Giường gấp đa năng giá bao nhiêu - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Hiện nay có nhiều đơn vị bán giường thông minh với đủ kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Điều này khiến nhiều người thắc mắc giường gấp đa năng giá bao nhiêu?

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường gấp đa năng giá bao nhiêu

09-06-2017
Hiện nay có nhiều đơn vị bán giường thông minh với đủ kiểu dáng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Đôi khi, cùng một sản phẩm nhưng bạn sẽ thấy có những chiếc giường gấp thông minh giá rẻ hơn so với những chiếc giường cùng loại. Điều này khiến nhiều người thắc mắc giường gấp đa năng giá bao nhiêu?

Giường gấp đa năng là một trong những loại nội thất được nhiều người săn đón rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Với tính năng vượt trội như có thể gấp gọn lại, kết hợp với tủ quần áo, tủ sách hay gắn thêm bàn làm việc.. giúp tiết kiệm không gian và làm căn phòng trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Vậy giường gấp đa năng giá bao nhiêu?

Giường gấp đa năng giá bao nhiêu là hợp lí

Giường gấp đa năng giá bao nhiêu

Giường gấp sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian đẹp

Nếu bạn sống trong một căn hộ hay ngôi nhà nhỏ, bạn nên nghĩ ngay đến giường gấp cho giải pháp không gian của mình. Chúng sẽ tối đa hoá không gian nhà bạn và giúp bạn sở hữu một căn phòng gọn gàng mà vẫn đầy tiện ích.

Giường gấp đa năng giá bao nhiêu là hợp lí

Kết hợp chiếc tủ thành giường gấp

Có một điểm đáng để yêu thích cho giường gấp đó là nó còn rất tiện khi chuyển đổi. Bạn sẽ chỉ mất vài giây để biến một chiếc tủ, hoặc ghế thành một chiếc giường. Điều này tạo nên sự phong phú và đa dạng để bạn dễ dàng tìm ra một thiết kế mà mình yêu thích, phù hợp với môi trường và nội thất xung quanh.

 

 

Giường gấp đa năng giá bao nhiêu

Giường gấp đa năng tích hợp bàn làm việc

Hoặc ngay cả trong phòng làm việc, bạn cũng có thể sở hữu một chiếc giường gấp này. Thử tưởng tượng bạn sẽ có ngay một chiếc giường đầy tiện nghi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc năng suất.

 

Giường gấp đa năng

Lựa chọn giường ngủ gấp đa năng cho không gian hẹp

Một chiếc giường đơn kết hợp với tủ đựng đồ - đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những người sống một mình trong không gian nhỏ.

Giường gấp đa năng giá bao nhiêu là hợp lý?

Để biết một chiếc giường gấp đa năng giá bao nhiêu là hợp lý, bạn cần phải quan tâm đến 3 yếu tố: chất liệu, thiết kế và diện tích.

  • Chất liệu

Chất liệu là yếu tố quyết định đến giá cả của các loại giường gấp. Chất liệu làm giường trên thị trường hiện nay có MFC, MDF và gỗ tự nhiên như: gỗ thông, gỗ cao su, cao su phủ veneer (lớp gỗ tự nhiên) trên bề mặt.Mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ có giá khác nhau.

Với MFC, một chiếc giường đa năng có giá dao động từ 6 đến 9 triệu đồng.

Giường đa năng làm từ chất liệu MDF thì có giá dao động từ 11 đến 14 triệu.

Giá giường đa năng làm bằng gỗ dao động từ 18 đến trên 20 triệu đồng.

Lưu ý: Mức giá trên là mức giá tham khảo, giá còn phụ thuộc vào vào kích thước thước cũng như thiết kế.

  • Giá cả còn phụ thuộc vào thiết kế và diện tích

Bên cạnh chất liệu giường, câu hỏi giường gấp đa năng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào thiết kế và diện tích. Ví dụ, giường có kèm theo tủ kệ trang trí giá sẽ cao hơn so với giường chỉ để ngủ, giường ghế sofa hay không sofa thì giá lại khác nữa.