Nội thất đa năng tiết kiệm diện tích - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng làm nội thất đa năng tiết kiệm diện tích mang lại sự thoải mái cho các khách hàng với các vật liệu nội thất chất lượng được đảm bảo tốt và giá rẻ.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Nội thất đa năng tiết kiệm diện tích

14-01-2018

Nội thất đa năng tiết kiệm diện tích hcm

Nội thất đa năng tiết kiệm diện tích

 Ngôi nhà của bạn quá nhỏ những đồ vật bạn thích lại có kích cỡ quá lớn. Không gian của mỗi phòng không thể đủ diện tích để trưng bài hết tất cả trong một lúc. Vậy làm sao để có một không hợp lí thoải mái, rộng rãi cho sinh hoạt gia đình bạn. Nội thất đa năng tiết kiệm diện tích sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả những vấn đề trên với những thiết kế hiện đại, tiện lợi được ưa chuộn nhất thế giới.

1. Bàn phòng khách với nhiều ngăn chứa

Chiếc bàn đơn giản thông thường chỉ có thể trưng bày một số đồ vật lên trên mặt bàn rất hoan phí những khoảng trống phía dưới bàn. Dựa vào điều đó chúng tôi đã thiết kế chiếc bàn có nhiều ngăn chứa, bạn có thể đựng hộp bánh, trà, chìa khóa, điều kiển từ xa,... trong những học tủ nhỏ nhắn phía dưới bàn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng diện tích khá rộng.

ban-phong-khach-co-ngan-chua

2. Giường ngủ có ngăn kéo

Sản phẩm này là giải pháp tuyệt vời cho không gian nhỏ tiết kiện được một diện tích lớn để đựng quần áo, chăn màn, và một số vật dụng khác. Với thiết kế đa năng và sáng tạo này bạn sẽ có một phòng ngủ rộng rãi không cần phải sắm thêm tủ quần áo và một số loại tủ khác làm cho căn phòng của bạn trở nên chật hẹp.

3. Bàn học kiêm giường và ngăn chứa đồ

Để tiết kiệm được diện tích cho căn phòng nhỏ hẹp chỉ chứa được một chiếc giường gấp đa năng hay chiếc bàn học tập của bé, bạn có thể lựa chọn một chiếc giường đa năng, khi kéo chiếc giường úp sát vào trường thì bé nhà bạn đã có ngay một chiếc bàn học không chỉ thế mà trong chiếc bàn ấy còn có cả một ngăn kéo để bé có thể đựng đồ dùng của mình.

ban-hoc-kiem-giuong

4. Bàn va ly siêu gọn

Khi bạn không cần sử dụng chiếc bàn ăn nhỏ nhắn này bạn có thể gập gọn lại cất vào gầm giường hay một góc nào đó trong nhà của bạn. Với chiếc bàn này bạn không cần phải lo vướng phải cạnh bàn ghế khi ngôi nhà bạn quá chật với diện tích không cho phép khi trưng bài toàn bộ nội thất.

ban-ghe-gap-gon-kieu-vali-du-lich

5. Kết hợp kệ đựng tivi vào tủ đựng đồ trong nội thất đa năng tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà

Để tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà của bạn hãy chọn một chiếc kệ dựng tivi kết hợp cùng tủ đựng đồ hoặc bạn có thể sử dụng làm kệ sách.

Chúng ta luôn tìm kiếm những vật dụng thông minh, nội thất đa năng tiết kiệm diện tích cho những ngôi nhà nhỏ thân yêu của chúng ta. Với những món đồ chúng tôi giới thiệu các bạn có thể lựa chọn để ngôi nhà của mình trở nên hoàn hảo.