Giường gấp đa năng Mạnh Tùng - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng làm giường gấp đa năng Mạnh Tùng với thiết kế độc đáo và hiện đại mang lại một trời không gian tiện ích cho các quý khách hàng sử dụng sản phẩm nội thất của xưởng, đến với xưởng bạn sẽ được tư vấn chon lựa sản phẩm thật sự phù hợp.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường gấp đa năng Mạnh Tùng

10-02-2018

Giường gấp đa năng Mạnh Tùng tại TPHCM

Giường gấp đa năng Mạnh Tùng

 Nơi sống và làm việc đang dần bị thu hẹp, giấc ngủ rất quan trọng nhất là đối với nhân viên văn phòng . Giấc ngủ sẽ giúp bạn được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, ngủ giúp cơ thể nạp thêm năng lượng, vì thế chúng ta cần một giấc ngủ sâu hơn, thoải mái hơn, nhưng không phải ai cũng có điều kiện đáp ứng điều đó. Để đáp ứng điều kiện này nội thất Mạnh Tùng thiết kế những sản phẩm giường gấp đa năng gọn nhẹ, chất lượng cao, giá thành phụ hợp với mọi khách hàng.

giuong-da-nang

Đặc điểm của giường đa năng Mạnh Tùng

 Giường gấp đa năng Mạnh Tùng luôn cập nhật yêu cầu của khách hàng để thiết kế những sản phẩm tốt nhất. Giường gấp đa năng Mạnh Tùng được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng không kém phần thuận tiện khi sử dụng với không gian nhỏ hẹp. Sản phẩm dễ dàng gấp lại và mở ra nhờ vào sự hoạt động linh hoạt giữa các khớp, thích hợp với người có công việc bận rộn muốn có một nơi nghỉ lưng ngay lập tức.

 Các loại giường gấp thông thường được cố định bởi những chân giường cứng nhắc, thiết kế vững chãi mang đến cho khách hàng sự tin tưởng an tâm khi sử dụng sản phẩm nội thất từ xưởng.

Một số mẫu giường gấp đa năng Mạnh Tùng

Giường gấp sofa Mạnh Tùng MT– 10 – 10

 Chiếc giường có thể dùng làm ghế sofa hoặc giường nằm, bằng những thao tác đơn giản bạn có thể chuyển đổi công dụng của sản phẩm. Với kiểu dáng hiện đại và phù hợp với nơi có diện tích nhỏ hẹp, bạn có thể sử dụng giường kết hợp ghế sofa này trong nhà hoặc văn phòng đều được.

giuong-gap-da-nang

Giường gấp MT– 01 – 05

 Với chiếc giường gọn nhẹ bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi đâu và phù hợp với mọi không gian từ gia đình cho đến công sở. Sản phẩm được làm bằng ống thép phi 22mm, sơn bột tĩnh điện, bạt giường có độ co giản cao, có thể điều chỉnh độ nghiêng tới 3 nấc, sản phẩm được chống trượt bởi những nút chân, đặt biệc sản phẩm gấp mở dễ dàng và có cả nhám để giữ sản phẩm khi gấp lại.

giuong-gap-thong-minh

Giường gấp MT– 10 – 12

 Sản phẩm có thể dùng làm ghế sofa và giường mang đến cho bạn sự hài lòng với từng đặt tính của sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế bởi ống thép chắc chắn, dát giường là những tấm gỗ công nghiệp, tạo cho mặt giường độ căng nhất định, màu hơn hiện đại, di chuyển thuận lợi nhờ những bánh xe dưới chân giường, sản phẩm vô cùng phù hợp cho những không gian chật hẹp như cơ quan, chỗ nghỉ trưa của văn phòng, ký túc xá, nhà trọ, ...

giuong-thong-minh

 Còn rất nhiều loại giường gấp đa năng Mạnh Tùng khác bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng Mạnh Tùng để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé.