Giường ngủ đẹp giá rẻ tại nội thất giường Mạnh Tùng - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Giường Mạnh Tùng cung cấp các sản phẩm đồ nội thất thông minh nói chung và các sản phẩm giường đa năng nói riêng.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường ngủ đẹp giá rẻ tại nội thất giường Mạnh Tùng

03-11-2015
Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu của con người về những tiện nghi ngày một cao hơn. Vì không gian nhà ngày càng chật, mà đồ đạc lại ngày một nhiều lên nên Giường Mạnh Tùng cung cấp các sản phẩm đồ nội thất thông minh nói chung và các sản phẩm giường đa năng nói riêng. Các sản phẩm của Giường Mạnh Tùng cam kết chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất mà giá thành lại rẻ nhất.

Cuộc sống hiện đại kéo theo nhu cầu của con người về những tiện nghi ngày một cao hơn. Vì không gian nhà ngày càng chật, mà đồ đạc lại ngày một nhiều lên nên giường Mạnh Tùng cung cấp các sản phẩm đồ nội thất thông minh nói chung và các sản phẩm giường đa năng nói riêng. Các sản phẩm của Giường Mạnh Tùng cam kết chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất mà giá thành lại rẻ nhất.

Nhà chật luôn là nỗi ám ảnh của những gia đình sống ở thành phố - nơi mà đất thì chật còn người thì đông. Cuộc sống của họ không đủ giàu có để mua những căn nhà có diện tích to lớn, nhưng cũng đủ điều kiện để có thể sắm được một ngôi nhà nho nhỏ có đầy đủ tiện nghi. Họ là những đôi vợ chồng mới cưới, là những người có công việc ổn định nhưng còn sống độc thân, hoặc những sinh viên có điều kiện, hoặc có không ít những gia đình đã có con nhưng lại không thể mua được căn nhà lớn,…

Hiện tại, Giường Mạnh Tùng cung cấp những thiết kế giường sau:

Giường gấp đa năng ẩn tủ

Giường ngủ đẹp giá rẻ tại nội thất giường Mạnh Tùng 1

Với những đối tượng trên, giường Mạnh Tùng cung cấp loại giường gấp đa năng ẩn tủ thông minh. Loại giường này không chỉ phù hợp với những gia đình không đủ diện tích chia phòng mà với gia đình có chia phòng nhưng vì phòng quá nhỏ, sự có mặt của giường chiếm gần hết không gian. Giường được thiết kế rất độc đáo, khi dựng nó lên thì giường và tủ kết hợp với nhau thành một khối thống nhất, trông chẳng khác nào chiếc tủ bình thường cả. Nhưng khi hạ xuống, thì giường là giường còn tủ là tủ, nhưng vẫn hài hòa và thẩm mỹ.

Giường ẩn tủ không chỉ tiết kiệm không gian mà còn đem đến sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Với sản phẩm nhiều chức năng trong một vừa tiện dụng, vừa thẩm mỹ lại có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Ví dụ, trong nhà chúng ta cần có giường, có tủ, có kệ sách, có ghế,… nhưng giờ đây những chức năng đó lại có trong một sản phẩm duy nhất là giường ẩn tủ giúp chúng ta vẫn có thể có nhiều sản phẩm nhưng lại chỉ cần mua một cái.

Giường ghế sofa

Giường ngủ đẹp giá rẻ tại nội thất giường Mạnh Tùng 2

Với những gia đình có diện tích nhà quá nhỏ không thể chia phòng ngủ thì giường sofa là lựa chọn tuyệt vời nhất. Thông thường những gia đình như vậy họ sẽ sử dụng chiếc nệm, khi ngủ thì trải ra, khi không dùng thì cất đi nhưng thật bất tiện và trông không gọn gàng, đẹp đẽ chút nào. Thay vào đó, giường ẩn tủ kết hợp ghế sofa vừa mang đến sự gọn gàng, vừa sạch sẽ, lại vừa tiện dụng.

Cũng như giường ẩn tủ, sản phẩm giường ghế sofa khi ngủ sẽ có một chiếc giường, còn chiếc tủ vẫn giữ nguyên. Khi không dùng đến, giường và tủ trở thành vật trang trí cho phòng khách, và khi giường nâng lên chúng ta sẽ có bộ bàn ghế sofa để tiếp khách hoặc cả nhà cùng quây quần. Thật thú vị phải không?

Giường tầng đa năng

Giường ngủ đẹp giá rẻ tại nội thất giường Mạnh Tùng 3

Sản phẩm giường tầng đa năng phù hợp với những gia đình đã có con, và có nhiều hơn một đứa. Hoặc là những sinh viên xa nhà ở trọ cùng nhau, hay chị em, anh em,.. ở chung một phòng. Việc tách biệt 2 giường ngủ với nhau để đảm bảo không gian riêng cho từng người. Hơn nữa, với thiết kế giường tầng có thể “biến hình” thành bàn học tập hay bàn làm việc, góc trang trí,… cũng tạo sự hấp dẫn cho mọi người.

Giường có hộc chứa đồ

Giường ngủ đẹp giá rẻ tại nội thất giường Mạnh Tùng 4

Sản phẩm giường ngủ có hộc chứa đồ dành cho những gia đình có diện tích nhà khá rộng một chút. Họ muốn đặt chiếc giường nằm im một chỗ, còn đồ đạc quá nhiều họ lại giấu đi phía dưới giường.

Như ta cũng đã biết, phía dưới giường là một khoảng không gian vô cùng lớn nếu bỏ đi thì thật phí. Chính vì vậy, giường Mạnh Tùng đã tận dụng khoảng không ấy để thiết kế thành những khoang chứa đồ dùng ít khi dùng tới. Khi muốn lấy đồ cũng chỉ cần nâng giường lên nhẹ nhàng là có thể lấy được. Với những chiếc giường như vậy, căn nhà chúng ta sẽ trông sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều.

Trên chỉ là 4 trong số rất nhiều các sản phẩm giường thông minh của Mạnh Tùng. Để “trăm nghe không bằng một thấy" các sản phẩm giường Mạnh Tùng đẹp và giá cả như thế nào vui lòng truy cập website www.giuongmanhtung.com để biết thêm thông tin chi tiết.