Năm mẫu thiết kế nội thất đa năng tiết kiệm diện tích. - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Đồ nội thất có tính đa dụng cao chính là ước mơ của những người yêu thiết kế hiện đại. Thêm vào đó, tiện ích không thể thiếu của chúng là thiết kiệm nhiều không gian cho người dùng. Vì vậy chúng tôi đưa ra 5 mẫu thiết kế nội thất đa năng tiết kiệm diện tí

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Năm mẫu thiết kế nội thất đa năng tiết kiệm diện tích.

29-06-2017

 Đồ nội thất có tính đa dụng cao chính là ước mơ của những người yêu thiết kế hiện đại. Thêm vào đó, tiện ích không thể thiếu của chúng là thiết kiệm nhiều không gian cho người dùng. Vì vậy chúng tôi đưa ra 5 mẫu thiết kế nội thất đa năng tiết kiệm diện tích cho bạn tham khảo.

 Đồ nội thất đa năng thực sự cần thiết cho những người dân thành thị không có nhều không gian. 5 mẫu thiết kế nội thất đa năng tiết kiệm diện tích sau đây sẽ gọi ý cho bạn cách quản lý lối sống hiện đại dễ dàng hơn.

1.Giường kết hợp với kệ đựng đồ.

Nếu như diện tích nhà bạn nhỏ nhưng vẫn muốn cho con một không gian thoáng, rộng để mặc sức hoạt động thì nên chọn ý tưởng này. Tùy vào màu sắc mà phù hợp cho cả bé trai và bé gái.

5 mẫu thiết kế nội thất đa năng tiết kiệm diện tích

Kệ đựng đồ đa năng kết hợp với giường

2.Ghế sopha kết hợp với giường ngủ.

Thiết kế này chính là để tận dụng một khoảng không gian- làm phòng khách ban ngày và làm phòng ngủ ban đêm.

3.Bàn đựng đồ trưng bày kéo dài thành bàn ăn.

Loại bàn này có thể tùy ý sử dụng theo mục đích người mua. Việc đôi khi rủ bạn bè về nhà ăn cần một chiêc bàn ăn đủ rộng khiến bạn cần những loại bàn như thế này đấy.

4.Tủ trà kết hợp với giường.

 

5 mẫu thiết kế nội thất đa năng tiết kiệm diện tích

Tủ trà đa năng kết hợp với giường

 Bản thân tủ trà đã là đồ nội thất đa năng tiết kiệm diện tích rồi khi có thể để tivi, đầu đĩa, sách báo, CD hay DVD hay đồ trang trí cho nhà bạn. Nhưng nó còn có thể tích hợp để làm giường ngủ cho chính bạn hay cho những vị khách đến nhà.

5.Bộ ghế sopha làm rương chứa đồ.

 Thiết kế hình hộp của ghế sopha làm cho khả năng chứa đồ có thể thực hiện được rất tốt. Khi thiết kế bên trong rỗng nó chính là nơi lý tưởng để đựng những thứ nhỏ như: sách, tạp chí, đồ chơi của các bé, hay những chiếc chăn bên trong.

5 mẫu thiết kế nội thất đa năng tiết kiệm diện tíchAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.Wordghe-sopha-da-nag-tiet-kiem-dien-tich-de-do.jpg

Ghế Sopha đa năng tiết kiệm diện tích để đồ

Nói tóm lại, việc dùng nội thất đa năng chính của giường gấp đa năng là giải pháp để nhà bạn có nhiều không gian hơn và trở nên thú vị hơn đấy.