Giường đa năng giá bao nhiêu là hợp lý? - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Bạn thấy đó, một chiếc giường đa năng giá bao nhiêu là hợp lý sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố: chất liệu, kích thước và thiết kế. So với giường ngủ bình thường thì giường đa năng đắt hơn một chút

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường đa năng giá bao nhiêu là hợp lý?

14-03-2017

Giường đa năng giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều người đặt ra khi mà vật dụng này ngày càng trở nên phổ biến. Giá giường đa năng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố mà qua đó, người mua có thể đánh giá xem sản phẩm mình mua có hợp lý hay không.

Giường đa năng giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều người đặt ra khi mà vật dụng này ngày càng trở nên phổ biến. Giá giường đa năng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố mà qua đó, người mua có thể đánh giá xem sản phẩm mình mua có hợp lý hay không.

Tìm hiểu về tính năng trước khi đến với câu hỏi giường đa năng giá bao nhiêu

Giường đa năng là sản phẩm được sản xuất nhằm cân bằng giữa không gian sống và nhu cầu sử dụng nội thất. Sản phẩm này có chức năng cơ bản của một chiếc giường ngủ. Tuy nhiên vào ban ngày thì bạn lại có thể sử dụng nó như một ghế sofa, giá sách, tủ đồ hay thậm chí bàn làm việc.

Làm thế nào mà giường đa năng có thể đảm đương nhiều nhiệm vụ như vậy? Đó là nhờ vào tính năng có thể gấp lại. Trong kết cấu giường đa năng có một số phụ kiện để giúp chúng thực hiện chức năng này. Bạn có thể xem một số hình ảnh sau để hiểu rõ hơn:

 

giường ẩn giá sách
Nhãn

Hình 1: Bạn có thấy chiếc giá sách này không?

giường gấp đa năng giá bao nhiêu là hợp lý - hình 2
Nhãn

Hình 2: Ban đêm nó lại là chiếc giường ngủ đấy!

Sản phẩm giường đa năng rất phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên nó chỉ mới được biết đến tại Việt Nam gần đây và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.

Giường đa năng giá bao nhiêu là hợp lý?

Để biết một chiếc giường đa năng giá bao nhiêu là hợp lý, bạn cần phải quan tâm đến 3 yếu tố: chất liệu, thiết kế và diện tích.

Về chất liệu, trên thị trường hiện nay có 3 chất liệu cơ bản dùng để sản xuất giường đa năng. Đó là:

  • MFC: Chất liệu này được làm từ dăm gỗ tự nhiên ép keo, trên bề mặt phủ một lớp Melamin chống mối mọt, trầy xước.

    giường gấp đa năng giá bao nhiêu là hợp lý - hình 3
    Nhãn

Hình 3: Vật liệu MFC góp phần quyết định giường đa năng giá bao nhiêu

  • MDF: Chất liệu này được làm từ dăm gỗ tự nhiên xay nhỏ thành bột rồi trộn với keo.

  • Gỗ tự nhiên: sồi, keo, thông, cao su, …

Trong đó, MFC và MDF là chất liệu phổ biến, được nhiều nước trên thế giới sử dụng trong sản xuất đồ nội thất. Hai loại vật liệu này được xem là những sản phẩm thân thiện với môi trường vì chúng thay thế gỗ tự nhiên, nhờ đó giúp giảm thiểu tình trạng khai thác quá mức các loại gỗ, giúp bảo vệ môi trường sống. Bên cạnh đó, gỗ cao su cũng được xem là một chọn lựa thân thiện. Vì cao su chỉ được khai thác sau khi đã qua vòng đời khai thác mủ.

Với MFC, một chiếc giường đa năng có giá dao động từ 6 đến 9 triệu đồng. Mức dao động này còn tuỳ thuộc vào kích thước, thiết kế giường đôi hay giường đơn, mẫu mã đơn giản hay phức tạp nhiều chức năng.

Giường đa năng giá bao nhiêu là hợp lý? hình 4
Nhãn

 

Hình 4: Giường đa năng làm từ chất liệu MFC

Giường đa năng làm từ chất liệu MDF thì có giá dao động từ 11 đến 14 triệu. Cũng tương tự như trên, mức dao động này tuỳ thuộc vào kích thước và thiết kế của chiếc giường. So với MFC, giá của chất liệu này giá cao hơn vì bắt buộc phải phun phủ PU bên ngoài.

Giá giường đa năng làm từ gỗ tự nhiên là điều nhiều khách hàng quan tâm. Gỗ tự nhiên được xem là chất liệu tuyệt vời cho đồ nội thất. Các loại gỗ tự nhiên như sồi, keo,…vốn dĩ đã có giá cao. Trong quá trình thi công thiết kế lại phải phun phủ một lớp PU để chống mối mọt, trầy xước và làm đẹp bề mặt gỗ nên giá lại càng cao hơn. Giá giường đa năng làm bằng gỗ dao động từ 18 đến trên 20 triệu đồng. Và tất nhiên, mức dao động tuỳ thuộc vào kích thước thước cũng như thiết kế.

Bạn thấy đó, một chiếc giường đa năng giá bao nhiêu là hợp lý sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố: chất liệu, kích thước và thiết kế. So với giường ngủ bình thường thì giường đa năng đắt hơn một chút. Tuy nhiên, lợi ích của chúng về không gian và tính tiện dụng thì không thể phủ định. Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0166 892 3264 hoặc Giuongmanhtung để sở hữu những chiếc giường đa năng tiện dụng với giá cả hợp lý!