Giường ngủ đính kèm ghế sofa giá chỉ hơn 7 triệu đồng - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Giường ngủ đính kèm ghế sofa hay giường sofa đa năng là một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho gia đình bạn.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường ngủ đính kèm ghế sofa giá chỉ hơn 7 triệu đồng

12-11-2015
Nhà bạn có diện tích khá nhỏ hẹp và bạn muốn có một giải pháp giúp tiết kiệm không gian. Giường ngủ đính kèm ghế sofa hay giường sofa đa năng là một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho gia đình bạn.

Nhà bạn có diện tích khá nhỏ hẹp và bạn muốn có một giải pháp giúp tiết kiệm không gian. Giường ngủ đính kèm ghế sofa hay giường ghế sofa là một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho gia đình bạn.

Giải pháp sử dụng đồ nội thất đa năng để tiết kiệm diện tích là một trong những giải pháp được nhiều gia đình Việt lựa chọn nhất hiện nay. Nhất là đối với những cặp vợ chồng trẻ phải đi thuê nhà hay các căn hộ chung cư có phòng ngủ chật chội thì đồ đa năng quả là một giải pháp hữu hiệu.

>> Bàn ghế xếp đa năng, nhà có chật vẫn thoáng

>> Các bước để tìm mua giường chất lượng

 

Giường ngủ đính kèm ghế sofa giá chỉ hơn 7 triệu đồng

Giường ghế sofa giá chỉ hơn 7 triệu đồng – bạn đã biết chưa?

Giường sofa chủ yếu gồm hai loại và hai chất liệu khác nhau là da và vải, chất liệu vải được nhiều người đánh giá là tốt hơn da. Đặc biệt, giá của mỗi chiếc giường sofa dao động từ 4 - 7 triệu đồng. Loại chất lượng tốt hơn thì giá chỉ hơn khoảng 7 triệu đồng, với mức giá này, hầu hết mọi người có thể sở hữu cho mình được một sản phẩm vừa tiện ích vừa đẹp như vậy. Ở Việt Nam, có rất nhiều đơn vị kinh doanh đồ nội thất đa năng và ghế sofa giường giá rẻ nên không khó để bạn chọn mua những mặt hàng tiện ích đa năng như thế này ở khắp mọi nơi.

Điểm nổi bật nhất của giường sofa đó là chúng có thể giúp bạn chuyển đổi một phòng khách thành phòng ngủ và phòng ngủ thành phòng khách chỉ trong tích tắc, bạn chỉ cần hạ giường xuống là có phòng ngủ và nếu dựng giường lên một chiếc sofa êm ái. Với sản phẩm này, bạn có thể ngồi chơi, ngồi uống nước hay xem tivi, đọc sách thậm chí là nằm ngủ mọi lúc mọi nơi.  Ngoài ra, giường sofa còn có thể nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng nhờ có lò xo giúp sức, nhờ đó mà bạn không phải cất mền và gối chỉ cần xếp gọn để ở đầu giường hoặc không cần xếp nếu bạn vội.

Để chọn mua cho mình một sản phẩm nội thất thông minh đa năng, bạn hãy truy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: : 0164 892 3264 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 60/5 Trần Mai Ninh – Phường 12 – Quận Tân Bình - TP.HCM để được nội thất Giường Mạnh Tùng tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình bạn.