Giường tầng cao cấp cho gia đình có nhiều hơn 1 đứa trẻ - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Nếu nhà có nhiều hơn một đứa trẻ thì giường ngủ đa năng chính là giải pháp tốt nhất vừa đảm bảo sự riêng tư của con trẻ, vừa đảm bảo sự rộng rãi cho không gian nhà.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường tầng cao cấp cho gia đình có nhiều hơn 1 đứa trẻ

02-11-2015
Nếu gia đình bạn chỉ có một đứa con thì mọi việc có lẽ đều được giải quyết đơn giản. Nhưng nếu nhà có nhiều hơn một đứa trẻ thì giường ngủ đa năng chính là giải pháp tốt nhất vừa đảm bảo sự riêng tư của con trẻ, vừa đảm bảo sự rộng rãi cho không gian nhà (nếu diện tích nhà nhỏ).

Nếu gia đình bạn chỉ có một đứa con thì mọi việc có lẽ đều được giải quyết đơn giản. Nhưng nếu nhà có nhiều hơn một đứa trẻ thì giường ngủ đa năng chính là giải pháp tốt nhất vừa đảm bảo sự riêng tư của con trẻ, vừa đảm bảo sự rộng rãi cho không gian nhà (nếu diện tích nhà nhỏ).

Từ nhu cầu…

Ngày xưa đất nhiều người ít, con người có thể sở hữu những căn nhà rộng thênh thang thì điều kiện kinh tế không cho phép. Còn ngày nay, khi mà kinh tế khá giả, nhu cầu về một ngôi nhà to đẹp, đầy đủ tiện nghi xuất hiện thì thực trạng "đất chật người đông” lại không đáp ứng được nhu cầu đó nữa. Giá đất, giá nhà tăng cao, việc sở hữu được một ngôi nhà nho nhỏ cũng đã là mơ ước của rất nhiều người.

Xem thêm: Giải pháp nào để tối ưu hóa không gian sống cho những chung cư nhỏ?

                 5 giải pháp thông minh cho căn hộ không có phòng ăn

 

Giường tầng cao cấp  cho gia đình có nhiều hơn 1 đứa trẻ 1

Nhà dù nhỏ hay to thì nhu cầu về những tiện nghi trong gia đình là không thể thiếu. Nào phòng bếp, phòng khách, phòng bố mẹ, phòng các con,… Trong từng phòng lại chứa đựng biết bao nhiêu đồ đạc cá nhân của từng người. Ví dụ phòng ngủ bố mẹ có giường ngủ, tủ đồ, bàn trang điểm, bàn làm việc,… Phòng nào cũng chật chội những nội thất như vậy sẽ tạo cảm giác khó chịu, bực bội cho mọi người.

Chưa kể đến nếu nhà có con trẻ, mà lại có đến 2, 3 đứa thì sự chật chội ấy lại nhân lên gấp bội. Với diện tích nhà nhỏ không thể nào bố trí cho mỗi đứa con sẽ ở riêng một phòng được. Mà nếu ở chung một giường, sự hiếu động của những đứa trẻ mới lớn chắc chắn sẽ khiến chúng cảm thấy khó chịu, thậm chí là ganh ghét nhau.

Làm thế nào để căn nhà tuy nhỏ mà vẫn đầy đủ tiện nghi? Làm thế nào để trở thành căn nhà hiện đại thoải mái, rộng rãi? Làm sao để đáp ứng sự riêng tư của từng người mà vẫn không khiến mọi người cảm thấy bức bối vì chật chội?

Giường tầng cao cấp  cho gia đình có nhiều hơn 1 đứa trẻ 2

… đến giường tầng đa năng

Nói về đồ nội thất thông minh thì chúng ta có rất nhiều sản phẩm, nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về giường gỗ đa năng cho những đứa trẻ đáp ứng nhu cầu của những gia đình có căn hộ nhỏ mà con đông.

Như chúng ta đã biết trẻ em là những người không phải “đặt đâu ngồi đấy”, và cũng không phải là những người đã đủ nhận thức nhà chật ở cùng nhau cho rộng, hay cảm thấy anh chị em của mình thật đáng quý khi ở chung. Mà ở lứa tuổi còn là trẻ em, thậm chí là đã lớn chúng đều cần sự riêng tư của mình. Chúng ghét sự chung đụng, chúng muốn đồ của chúng, không gian của chúng phải là của riêng chúng.

Trong phòng ngủ của trẻ, nội thất chiếm nhiều diện tích nhất là chiếc giường. Nếu trường hợp nhà bạn chật và bạn buộc những đứa trẻ phải ở chung một phòng thì bạn cũng không thể sắm cho mỗi đứa một chiếc giường và một góc vui chơi học tập riêng để có thể đáp ứng không gian riêng tư cho từng đứa. Bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn sử dụng giường tầng đa năng.

Sản phẩm giường thông minh có rất nhiều loại, nhiều kiểu dáng, nhiều giá cả khác nhau song đều giống nhau ở một điểm chính là có nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Giả sử nhà bạn có 2 người con, bạn chỉ cần mua một bộ giường tầng đa năng là có thể có không gian riêng cho hai người rồi.

Giường tầng có 2 tầng, tầng phía dưới có thể biến hóa thành những chức năng khác như là tủ đựng sách vở, đồ trang trí hoặc cũng có thể là chiếc bàn học thông minh. Chưa kể, một số giường còn thiết kế những hộc tủ để đựng đồ áo, sách vở hoặc đồ chơi rất tiện lợi.

Giường tầng có kích thước trong khoảng 80 x 200, chiều cao khoảng 1m8 thật sự nhỏ gọn phù hợp cho những căn nhà có diện tích nhỏ. Sự độc đáo, mới lạ của thiết kế giường, có thể biến hóa thành nhiều chức năng khác nhau chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy thú vị. Khi muốn “biến” nó thành chức năng khác, những đứa trẻ có thể tự tay làm điều đó một cách dễ dàng mà không mất sức hay hư hỏng. Đồ đạc để trên bàn, trên giường vẫn không thay đổi vị trí khi di chuyển quả thực là tiện lợi cho những đứa trẻ năng động.

Ngoài giường tầng đa năng, trên thị trường nội thất thông minh còn có giường xếp đa năng rất tiện lợi và hiện đại. Các sản phẩm giường thông minh đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng nhất, tính thẩm mỹ cao nhất và đặc biệt là tiết kiệm không gian tối đa nhất.