Những mẫu bàn gỗ xếp đẹp làm mới không gian phòng ăn - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Một phòng ăn xinh xắn với điểm nhấn là các mẫu bàn gỗ xếp tiện ích sẽ tạo nét đặc biệt trong không gian nội thất của ngôi nhà.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Những mẫu bàn gỗ xếp đẹp làm mới không gian phòng ăn

06-01-2016
Một phòng ăn xinh xắn là một điểm nhấn đặc biệt trong không gian nội thất của ngôi nhà. Hãy cùng xem có bao nhiêu kiểu bàn gỗ xếp giá rẻ giúp biến hóa cho phòng ăn thêm xinh xắn nhé.

Một phòng ăn xinh xắn là một điểm nhấn đặc biệt trong không gian nội thất của ngôi nhà. Nó không chỉ làm tăng cảm hứng cho những bữa ăn mà còn khiến mỗi thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Nhưng việc bố trí phòng ăn với những bộ bàn ghế hiện đại đôi khi lại là ước mơ xa xỉ với những người lỡ sở hữu một căn nhà quá nhỏ. Nhưng chẳng hề gì nếu bạn biết tới các loại bàn gỗ xếp. Dường như đó là một sáng kiến tuyệt vời biến ước mơ của bao người thành hiện thực.

>> Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất 2016

Hãy cùng xem có bao nhiêu kiểu bàn gỗ xếp giá rẻ giúp biến hóa cho phòng ăn thêm xinh xắn nhé.

Những mẫu bàn gỗ xếp đẹp làm mới không gian phòng ăn 1

Một kiểu bàn tròn với thiết kế vô cùng thú vị.

Ban đầu cứ tưởng như chiếc bàn rất nhỏ, như bàn học của em bé nhưng khi mở hết phần cánh quạt bên ngoài, bạn sẽ ngạc nhiên khi trước mắt mình xuất hiện một chiếc bàn ăn đủ cho cả gia đình 6 người. Không những vậy, thiết kế hình tròn còn mang lại cảm giác quây quần, ấm cúng và viên mãn hơn trong cuộc sống.

>>Làm đẹp phòng ngủ của bạn với sản phẩm giường của Mạnh Tùng

Những mẫu bàn gỗ xếp đẹp làm mới không gian phòng ăn 2

Một chiếc bàn hình chữ nhật với thiết kế hiện đại và đặc biệt hơn bạn có thể kéo dài nó ra so với diện tích ban đầu tới 3 lần.

Như vậy, bạn vừa có thể sử dụng nó như một chiếc bàn làm việc nhỏ xinh và khi giờ ăn đến hay khi cần tiếp khác, việc mở rộng chiếc bạn sẽ giúp bạn có đủ không gian cho 6 người – 8 người. Chiếc bàn này còn được sơn một lớp màu trắng tinh khiết, mang lại cảm giác mới mẻ, hiện đại và vô cùng sang trọng.

>> Bàn ghế xếp đa năng, nhà có chật vẫn thoáng

Những mẫu bàn gỗ xếp đẹp làm mới không gian phòng ăn 3

Một thiết kế giúp bạn có thể mở rộng chỗ cho 2 người ngồi. Loại bàn ăn này có màu gỗ tự nhiên mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và an tâm hơn.

Ngoài ra, nó còn được thiết kế khá nhỏ nhắn, thành mảnh, phù hợp với những không gian nội thất tân cổ điển, vừa hiện đại vừa đầy hoài niệm.