế nội thất đa năng cho phòng nhỏ. Và sau đây là một số mẫu nội thất đa năng có thể để bạn cân nhắc lựa chọn cho phòng của mình.

Giường đa năng.

Có lẽ đây là thiết kế nội thất đa năng được ứng dụng nhiều nhất, bởi lẽ tùy vào cách sắp xếp cũng như mẫu thiết kế mà nó được dùng với công dụng khác nhau. Có thể là chiếc giường tầng với giường ngủ ở trên và bên dưới có thể là chiếc ghế để tiếp khách, bàn nhỏ để uống trà hay café và thêm những ngăn chứa đồ.

Cũng là giường tầng, nhưng bên dưới có thể thiết kế thành bàn học và kệ để sách, thiết kế này có thể được ứng dụng rất tốt trong ký túc xá học sinh hay sinh viên.

giải pháp thiết kế nội thất đa năng cho phòng nhỏ

 Giường tầng kết hợp với bàn học

Ngoài ra, tận dụng khoảng trống dưới giường làm nơi chứa đồ cũng là lựa chọn không tồi để đựng những vật dụng nho nhỏ như sách, truyện tranh, băng nhạc. Thiết kế thành ngăn kéo có thể giúp lấy đồ một cách dễ dàng hơn.

Các tủ đựng dạng trượt.

giải pháp thiết kế nội thất đa năng cho phòng nhỏ

Tủ đa năng dạng trượt

Các loại tủ này giúp cho bạn chứa được nhiều đồ hơn trong một không gian nhỏ hơn. Bạn thậm chí có thể tận dụng vách ngăn nhỏ giữa nhà bếp và nhà khách để chứa đồ vô cùng tiện lợi.

Kiểu bếp xếp gọn.

giải pháp thiết kế nội thất đa năng cho phòng nhỏ

Bếp xếp gọn

Nếu như bạn chỉ có một căn phòng nhỏ để ở mà đòi hỏi phải tích hợp hết phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thì kiểu bếp này chính là giải pháp cho một căn bếp đầy đủ nhưng rất tiết kiệm chỗ. Nó bao gồm bồn rửa, bếp, lò vi sóng dạng ngăn kéo, tủ lạnh, và ngăn chứa đồ.

Nói tóm lại, những đồ dùng được thiết kế thông minh, đa chức năng của giường Mạnh Tùng chính là giải pháp cho một căn phòng chật nhưng vẫn đảm bảo đủ tiện lợi.