Giường ngủ đa năng 7 kiểu - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Bài viết này muốn giới thiệu đến các bạn về chiếc giường ngủ đa năng tiết kiệm không gian sống được rộng rãi hơn.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường ngủ đa năng 7 kiểu

21-11-2017

Giường đa năng 7 kiểu

 Trong thời đại đất nước ngày càng phát triển, đất chật người đông, không phải ai cũng được sống trong những không gian rộng rãi thoáng đãng . Bởi vậy, các món đồ nội thất cũng đang được thịnh hành hơn, thiết kế được nhiều kiểu nhiều chức năng hơn. Bài viết này muốn giới thiệu đến các bạn về chiếc giường ngủ đa năng tiết kiệm không gian sống được rộng rãi hơn.

 Đa dạng, tiện nghi, sang trọng, bền đẹp là những gì chiếc giường đa năng có được. Dưới đây là những kiểu giường đẹp hút hồn chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Giường ngủ kết hợp sofa


 Giường gấp kết hợp sofa là một chiếc giường có sự kết hợp thật tinh tế của nhà thiết kế giữa sofa và giường. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc nghĩ ngơi thì nó là một chiếc giường thật êm ái cho bạn ngả lưng, khi có khách đến thì nó sẽ là một chiếc sofa thật sang trọng và lịch sự cho bạn ngồi tiếp chuyện với khách. Khi sở hữu nó, bạn không những tiết kiệm được không gian căn phòng bạn mà còn tiết kiệm được chi phí nữa.

giuong-ngu-da-nang-ket-hop-ghe-sofa
Giường ngủ đa năng kết hợp Sofa

Giường ngủ kết hợp nơi làm việc


 Đây là một mẫu giường trong các loại giường đa năng 7 kiểu đang được phổ biến hiện nay của xưởng sản xuất nội thất đa năng Mạnh Tùng. Giường ngủ và nơi làm việc của bạn thường là hai không gian riêng biệt, Khi làm việc mệt mỏi bạn muốn được nghĩ ngơi, nằm thư giản nhưng lại mất công đi về phòng ngủ thì giờ đây bạn sẽ được ngủ chính trên chiếc bàn làm việc hay làm việc trên chính chiếc giường ngủ của bạn. Thật là một thiết kế đầy sáng tạo, đem đến tiện lợi cho nhiều người khi phải làm việc nhiều mà ít có thời gian nghĩ ngơi.

Giường ngủ kết hợp bàn học


 Giường ngủ kết hợp bàn học cho bé là loại giường được những chuyên gia thiết kế dành riêng cho bé yêu nhà bạn. Bé yêu sẽ có một không gian học tập thoải mái ngay tại chiếc giường thông minh này. Chiếc giường vừa là giường ngủ vừa là bàn học, giúp các bậc phụ huynh tiện theo dõi quản lý con của mình được tốt hơn về giờ giấc học bài và đi ngủ, thật là tiện lợi phải không nào?

Giường ngủ kết hợp tủ


 Giường ngủ kết hợp tủ là một kiểu khá là sang trọng ,hiện đại. Sau khi ngủ dậy, bạn kéo chiếc giường đứng lên thì nó sẽ thành một cái tủ giúp tiết kiệm được khá là nhiều không gian trong căn phong của bạn.  Nếu bạn muốn con bạn được tự lập từ bé thì đây là loại giường thông minh rất thích hợp để rèn luyện tính ngăn nắp của gia đình bạn chứ không riêng gì trẻ nhỏ. Tùy theo màu sắc, kích cỡ của căn phòng thì sẽ có những loại giường kết hợp tủ phù hợp với căn phòng của bạn.

giuong-ngu-da-nang-ket-hop-tu
Giường kết hợp tủ

 Trên đây là những mẫu giường đa năng 7 kiểu mà chúng tôi giới thiệu đến bạn, hãy chọn lựa cho gia đình bạn một chiếc giường thật phù hợp nhé! Địa chỉ liên hệ với chúng tôi: Website: http://giuongmanhtung.com/