Làm giường thông minh có ngăn kéo - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Công ty làm giường thông minh có ngăn kéo mang đến các sản phẩm nội thất đa năng đáp ứng sự hài lòng của các quý khách hàng từ TPHCM và toàn quốc.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Làm giường thông minh có ngăn kéo

19-12-2017

Giường thông minh có ngăn kéo

Làm giường thông minh có ngăn kéo

 Hiện nay khách hàng không còn xa lạ gì với giường thông minh. Rất nhiều sản phẩm giường thông minh đã được đưa ra thị trường và nhận được sự khen ngợi của khách hàng. Không chỉ mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng nó còn làm cho căn nhà bạn trở nên hoàn hảo, không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng hơn, thoáng mát hơn.

Giường không chỉ là chiếc giường ngủ

 Bên cạnh đó, phòng ngủ không chỉ là nơi bạn nghỉ ngơi sao một ngày làm việc mệt nhọc mà còn là nơi cung cấp năng lượng cho một ngày mới bắt đầu, giấc ngủ giữ vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân bạn. Chính vì vậy đễ lựa chọn được một chiếc giường ngủ thật ưng ý không phải là một chuyện dễ dàng.

 Vì vậy các sản phẩm giường thông minh công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ vận chuyển miễn phí sản phẩm.

 Hiện nay sản phẩm mới nhấn của công ty chúng tôi là chiếc giường ngủ cực xinh với thiết kết độc lạ đẹp với rất nhiều ngăn kéo nhỏ nhưng rất tiện lợi.

giuong-thong-minh-co-ngan-keo
Giường thông minh ngăn kéo

Lợi ích sử dụng giường thông minh ngăn kéo

 Không chỉ có thể sử dụng như mọi chiếc giường ngủ thông thường mà giường gấp đa năng thông minh này còn có thể sử dụng như một các tủ quần áo. Đặc biệt có rất nhiều ngăn nhỏ có thể bỏ quần áo vào, ngoài quần áo có thể bỏ rất nhiều thứ khác vì có rất nhiều ngăn có thể chia từng ngăn để phân loại đồ dùng.

 Bạn cứ yên tâm giường thông minh có nhiều ngăn kéo nhỏ nhưng vẫn không chiếm diện tích giường ngủ của bạn. Vì nó được thiết kế đặc biệc hai bên cạnh giường, hoặc đầu hay cuối giường. Được thiết kế giấu rất kĩ bạn sẽ không dễ gì nhận ra. Vì thế sẽ không làm mất vẻ đẹp của căn phòng, còn còn tăng diện tích làm cho căn phòng không còn bề bộn như lúc ban đầu.

 Công ty chúng tôi có rất nhiều sản phẩm giường ngủ thông minh kết hợp ngăn kéo. Với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau. Tuy nhiên chúng đều được làm cùng một nguyên liệu là loại gỗ cao cấp được nhậu khẩu từ nước ngoài đều có chất lượng cao không giống như các loại gỗ áp thường chỉ có thể sử dụng được vài năm là bị hỏng.

giuong-thong-minh-co-ngan-keo-hcm
Giường thông minh ngăn kéo

 Quý khách có thể lựa chọn mẫu theo ý thích, màu sắc và kích thước tùy ý, chỉ cần quý khách đặt mua sản phẩm tại công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẽ nhiệt tình tư vấn và đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn làm thế nào chọn được giường có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với phong thủy của từng nhà có thể mang lại sự mai mắn cho khách hàng.

 Các công đoạn sản xuất ra sản phẩm đều trải qua nhiều công đoạn kỹ lường, từ khâu chọn gỗ đến việc lựa chọn màu sắc đều phải theo công nghệ cao, hiện đại nhằm cuối cùng tạo nên sản phẩm giường thông minh có ngăn kéo mới chất lượng.