Nâng tầm phong cách sống với các mẫu giường ngủ hiện đại - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý về các mẫu giường ngủ đẹp giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mới lạ hơn cho căn phòng bạn.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Nâng tầm phong cách sống với các mẫu giường ngủ hiện đại

04-11-2015
Khi đời sống vật chất ngày càng tăng cao thì nhu cầu về tinh thần cũng vì đó mà thay đổi. Người ta đầu tư nhiều hơn về một không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Khi đời sống vật chất ngày càng tăng cao thì nhu cầu về tinh thần cũng vì đó mà thay đổi. Người ta đầu tư nhiều hơn về một không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ 80m2 trang trí toàn đồ nội thất thông minh

                   Giường tầng cao cấp cho gia đình có nhiều hơn 1 đứa trẻ

                  

Nâng tầm phong cách sống với các mẫu giường ngủ hiện đại 1

Ngôi nhà không chỉ là nơi trú ẩn mà còn là nơi tận hưởng. Trong đó, phòng ngủ có thể được xem là không gian được đầu tư và quan tâm nhiều nhất của gia chủ. Ngủ là quá trình cải tạo và phục hồi năng lượng cơ thể tốt nhất, một giấc ngủ sâu sẽ mang đến một tinh thần tích cực cho ngày mới. Chính vì vậy việc chiếc giường ngủ tốt có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe, hơn nữa những mẫu giường ngủ hiện đại kết hợp với phong cách bày trí còn mang đến một diện mạo đầy tính nghệ thuật cho căn phòng, giúp nâng tầm hơn không gian sống của bạn.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý về các mẫu giường xếp đa năng đẹp giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mới lạ hơn cho căn phòng bạn.

Nâng tầm phong cách sống với các mẫu giường ngủ hiện đại 2

Giường ngủ hiện đại tích hợp nhiều chức năng tối ưu diện tích phòng ngủ

Các mẫu giường như giường tầng, giường xếp, giường có hộc chứa đồ là những mẫu thiết kế thông minh và hiện đại phù hợp với các căn hộ có diện tích khiêm tốn, không chỉ giúp tối ưu không gian sống mà còn mang đến một nét cá tính độc đáo với những điểm nhấn thú vị cho nội thất căn nhà.

Nâng tầm phong cách sống với các mẫu giường ngủ hiện đại 3

Giường ngủ mang phong cách tối giản minimalism tạo hiệu ứng thoáng đãng tinh sạch cho căn phòng

Minimalism đúng như tên gọi của nó, chú trọng việc giảm thiểu chi tiết trong trong không gian nội thất, việc trang trí theo phong cách này hướng sự chú ý đến những đường nét và kết cấu được ẩn dấu bên dưới. Những chiếc giường ngủ mang phong cách này vô cùng giản dị và tinh tế. phong cách này đưa đồ vật trở về với giá trị thiết yếu để đạt được sự đơn giản thuần khiết. No mang đến sự ngăn nắp, tạo nên hiệu ứng thoáng đãng, tinh sạch cho căn phòng.

Nâng tầm phong cách sống với các mẫu giường ngủ hiện đại 4

Thổi hơi ấm cho căn phòng bằng giường ngủ chất liệu gỗ

Giường ngủ gỗ ngày nay được thiết kế với phong cách đơn giản nhẹ nhàng hơn để phù hợp với không gian sống hiện đại, lược bỏ các chi tiết chạm khắc đục đẽo cầu kỳ như trước. Chất liệu gỗ mang đến cảm giác ấm áp cho phòng ngủ, phù hợp với các gia đình yêu chuộng sự thô mộc thiên nhiên của nội thất.

Với sự sáng tạo không ngừng của con người, mà những mẫu giường thông minh hiện đại ngày nay càng trở nên độc đáo và mới mẻ từ đường nét thiết kế, kiểu dáng đến màu sắc, chất liệu, sự tích hợp đa tính năng mang đến cho khách hàng vô số sự lựa chọn. Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu giường ngủ phù hợp và ưng ý nhất.