Giường thông minh cho bé - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng làm giường thông minh cho bé đảm bảo sản phẩm giường chất lượng, giá rẻ, chế độ bảo hành lâu dài đáp ứng mọi nhu cầu của các khác hàng.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường thông minh cho bé

11-12-2017

Giường thông minh cho bé với chất lượng và giá rẻ.

Giường thông minh cho bé

 Bạn đang dự định thiết kế một căng phòng cho bé yêu nhà bạn với đầy đủ các yếu tố như không gian thông thoáng có đầy đủ bàn học, giường ngủ và cả không gian vui chơi cho bé nhưng diện tích căn phòng không thể quá lớn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạ một số sản phẩm giường thông minh cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay.

giuong-tang-thong-minh-cho-be
Giường thông minh cho bé


1. Giường gấp thông minh cho bé là lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng nhỏ. Có 2 loại kích thước cơ bản để bạn lựa chọn:


Loại đệm 900x19000mm, 1050x2050mm nếu có thêm phủ bì.
Loại đệm 1200x1900mm, 1350x2050mm nếu có thêm phủ bì.
Kích thước tủ sách: 400x400x2050 (h)
Kích thước tủ quần áo: 500x400x2050 (h)

Đặc điểm giường thông minh cho bé


 Đối với loại giường này nó sẽ được tích hợp đầy đủ các tiện tích như: giường ngủ đơn rất rộng cho bé, giá sách nhỏ gọn kết hợp với kệ trang trí và hộp đầu giường đựng chăn màn, tủ trên giường có thể để các vật dụng ít dùng tới, ngoài ra còn có cả tủ quần áo trong giường tiết kiệm được tối đa không gian căn phòng.


 Ngoài việc tích hợp nhiều tiện ích trong bộ sản phẩm mà chiếc giường còn có thể linh hoạt biến hóa không gian. Chiếc giường được thiết kế với hệ thống trợ lực chắc chắn, chống gỉ xước, chân giường được cố định bằng hệ thống Piston đảm bảo an toàn cho bé, nắp hộp, cánh cửa, bản lề được mạ kẽm chống bong tróc.


 Có 2 loại chất liệu các bạn có thể lựa chọn là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Có nhiều màu sắc bạn có thể lựa chọn như: nâu, trắng, nâu sẫm, nâu nhạt, xanh cốm, xanh biển, màu hồng, màu kem, tím, trắng, ...


 Với loại giường này sẽ có 2 cách gấp đó là giường đa năng gấp ngang và giường thông gấp đứng bạn có thể lựa chọn loại phù hợp cho căn phòng cho bé yêu của bạn.

giuong-thong-minh-cho-be
Giường đa năng cho trẻ nhỏ


Giường tầng đa năng cho bé yêu hiện đại


Thông số kỹ thuật:
Kích thước tủ quần áo: 1000x600x2000.
Kích thước bàn học: 1100x600x750.
Kích thước giá sách: 1100x350x1300.
Kích thước giường ngủ: 2100x1200x350.

 Chiếc giường được thiết kế đầy đủ các chức năng bao gồm giường ngủ, bàn học, tủ quần áo. Giường tầng có thể sử dụng cho 2 bé, đặc biệt bàn học nằm ở bên dưới tách biệt với giường ngủ giúp bé học tập thoải máy không sợ những người xung quanh làm ảnh hưởng. Cả thế giới phòng ngủ được thu gọn trong một chiếc giường ngủ thông minh kết hợp được nhiều chức năng giúp bé linh hoạt dễ dàng giữa nghỉ ngơi, học bài đọc sách trong một không giang tuyệt vời trong một căn phòng nhỏ nhắn. Ngoài những chiếc giường gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên bạn có thể sắm một chiếc giường được thiết kế bằng thép, inox với công nghệ hiện đại giúp chiếc giường trở nên gọn nhẹ hiện đại và đơn giản.


 Việc lựa chọn chiếc giường tần có bàn học thông minh sẽ giúp tiết kiệm được diện tích và tiền bạc để bé có một không giang học tập và nghỉ ngơi khoa học.
 Những mẫu giường ngủ trên sẽ giúp bạn thu hẹp được diện tích, tiết kiệm không gian không chỉ thế mà nó còn tạo hứng thú, sự yêu thích cho trẻ.