Nội thất giường gấp đa năng giá rẻ - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng sản xuất nội thất giường gấp đa năng giá rẻ tại TPHCM mang lại nhiều sự hài lòng của các quý khách hàng trong và ngoài nước với chất lượng được đảm bảo theo thời gian sử dụng và bảo hành lâu dài.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Nội thất giường gấp đa năng giá rẻ

02-03-2018

Giường gấp đa năng giá rẻ tại TPHCM

Giường gấp đa năng giá rẻ

 Tất cả các đồ vật có giá rẻ đều bị cho là chất lượng kém hay sản phẩm bị lỗi và nhiều vấn đề không tốt khác, nên giường ngủ gấp đa năng cũng bị cho như thế. Chúng ta sẽ tìm hiểu giường gấp đa năng tại sao có giá rẻ và chúng có giống như những gì mà mọi người áp đặt không nhé.

 Giường gấp đa năng giá rẻ cũng giồng như những mẫu giường khác, đa dạng về mẫu mã, đủ mọi kích thước phù hợp với tất cả cách bài trí từng không gian từ nhỏ đến lớn, từ các kiểu truyển thống đến phong cách hiện đại điều được tính toán thiết kế cẩn thận trong từng chi tiết.

 Vật liệu dùng để làm giường gấp đa năng là những vật liệu tốt nhất là: vật liệu MEC từ dăm gỗ tự nhiên ép kết dính, vật liệu MDF cũng được làm từ dăm gỗ tự nhiên nhưng chúng được trộn với keo và vật liệu thứ 3 là gỗ tự nhiên như: gỗ xoan, gỗ sồi trắng, gỗ sồi đỏ, ... tất cả những vật liệu này đều được xử lý kỹ trước khi đem sản xuất nên đảm bảo được chất lượng tốt.

 Những chiếc giường gấp đa năng sẽ được thi công từ những kinh nghiệm của những thợ lành nghề, cùng những máy móc tiên tiến nhất giúp thời gian chế tạo tăng nhanh nhưng chất lượng luôn được chú trọng và đảm bảo tốt, do đó những chiếc giường gấp đa năng này có giá rẻ hơn những chiếc giường thông minh thông thường.

giường gấp đa năng giá rẻ

 Một số mẫu giường gấp đa năng giá rẻ mà bạn có thể tham khảo

Giường gấp và ghế sofa

 Nhìn bề ngoài bạn chỉ nhìn thấy một chiếc ghế sofa sang trọng và phía sau là một chiếc tủ, thực ra chiếc tủ đó là chiếc giường đang được gấp lại và ẩn vào tường, khi cần thiết bạn chỉ cần kéo chiếc tủ ra thì chiếc ghế sofa sẽ nằm gọn dưới gầm giường, vậy là bạn có thể nghỉ ngơi trên chiếc giường êm ái.

giuong-gap-sofa

Giường gấp và bàn

 Với sản phẩm này bạn sẽ có một phòng làm việc hay phòng học cho bé vô cùng sang trọng và căn phòng này sẽ trở thành phòng ngủ với thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kéo chiếc bàn xuống sát nền nhà thì chiếc giường gấp ẩn tường sẽ được hạ xuống theo.

giuong-gap-ban

Giường gấp ẩn

 Nếu bạn cần một chiếc giường đơn giản thì bạn có thể lựa chọn loại giường này, khi không cần sử dụng bạn có thể gấp chiếc giường ẩn vào tường thì căn phòng của bạn sẽ cực kỳ sang trọng với chiếc giường ngụy trang bằng một chiếc tủ hiện đại.

giuong-gap-an

 Bạn hãy yên tâm lựa chọn những sản phẩm giường gấp giá rẻ, vì chúng được tính toán và lựa chọn kỹ từ khâu thiết kế, vật liệu cho đến thi công nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt, mẫu mã đẹp, màu sơn hiện đại và luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ GIƯỜNG GẤP ĐA NĂNG: loại giá rẻ bạn xem tại đây