Thiết kế căn hộ 80m2 trang trí toàn đồ nội thất thông minh - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Với diện tích 80m2 dành cho gia đình bốn người được thiết kế thông minh rất khoa học nhờ sử dụng nhiều đồ nội thất công năng cực chuẩn.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Thiết kế căn hộ 80m2 trang trí toàn đồ nội thất thông minh

04-11-2015
Với diện tích 80m2 dành cho gia đình bốn người được thiết kế thông minh rất khoa học nhờ sử dụng nhiều đồ nội thất công năng cực chuẩn.

Với diện tích 80m2 dành cho gia đình bốn người được thiết kế thông minh rất khoa học nhờ sử dụng nhiều đồ nội thất công năng cực chuẩn.

Ngày nay, xu hướng cuộc sống được hiện đại hóa với những nội thất đa năng để loại trừ bớt những đồ dùng chiếm dụng quá nhiều diện tích. Các nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo và đưa ra nhiều phương án nội thất thông minh cho nhà nhỏ hơn để biến hóa căn hộ của người sử dụng với nhiều lợi ích tuyệt vời chỉ gói gọn trong phạm vi giới hạn.

Bài viết này, xin phép giới thiệu hình ảnh dự án thiết kế cho hộ gia đình có hai đứa trẻ với không gian gọn gàng nhưng hoàn toàn đáp ứng đầy đủ chức năng.

Khách hàng của họ muốn căn hộ rộng 80m² này sẽ có đầy đủ chức năng nhưng theo phong cách đơn giản và không quá cầu kì. Do đó, các kiến trúc sư đã phải làm việc và đưa ra những giải pháp thiết kế cung cấp cho từng không gian rõ ràng và riêng biệt.


Thiết kế căn hộ 80m2 trang trí toàn đồ nội thất thông minh 1 
Kiến trúc sư cho rằng phòng khách được đánh giá như một không gian đa chức năng. Phòng khách có một thiết kế phù hợp sẽ được ứng dụng vào nhiều dịp khác nhau của chủ gia đình.Phòng khách có tổng cộng 7 ghế với bánh xe để có thể sắp xếp và tổ chức theo các cách tùy vào các dịp hay hoạt động khác nhau. Vì vậy, nếu gia đình chỉ muốn nghỉ ngơi, họ chỉ cần xếp thành 1 hàng dài như giường sofa đa năng để nằm. Hay trong những lần tụ tập, hội họp, họ có thể sắp xếp theo cách phù hợp.
 
Thiết kế căn hộ 80m2 trang trí toàn đồ nội thất thông minh 2
Ngoài 7 ghế có bánh xe, phòng khách còn bao gồm 1 bàn cà phê với 4 ghế tựa. Chúng cũng dễ dàng di chuyển và sắp xếp. Tuy nhiên, một vài nội thất vẫn cố định, như kệ góc hay TV treo tường. Một vài yếu tổ khác, ví dụ như bảng treo treo trên tường giúp cho cách sắp xếp tổng thể trở nên linh hoạt hơn.


 Thiết kế căn hộ 80m2 trang trí toàn đồ nội thất thông minh 3
Một hình khối màu đen đặt ở bên trái lối vào giống như một chiếc tủ đa chức năng. Nó tích hợp từ giá treo quần áo, đựng giày, tủ quần áo và một phòng tắm bên trong.
 
Thiết kế căn hộ 80m2 trang trí toàn đồ nội thất thông minh 4

Trên khối lập phương màu đen có một bảng ghi chú để đánh dấu, mục đích tạo thu hút sự quan tâm của lũ trẻ.  Ngoài ra, nó còn tạo nên sự đối xứng với bảng treo từ trần xuống.
 
Thiết kế căn hộ 80m2 trang trí toàn đồ nội thất thông minh 5

Phòng của hai bé là một không gian 16m² được chia thành hai khu đính kèm một khối giải trí ở giữa phòng rất an toàn cho trẻ nhỏ.

 

Thiết kế căn hộ 80m2 trang trí toàn đồ nội thất thông minh 6
Không gian là một khối màu vàng với rất nhiều chức năng như một chiếc thang dây, một cái võng và một chiếc cửa sổ nhỏ. Phòng được chia là 2 bên với một chỗ ngủ và một khu để học. Chính nhờ khối giải trí này đã giúp 2 không gian được tách biệt và không bị ảnh hưởng lẫn nhau.
 
Thiết kế căn hộ 80m2 trang trí toàn đồ nội thất thông minh 7
Phòng ngủ bố mẹ rất ấm cúng và đơn giản, có một bức tường gạch được xây để tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó, giường đa năng ẩn tủ được thông với đầu giường, thiết kế nhiều ngăn kéo để giúp tăng khả năng lưu trữ đồ.
 
Thiết kế căn hộ 80m2 trang trí toàn đồ nội thất thông minh 8
Phòng học của con được thiết kế với một cầu thang vô cùng sáng tạo; những bậc thang đi lên giống như chiếc hộp nhưng đi kèm chức năng là ngăn kéo dự trữ. Bàn kệ với tên gọi bàn xếp gọn đa năng được treo tường tạo thành một nền tảng liên kết và vững chãi.