Giường đa năng 7 kiểu - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng sản xuất giường đa năng 7 kiểu tại TPHCM với thiết kế độc đáo mang lại tiện ích cho ngôi nhà bạn thêm phần thông thoáng và dễ dàng có được không gian nội thất hiện đại

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường đa năng 7 kiểu

05-03-2018

Giường đa năng 7 kiểu tại TPHCM

Giường đa năng 7 kiểu

 Đất nước ta ngày càng phát triển, tất cả mọi thứ điều trở nên đắt đỏ, do đó không phải ai cũng có điều kiện để có một không gian sống rộng lớn, mọi người phải bắt buộc phải ở trong những không gian chật hẹp, chính những không gian này làm cho mọi người cảm thấy khó chịu, tress, thậm chí trầm cảm, dần dần cuộc sống không còn vui vẻ. Biết được những điều này chúng tôi đã thiết kế nhiều sản phẩm nội thất đa năng nhiều kiểu nhiều chức năng, đặt biệt ngường ngủ đa năng 7 kiểu giúp nơi nghỉ ngơi của bạn trở nên rộng rãi, giúp bạn thư giãn sau một ngày dày mệt mỏi.

giuong-gap-da-nang-ban

 Những tính năng mà giường đa năng 7 kiểu mang lại cho bạn là vẻ đẹp sang trọng, đa dạng về mẫu mã, đem lại sự tiện nghi cho ngôi nhà, bền đẹp chắc chắn. Sau đây là một số mẫu gường gấp đa năng 7 kiểu rất được ưa chuộng hiện nay:

Giường ngủ tích hợp ghế sofa

 Các nhà thiết kế nội thất đã thiết kế ra một sản phẩm với sữ kết hợp tinh tế giữa một chiếc giường và sofa. Sau một ngày dày mệt mỏi sản phẩm sẽ là một chiếc giường êm ái để bạn ngã lưng nghỉ ngơi, đông thời trên cùng một sản phẩm này khi có khách đến nhà chơi thì nó sẽ trở thành chiếc sofa sang trọng để bạn tiếp những vị khách của mình. Với sản phẩm giường gấp đa năng này vừa tiết kiệm được không gian cho căn phòng của mình vừa tiết kiệm được chi phí, cả 2 căn phòng khách và phòng ngủ cùng hiện diện ở một nơi rất tiện nghi phải không nào.

giuong-gap-da-nang-ghe-sofa

Giường ngủ kết hợp với bàn

 Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo 2 món đồ nội thất mà đa số căn phòng ngủ nào hiện nay cũng cần đến chúng. Chiếc giường sẽ là một chỗ nghỉ ngơi hoàn hảo cho bạn. Khi cần một chiếc bàn để học hoặc để làm việc bạn sẽ có ngay tại vị trí chiếc giường mà bạn đang nghỉ ngơi. Sản phẩm vừa là giường ngủ vừa là bàn học hoặc làm việc rất tiện dụng cho mọi người.

giuong-gap-da-nang-ban-gap

Giường ngủ kết hợp với tủ

 Sản phẩm sẽ mang lại cho căn phòng của bạn vẻ đẹp sang trọng và hiện đại bởi sự kết hợp giữa giường ngủ và tủ. Sau một giấc ngủ ngon trên chiếc giường êm ái, bạn chỉ cần đẩy chiếc giường đứng lên gập sát vào tường thì chiếc giường của bạn sẽ biến thành một chiếc tủ tiết kiệm được một không gian rất rộng cho căn phòng của bạn. Nếu bạn muốn những đứa trẻ tự lập thì đây sẽ là chiếc giường giúp cho con bạn có tính ngăn nắp. Sản phẩm giường kết hợp tủ có rất nhiều màu sắc, kích cỡ bạn có thể tùy thích lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

giuong-gap-da-nang-tu

 Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm nội thất giường đa năng 7 kiểu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình loại giường thích hợp các bạn nhé!