Những mẫu giường ngủ đẹp giúp nới rộng không gian sống - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Đối với những không gian nhỏ, một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn nội thất, đặc biệt là những món đồ cồng kềnh như giường, tủ là sự gọn nhẹ, khả năng linh hoạt và chiếm ít không gian.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Những mẫu giường ngủ đẹp giúp nới rộng không gian sống

07-11-2015
Đối với những không gian nhỏ, một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn nội thất, đặc biệt là những món đồ cồng kềnh như giường, tủ là sự gọn nhẹ, khả năng linh hoạt và chiếm ít không gian. Do đó, những sản phẩm đa năng luôn được ưu ái quan tâm trong những trường hợp như thế.

Đối với những không gian nhỏ, một trong những tiêu chí hàng đầu khi chọn nội thất, đặc biệt là những món đồ cồng kềnh như giường, tủ là sự gọn nhẹ, khả năng linh hoạt và chiếm ít không gian. Do đó, những sản phẩm nội thất xếp gọn luôn được ưu ái quan tâm trong những trường hợp như thế.

Những mẫu giường ngủ đẹp giúp nới rộng không gian sống 1

 

Những mẫu giường ngủ đẹp giúp nới rộng không gian sống 2

Giường là phần đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ. Vì vậy, có thể tối giản các đồ nội thất khác khi phòng ngủ của bạn nhỏ chứ không thể bỏ đi chiếc giường. Vậy tại sao bạn không biến tấu chiếc giường để chúng làm thêm những chức năng khác ngoài nhiệm vụ dùng để ngủ như việc sử dụng một chiếc giường thông minh.

Ở đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại với kệ hoặc ngăn kéo giúp tăng thêm khả năng lưu trữ, hay xếp lại và giấu kín sau cánh cửa nhằm nới giãn không gian sống cho thiết kế phòng ngủ nhỏ và giải quyết tất cả các vấn đề không chỉ về vấn đề sử dụng mà còn là phong cách sống.

>> Giường ngủ đẹp giá rẻ tại nội thất giường Mạnh Tùng

 

Những mẫu giường ngủ đẹp giúp nới rộng không gian sống 3

 

Những mẫu giường ngủ đẹp giúp nới rộng không gian sống 4

Những mẫu giường tầng đẹp

Giường tầng đa năng phù hợp cho những gia đình có nhiều con nhỏ và muốn cho bé có không gian riêng riêng, nhiều gia đình lựa chọn giường tầng cho trẻ em để tiết kiệm không gian cho những căn phòng hẹp. Một chiếc giường tầng đa năng đẹp sẽ khiến trẻ vô cùng thích thú với thế giới nhỏ của riêng mình.

Những mẫu giường tầng đa năng này không chỉ giúp tối ưu quá diện tích căn nhà, giúp trẻ có được không gian riêng và học được tính tự chủ từ bé, hơn nữa với những thiết kế độc đáo như thế sẽ kích thích khả năng sáng tạo của trẻ.­­­­

Những mẫu giường ngủ đẹp giúp nới rộng không gian sống 5

 

Những mẫu giường ngủ đẹp giúp nới rộng không gian sống 6

Giường đa năng với ngăn kéo lưu trữ

Các giường tiết kiệm không gian là một giải pháp tuyệt vời cho thiết kế phòng ngủ nhỏ. Ý tưởng lưu trữ thông minh, thoáng mát và dễ chịu. Giường có khả năng lưu trữ, kệ và ngăn kéo để chứa quần áo, phụ kiện, giày dép, sách hay đồ chơi trẻ em… mang đến sự ấm cúng và vẫn thoải mái để ngủ.

Giường cỡ lớn nhưng chứa đựng khoan rộng bên trong lại là lựa chọn tối ưu cho phòng ngủ nhỏ. Tuy nhiên, không nên lựa chọn giường với kích thước quá lớn. Hãy đo đạc cẩn thận phòng của bạn để lựa chọn một chiếc giường hợp lý, phần không gian còn lại hãy dành cho một số đồ nội thất cần thiết khác.

>> Nâng tầm phong cách sống với những mẫu giường ngủ hiện đại

Những mẫu giường ngủ đẹp giúp nới rộng không gian sống 7

 

Những mẫu giường ngủ đẹp giúp nới rộng không gian sống 8

Các mẫu giường xếp độc đáo

Giường gấp bàn làm việc là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng mà đôi khi có thể trở thành phòng ngủ của khách, hoặc với những người bận rộn với công việc, chiếc bàn làm việc sẽ biến thành chiếc giường êm ái cho bạn nghỉ ngơi trong vài phút.

Giường sofa được dùng đặt ở phòng khách hoặc phòng đọc sách. Bình thường, sản phẩm là một bộ ghế sofa sang trọng kết hợp với một chiếc bàn uống nước. Khi cần sử dụng chỉ với một số thao tác đơn giản ngay lập tức chiếc ghế có thể biến thành một chiếc gường êm ái thoải mãi phục vụ giấc ngủ của bạn. Giường gấp sofa có thể giúp bạn có được một phòng khách sang trọng và một phòng ngủ riêng tư trong cùng một không gian. Sản phẩm này là sự kết hợp tinh tế giữa chiếc ghế sofa giường và giường ngủ hiện đại.