Giường ngủ thông minh 1M2 cực gọn giúp cho không gian nhà thêm phần rộng rãi, cho nhà bạn được mở rộng và có nhiều hơn sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường ngủ thông minh 1M2 cực gọn

07-08-2019

 Bạn muốn cho con yêu của bạn một căn phòng riêng để con yêu các bạn phát triển được bản thân một cách tốt nhất. Thế nhưng căn phòng của con lại có diện tích, không gian khiêm tốn cho nên việc trang trí, sắm sửa các vật dụng nội thất cho con có khó khăn. Đặc biệt là giường ngủ, tủ quần áo và bàn học, một căn phòng cho con yêu thì đây là những vật dụng cần thiết nhất mà không thể thiếu được.

 Nhưng đối với trẻ em thì giấc ngủ luôn là điều mang lại ảnh hưởng lớn nhất, chúng có vai trò vô cùng quan trọng mà những ông bố bà mẹ nào cũng phải lo lắng, chăm sóc hoặc một sự quan tâm đặc biệt đối với vấn đề này. Để bé có thể phát triển tốt nhất về thể xác lẫn tinh thần cho sau này thì hiện nay các bạn đình thường tập cho bé tính tự lập, trách nhiệm với người lớn, với bản thân. Để làm được điều này các bậc cha mẹ cần phải tạo riêng cho bé một không gian mà chúng yêu thích. Và lựa chọn cho chúng một bộ giường thật phù hợp với tính cách, sở thích của bé.
Giường ngủ thông minh 1m2 cực gọn dành cho bé là mẫu giường được thiết kế với kích thước cho những diện tích, không gian nhỏ của nhiều gia đình cho con nhỏ của mình. Đây là sản phẩm thông minh cho nên chúng được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Cho nên hãy cùng công ty giường thông minh chúng tôi tìm hiểu những mẫu giường được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường dành cho các bé nhé.


Giường thông minh đơn cho bé


 Đây là mẫu giường được thiết kế thông minh với sự tận dụng không gian trống phía gầm giường để làm một chiếc giường nhỏ hơn để dành cho con yêu của bạn. Đây là mẫu giường gọn nhẹ, đơn giản. Với kiểu thiết kế này con bạn có thể thoải mái lăn quay, vui đùa mà không sợ không đủ không gian, cha mẹ tuy ngủ chung phòng với con nhưng giường được thiết kế làm hai phần trên dưới khác nhau.

Giường thông minh đơn cho bé


Mẫu giường ngủ đơn


Với thiết kế đơn giản, nhưng không thiếu đi phần bắt mắt, xinh xắn dành cho bé, với kích thước dài 1m2 rộng 80cm, hai bên giường được thiết kế có vách trấn để trẻ có thể lăn thoải mái mà không lo lăn ra ngoài. Mẫu giường này thường được sử dụng dành cho các bạn nhỏ vô cùng thích hợp.

Mẫu giường ngủ đơn
Mẫu giường ngủ đơn


Giường tầng thông minh


 Trước đây, giường tâng được thiết kế bao gồm hai giường đơn xếp chồng lên nhau nhằm tận dụng được không gian cho những phòng ở đông người. Nhờ vào lợi ích không gian này mà chúng được sử dụng nhiều trong công nghiệp, cho các ký túc xá trường học và các khu công nghiệp. Ngay nay, với sự phát triển mạnh mẽ hơn, giường tầng được thiết kế một cách bắt mắt hơn, hiện đại hơn, thông minh hơn.

Giường tầng thông minh
Giường tầng thông minh

 Khác với giường tầng công nghiệp được làm bằng sắc, được xếp chồng lên nhau đơn giản, giá thành lại rẻ. Còn đối với giường thông minh cho bé thì khác hoàn toàn. Giường tầng thông minh được thiết kế với hai giường chồng lên nhau nhưng diện tích của chúng vô cùng rộng rãi. Không những vậy, cầu thang lên giường trên cũng được tận dụng làm những hộc kéo cho bé đựng quần áo, đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân một cách thoải mái. Đối với giường dưới thì không gian gầm giường cũng được tận dụng làm hộc kéo.

 Hãy lựa chọn cho con bạn một sản phẩm phù hợp nhé, để biết nhiều hơn về sản phẩm thì hãy liên hệ với xưởng giường Mạnh Tùng của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.