Nội thất thông minh là gì? - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Chia sẻ đến các bạn về khái niệm nội thất thông minh là gì với những điều cần chú ý về sản phẩm nội thất độc đáo và đặc biệt này, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để trả lời cho câu hỏi này nhé!

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Nội thất thông minh là gì?

03-02-2018

Nội thất thông minh gồm những gì?

Nội thất thông minh là gì?

 Với thời đại hiện nay dân số ngày càng tăng cao, có nghĩa không gian sống cũng dần trở nên chật hẹp hơn. Những ngôi nhà rộng lớn với nhiều cây cối ngày càng khang hiếm mà thay vào đó là nhưng ngôi nhà nhỏ chỉ có vài chục m2. Với diện tích hạn chế như thế rất khó để bài trí nội thất. Do đó sự ra đời của nội thất thông minh là phương pháp hoàn hảo để giải quyết những vấn đề đó và làm nó trở thành đơn giản hơn bao giờ hết.

noi-that-thong-minh

Sử dụng nội thất thông minh có tác dụng gì?

 Vậy nội thất thông minh là gì? Nội thất thông minh là sự sáng tạo tuyệt vời của những nhà thiết kế nội thất thiết kế một sản phẩm có nhiều chức năng khác nhau như  một chiếc giường khi không dùng đến có thể dựng chiếc ẩn vào tường và chân giường trở thành kệ sách và chiếc sofa để lại cho bạn một không gian rộng rãi nhưng lại rất ấm cúng. Những thiết kế nhằm giải quyết vấn đề diện tích sống ngày càng thu hẹp nhưng không kém phần hiện đại và mang lại một nét đẹp sang trọng, vì thế những món đồ nội thất đa năng ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay.

noi-that-thong-minh-hcm

 Dù gia đình bạn đông người hay bạn ở một mình, ở thành phố, biệt thự hay chung cư điều được ưu tiên sẽ là không gian cả chung và riêng của từng người. Sống trong những không gian chật hẹp gây khó khăn trong sinh hoạt và dễ làm bạn bị stress. Vì thế nội thất thông minh sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất để có được một không gian sống hoàn hảo. Có được một không gian đầy đủ tiện nghi, sang trọng và bắt mắt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

noi-that-da-nang

Một số món đồ nội thất thông minh

Bàn góc tường tích hợp bàn ăn kéo dài 2m6 cho 12 người.

Giường nệm tích hợp ghế sofa và kệ sách.

Giường ngủ tích hợp ngăn kéo phía dưới gầm giường.

Bàn ăn lớn tích hợp bàn trà nhỏ.

Bàn thông minh gắn tường có thể gập vào tường khi không sử dụng.

Bàn ăn gấp gọn kết hợp với tủ đựng đồ.

Giường nệm êm ái tích hợp bàn làm việc.

Sàn gỗ tích hợp nhiều ngăn kéo.

Giường úp tường.

Cầu thang kết hợp tủ đựng đồ.

cau-thang-da-nang

Giường tần kết hợp bàn học.

Bàn dài kết hợp bàn đánh bida.

Bàn ăn thông minh tích hợp bến từ tiện lợi.

Cầu thang tích hợp kệ sách và tủ để tivi.

Bàn ăn tích hợp ghế sofa.

Dụng cụ nhà bếp (bồn rửa chén, bếp, máy rửa rau, tủ đựng chép đũa, ...) xếp gọn trong một chiếc bàn nhỏ với nhiều ngăn kéo.

Ghế ngồi biến thành trang treo tường hoàn hảo.

giuong-xep-da-nang

 Còn rất nhiều món đồ nội thất đa năng thông minh khác và bạn cũng có thể tự sáng tạo một món đồ nội thất cho mình hay góp ý cho chúng tôi để đồ nội thất thông minh trở nên hoàn hảo nhất.