Giường đa năng cho phòng xinh của bé - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Bố mẹ hãy khéo léo kích thích lòng hiếu kỳ và sự sáng tạo cho bé bằng những mẫu giường tầng đa năng độc đáo tiện lợi.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường đa năng cho phòng xinh của bé

29-10-2015
Ngày nay, các gia đình hiện đại thường muốn tạo cho con nhỏ không gian phòng ngủ riêng để tập cách sống độc lập cho các bé.

Ngày nay, các gia đình hiện đại thường muốn tạo cho con nhỏ không gian phòng ngủ riêng để tập cách sống độc lập cho các bé. Tuy nhiên thường các gia đình có thu nhập trung bình, diện tích nhà không rộng, do đó phòng ngủ của các bé ắt hẳn sẽ có diện tích tương đối khiêm tốn, vì thế việc lựa chọn sắp xếp các đồ vật, nội thất trong phòng bé sao cho vừa đầy đủ mà vẫn có đủ “khoảng thở” tạo được sự thoải mái cho không gian tiêng của bé cũng là một vấn đề. Khi đó việc lựa chọn các mẫu giường ngủ đa năng dành cho trẻ là một giải pháp thông mình.

Với lòng hiếu kỳ và yêu thích những cái lạ thì các bé sao có thể từ chối được những mẫu giường độc đáo tiện lợi này. Hơn nữa việc tiếp xúc làm quen với những sản phẩm nội thất thông minh sẽ khơi dậy trong bé sự sáng tạo, kích thích tư duy con trẻ.

Giường đa năng cho phòng xinh của bé 1

 

Ưu điểm của giường ngủ đa năng dành cho bé

Hiện nay có khá nhiều loại giường ngủ đa năng cho trẻ mà bạn có thể lựa chọn: giường ngủ 2 tầng nếu gia đình bạn có nhiều con nhỏ, giường tầng kết hợp cùng bàn học, giường gấp gọn hay giường có nhiều ngăn kéo, giá treo giúp bé lưu trữ được nhiều đồ dùng, vật dụng.

Việc có một chiếc giường ngủ độc đáo sẽ khiến bé thích thú hơn không gian nhỏ riêng biệt của mình, việc lựa chọn các mẫu giường kết hợp trang trí theo sở thích sẽ kích thích khả năng sáng tạo của bé.

 

Giường đa năng cho phòng xinh của bé 2

 

Tiêu chuẩn giường gấp thông minh cho bé

Vừa tầm tay kéo của bé

Giường gấp phải gấp lại được để căn phòng có thêm vài m2 chỗ trống. Mở khoá chốt giường, nắm vào tay nắm kéo xuống để hạ giường xuống. Khi muốn gấp lại thì đẩy giường lên, khoá chốt lại. Các thao tác này bố mẹ có thể giúp con mỗi ngày. Nhưng lúc không có bố mẹ, bé muốn nằm thì phải tự mở giường. Do vậy chiều cao của giường gấp thông minh dành cho bé, chiều cao tay nắm giường phải vừa tầm với của bé. Lúc này chiếc giường gấp ngang sẽ phù hợp nhất, vì giường gấp ngang chiều cao chỉ khoảng 1,2m tính từ mặt đất, chiều cao từ mặt đất đến tay nắm chỉ khoảng 1 mét, vừa với tầm với của bé, bé mới có thể với tay mở khoá và nắm tay nắm kéo xuống. Khi tự kéo giường, bé cũng sẽ rất thích thú như thấy mình đạt được kỳ tích.

  • Không cần dùng nhiều lực để kéo
  • Bé còn nhỏ, không đủ sức mạnh như người lớn nên giường gấp cho bé phải được thiết kế thật thông minh sao cho khi kéo xuống bé không cần dùng nhiều lực. Bé sẽ mệt và không kéo nổi nếu giường quá nặng.

 

Giường đa năng cho phòng xinh của bé 3

Đủ rộng cho bé thoải mái

  • Với trẻ con, giường ngủ không chỉ để ngủ. Đó là không gian rất thú vị diễn ra các hoạt động chơi đùa, chạy nhảy. Bé cần một chỗ ngủ rộng để có thể chơi được, khi ngủ có thể lăn thoải mái mà không rơi xuống giường. Là nơi bé có thể chất lên cả đống gối để nằm, hay các chú thú nhồi bông, hoặc là nơi để thỉnh thoảng bé có thể ngủ cùng một ai đó. Do vậy giường gấp thông minh cho bé cần đủ rộng để bé cảm thấy thật thoải mái.