Giường gấp đa năng tphcm - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng sản xuất giường gấp đa năng tại TPHCM mang lại sự tin cậy cho các quý khách hàng khi chọn sản phẩm của chúng tôi, giá thành hợp lý cùng với chất lượng đảm bảo là điều mà chúng tôi mong muốn các khách hàng đều nhận được, xem ngay để có sản phẩm tốt.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường gấp đa năng tphcm

26-02-2018

Giường gấp đa năng tại tphcm

Giường gấp đa năng tphcm

 Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu đôi nét về giường thông minh, giường gấp đa năng là một chiếc giường có thể tiết kiệm được tối đa không gian, mang lại nhiều tiện ích và được tích hợp với một số sản phẩm nội thất khác mang lại sự tiện nghi nhất cho người sử dụng.

 Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh tất cả điều trở nên đắt đỏ hiển nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả cho những ngôi nhà rộng lớn, do đó những căn hộ ngày càng trở nên chật hẹp, vậy đâu là giải pháp để bạn để bạn có một không gian rộng rãi, thoáng mát ngay trong chín căn hộ nhỏ của mình. Hiểu được vấn đề trên chúng tôi đã thiết kế những mẫu giường gấp đa năng tiết kiệm tối đa diện tích cho căn hộ nhỏ của bạn.

 Ở thành phố Hồ Chí Minh không chỉ những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp ưa chuộng sử dụng giường gấp đa năng mà ngay những ngôi nhà rộng lớn cũng rất chuộng sản phẩm này vì chúng mang lại cho chúng ta một không gian sống khoa học và hiện đại, giúp chúng ta ngày càng linh hoạt hơn trong cuộc sống hối hả hiện nay.

giuong-gap-da-nang-an-ke-sach

 Sau đây là một số mẫu giường gấp đa năng được ưa chuộng nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Giường gấp ẩn giá sách

 Thoáng nhìn bên ngoài chúng ta có thể lầm tưởng sản phẩm là một bộ giá sách được trang trí đẹp mắt. Nhưng thực ra khi cần thiết bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là kéo giá sách sang 2 bên chiếc giường sẽ được hiện ra vô cùng đẹp mắt.

giuong-gap-da-nang-an-tu-sach

Giường gấp kết hợp bàn

 Giường gấp đa năng sẽ biến phòng ngủ của bạn trở thành phòng học hoặc phòng làm việc. Cho dù căn phòng có diện tích nhỏ hẹp nhưng bạn vẫn muốn có đầy đủ các vật dụng. Sản phẩm giường gấp kết hợp bàn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, khi chiếc giường được gấp lên sẽ hiện ra một chiếc bàn với kích thước khá rộng để bạn có thể thoải mái sử dụng. Bạn cũng có thể nghỉ ngơi ngay chính căn phòng này với một thao tác đơn giản là kéo chiếc giường xuống. Sản phẩm giường gấp kết hợp với bàn hiện đang được các khách hàng bình chọn và được đánh giá cao.

giuong-gap-da-nang-ket-gop-ban

Giường gấp kết hợp ghế sofa

  Với sản phẩm giường gấp kết hợp bàn thì phòng ngủ sẽ trở thành phòng học hoặc phòng làm việc thì sản phẩm này sẽ biến phòng ngủ của bạn thành phòng khách vô cùng hiện đại. Sản phẩm sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn khi gấp lên sẽ xuất hiện chiếc ghế sofa sang trọng để bạn thuận tiện tiếp khách. Khi khách muốn nghỉ lại nhà nhưng không còn phòng nào để tiếp khách bạn có thể sử dụng ngay chín căn phòng khách này làm phòng ngủ cho khách bằng thao tác kéo chiếc giường xuống, ngay lập tức chiếc ghế sofa sẽ nằm gọn gàng dưới chiếc giường êm ái.

giuong-gap-da-nang-cung-ghe-sofa

 Chúng tôi còn rất nhiều các mẫu mã sản phẩm nội thất đa năng từ giường gấp uy tín chất lượng, các bạn có thể lựa chọn ngay theo ý thích cũng như chọn cho mình sản phẩm thích hợp với không gian căn phòng chung các bạn nhé!