Nội thất phòng ngủ theo phong thủy - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Hiện nay nội thất trong phòng ngủ hợp phong thủy để những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp có một không gian yên tĩnh riêng tư sau một ngày làm việc và học tập vất vả nên đó là lý do tại sao các nhà thiết kế nội thất luôn phải sáng tạo thiết kế để cho ra đ

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Nội thất phòng ngủ theo phong thủy

22-06-2017

 Hiện nay nội thất trong phòng ngủ hợp phong thủy để những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp có một không gian yên tĩnh riêng tư sau một ngày làm việc và học tập vất vả nên đó là lý do tại sao các nhà thiết kế nội thất luôn phải sáng tạo thiết kế để cho ra đời những mẫu cũng như phong cách nội thất thật lạ mắt, độc đáo và mới mẽ.

 Trong phong thủy nhà cửa, Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng của ngôi nhà. Nó không chỉ đơn thuần là nơi ngủ nghỉ, phòng ngủ còn là nơi tinh thần con người được thảnh thơi, thư giãn…được xem là nơi “tàng phong tụ khí” trong phòng khí luân chuyển cần được thông thoáng, tích tụ khí vượng. Bên cạnh nội thất phòng theo phong thủy sẽ đem lại giấc ngủ ngon và tinh thần thoải mái, tươi mới sau một giấc ngủ sâu.

Nội thất phòng ngủ theo phong thủy

Nội thất phòng ngủ theo phong thủy

 Vì vậy mà vấn đề thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy sao cho phù hợp với việc nghỉ ngơi và phục hồi sức lực đều được tất cả mọi gia đình chú ý và quan tâm tới.

Tư vấn nội thất phòng ngủ theo phong thủy

 Việc bố trí nội thất phòng ngủ theo phong thủy không hề  đơn giản vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sao cho phù hợp với việc nghỉ ngơi và phục hồi sức lực. Dưới là một số chia sẻ có ích về nội thất phòng ngủ theo phong thủy của Giường Mạnh Tùng gửi đến các bạn:

  • Giường ngủ: con người dành một phần ba thời gian trong ngày cho chiếc giường ngủ do vậy vị trí đặt cũng rất quan trọng . Bạn nên đặt vị trí theo hướng Nam Bắc, đặt ở vị trí này sẽ rất có ích cho sức khỏe. Tránh đặt vị trí đối diện cửa phòng ngủ mà đầu giường ngủ nên kê sát tường, và không được đặt dưới xà nhà như vậy người nằm trên giường không bị cảm giác đè ép gây tổn hại tinh thần.

  • Gương: gương nếu được đặt trong phòng ngủ thì tránh đối diện với giường vì như vậy sẽ khiến giấc ngủ chập chờn mà người ngủ cũng dễ bị mê sảng.

Nội thất phòng ngủ theo phong thủy

Giường Mạnh Tùng tư vấn cách treo gương vừa đẹp vừa hợp phong thủy

  • Tủ đựng quần áo: giúp phòng ngủ thêm gọn gàng ,ngăn nắp. Nhưng lời khuyên dành cho gia đình bạn là nên thiết kế tủ âm tường vì như vậy sẽ tiế kiệm tối đa không gian trong phòng, mà còn kín đáo lại đẹp.

  • Kệ để tivi: nếu trong phòng ngủ có đặt kệ để tivi thì nên đặt cách xa giường ngủ, tránh bức xạ của tivi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nội thất phòng ngủ theo phong thủy

Cách đặt kệ ti vi phòng ngủ “ chuẩn” phong thủy

  • Đồ đạc trong phòng ngủ: không nên để đồ đạc linh tinh dưới giường, không trưng bày những vật sắc nhọn, hay hung khí. Vì như thế sẽ ảnh hưởng sự bình an của gia chủ,và gây ra sự sa sút tinh thần hao giảm sức khỏe.