Nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên với những chiếc giường gấp văn phòng - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Việc sử dụng các loại giường đa năng sẽ mang đến một không gian làm việc thông minh, nâng cao chất lượng đời sống văn phòng tốt hơn cho nhân viên.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên với những chiếc giường gấp văn phòng

17-11-2015
Cuộc sống công sở làm việc liên tục 8 tiếng một ngày thường khiến nhân viên hao tổn nhiều trí lực. Vì thế giấc ngủ ngắn buổi trưa khá là quan trọng, nó giúp con người phục hồi sức khỏe, lấy lại tinh thần sau một buổi sáng làm việc mệt mỏi.

Cuộc sống công sở làm việc liên tục 8 tiếng một ngày thường khiến nhân viên hao tổn nhiều trí lực. Vì thế giấc ngủ ngắn buổi trưa khá là quan trọng, nó giúp con người phục hồi sức khỏe, lấy lại tinh thần sau một buổi sáng làm việc mệt mỏi. Mang lại sự tỉnh táo và năng suất làm việc hiệu quả hơn. Nhưng đa phần ít công ty có được chỗ nghỉ cũng như cơ sở vật chất cho nhân viên ngủ trưa vì hầu như diện tích phòng dành hết cho không gian làm việc. Chính vì thế việc sử dụng các loại giường đa năng sẽ mang đến một không gian làm việc thông minh, nâng cao chất lượng đời sống văn phòng tốt hơn cho nhân viên.

>> 4 cách giúp bạn có được giấc ngủ ngon

Nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên với những chiếc giường gấp văn phòng

Lợi ích sức khỏe cho nhân viên từ việc sử dụng những chiếc giường văn phòng

Phần lớn vì không có không gian, nhân viên làm việc trưa do quá mệt mỏi nên thường ngủ gục, ngủ gấp người trện bàn. Điều này hoàn toàn không có lợi cho xương sống cũng như dạ dày. Ngủ gập người trên bàn làm cho cơ bụng bị đè nén, thiếu oxi, dẫn đến tức bụng, khó chịu. Khi đó hiệu suất làm việc chắc chắn không cao.

Nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên với những chiếc giường gấp văn phòng 2

 

Nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên với những chiếc giường gấp văn phòng 3

Giường văn phòng tạo nên một môi trường công sở tốt hơn

Giường gấp thông minh không chỉ tiện lợi, mà còn mang đến không gian làm việc sang trọng hiện đại. khi ngủ trưa mọi người có thể kéo bàn ghế lại cho gọn, và hạ giường xuống. Khi làm việc không dùng đến nữa thì nâng giường lên, lấy lại không gian rộng rãi làm việc.

Với việc đầu tư những chiếc giường đa năng như thế, cho thấy được sự quan tâm chu đáo của ban lãnh đạo cho đời sống nhân viên, gia tăng năng suất làm việc, mang đến cho nhân viên một tinh thần tốt, tạo nên được thiện cảm để gắng bó và cống hiến nhiều hơn cho công ty.