Nội thất thông minh zip - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng thi công nội thất thông minh Zip với chất lượng và gia thành rẻ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng trong nước và ngoài nước với chất lượng vật liệu đóng nội thất cao cấp.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Nội thất thông minh zip

31-01-2018

Nội thất thông minh zip HCM

   Những sản phẩm nội thất xếp gọn lại hoặc biến đổi công năng nhằm mục đích tiết kiệm diện tích  tạo không gian rộng hơn cho căn phòng để việc sinh hoạt thuận tiện - gọi là nội thất Zip hay nội thất thông minh Zip

Nội thất thông minh zip

          Những món đồ nội thất thông minh với nhiều tính năng khác nhau. Những sản phẩm như giường gấp, tủ giường, sofa giường, bàn giường, giường tầng, ghế bàn, kệ tủ, ga, gối, đệm,... đều có từ hai tính năng trở lên thích hợp cho gia đình và cả văn phòng. Các sản phẩm của nội thất đa năng zip được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đảm bảo cung cấp ổn định cho thị trường.

   Nội thất thông minh zip sẽ là giải pháp cho những không gian chật hẹp trở nên rộng rãi thông thoáng hơn. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, thông minh và tiện dụng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng bắt mắt. Sử dụng những món đồ nội thất thông minh zip giúp công trình toát lên vẻ hiện đại và sang trọng.

noi-that-thong-minh-zip

Ưu điểm nội thất thông minh zip

- Chất lượng cao sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

- Chuyển đổi công dụng dễ dàng.

- Lao chùi, vệ sinh đơn giản.

- Xây dựng một lối sống khoa học.

- Giúp công trình sang trọng và iện đại hơn.

Sau đây là một số đồ nội thất thông minh bạn có thể lựa chọn.

Nội thất thông minh zip các loại

1. Bàn tích hợp ghế băng

 Với một thao tác đơn giản chiếc bàn cùng 2 ghế dài đã được xếp gọn gàng thành chiếc ghế băng ngoài trời, đây là một ý tưởng tuyệt vời cho công trình của bạn.

noi-that-thong-minh (17)

noi-that-thong-minh (21)

2. Bàn gấp thông minh

 Một tấm thảm gỗ dưới nền nhà có thể nâng lên và gấp lại thành một chiếc gỗ hoàn hảo, đây là một ý tưởng tuyệt vời đã mang đến danh tiếng cho nhà thiết kế nội thất mang tên Robertvan Embricqs.

noi-tha-thong-minh (14)

noi-that-thong-minh (18)

 

noi-that-thong-minh (20)

3.Giường tủ

 Để tận dụng mọi không gian sản phẩm giường ngủ với những chiếc tủ nhỏ dưới gầm giường đã ra đời giúp bạn tiết kiệm được một diện tích khá rộng cho một chiếc tủ đựng quần áo, chăn màng và một số vật dụng khác.

noi-that-thong-minh-zip

noi-that-thong-minh (12)

4. Bàn giường

 Diện tích phòng ngủ của bạn không đủ chỗ để có thêm chiếc bàn dùng để học tập hay làm việc, sản phẩm này sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết vần đề đó. Để thay đổi giường ngủ thành bàn làm việc bạn chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là  kéo giường xuống.

noi-that-thong-minh(25)

5. Giường úp tường

 Bạn đang muốn phòng ngủ trở thành phòng khách thì hãy chọn sản phẩm giường úp tường này, khi bạn cần một khoảng trống để tiếp khách bạn chỉ cần nâng chiếc giường úp sát vào tường.

noi-that-thong-minh-zip

6. Sofa bàn

 Chiếc bàn dài thông thường này có thể chuyển đổi thành chiếc ghế đệm sofa bằng một thao tác đơn giản là quay ốp đệm dưới mặt bàn lên hoặc úp ốp đệp xuống.

noi-that-thong-minh (11)

Nội thất thông minh zip có tốt không

   Tất nhiên là nội thất gấp xếp sẽ không bền bằng những sản phẩm nội thất truyền thống nhưng những lợi ích mà sản phẩm Zip mang lại thì thật là lớn, nó lớn hơn giá trị đồng tiền mà bạn bỏ ra để mua nó. sau đây tôi chỉ cho bạn thấy những điểm mà sản phầm nội thất zip mang lại cho bạn.

     Việc thường xuyên xếp giường giúp hạn chế bụi bẩn vào chăn gối mùng mền trong  giường. Giường gấp thông minh cũng giúp vệ sinh giường một cách dễ dàng, bạn không cần chui vào gầm giường để quét dọn.  Việc  làm động tác nâng giường vào mỗi buổi sáng  cũng là  một đông tác khởi đông  cho cơ thể.

   Khi nâng giường lên ta có thêm một khoảng không rộng lớn, một chiếc giường đôi 1m6 giúp ta có thêm gần 3m2 phòng nữa, hơn nữa là mùng mền chă gối ta để nguyên trong giường nên phòng của ta gọn gàng không bề bộn, không còn nhìn thất đống mùng mền, chăn chiếu nữa,

noi-that-thong-minh-zip(5)

noi-that-thong-minh-zip(6)

    Giá nội thất thông minh zip

noi-that-thong-minh-zip(7)

 

 Còn rất nhiều sản phẩm nội thất thông minh zip khác quý khách có thể đến nội thất thông minh Mạnh Tùng lựa chọn và được tư vấn để có được sản phẩm thích hợp cho mình nhé.