“Thổi rộng” không gian bếp bằng bàn xếp thông minh - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Thiết kế và kiểu dáng bàn gấp thông minh khá đa dạng, có 1 ưu điểm chung là khả năng xếp gọn mang đến cho gia đình bạn sự tiện lợi trong mọi không gian khác nhau.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

“Thổi rộng” không gian bếp bằng bàn xếp thông minh

29-10-2015
Phòng bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà đó còn là nơi gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt trong những dịp trọng đại hay cuối tuần, gian bếp là nơi tổ chức tiệc cùng những người bạn, người thân. Việc quây quần bên nhau bên bàn ăn tăng thêm tình cảm giữa mọi người.

Phòng bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà đó còn là nơi gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt trong những dịp trọng đại hay cuối tuần, gian bếp là nơi tổ chức tiệc cùng những người bạn, người thân. Việc quây quần bên nhau bên bàn ăn tăng thêm tình cảm giữa mọi người. Tuy nhiên, không phải nhà nào cũng có một không gian bếp rộng rãi để tổ chức những sự kiện như vậy, hoặc có nhiều gia đình chỉ có một góc nhỏ để nấu nướng, phải kê mâm dưới sàn để tránh việc di chuyển khó khăn do bếp quá chật nếu kê thêm bàn ăn. Hạn chế về diện tích không gian có thể cản trở niềm vui của gia đình bạn. Do đó việc lựa chọn các bộ bàn gấp thông minh chính là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Thổi rộng không gian bếp bằng bàn xếp thông minh 1

Các nội thất thông minh luôn mang đến cho chúng ta sự thích thú. Đặc biệt với những gia đình có diện tích nhà ở chật hẹp, nhưng vẫn cần một sự tiện nghi cần thiết. Bàn ăn thông minh chính là giải pháp cho không gian ở hiện nay. Thiết kế và kiểu dáng bàn này khá đa dạng, nhưng cũng có 1 ưu điểm chung là khả năng xếp gọn siêu việt mang đến cho gia đình bạn sự tiện lợi trong mọi không gian khác nhau.

Một số kiểu bàn gấp thông minh được ưa chuộng hiện nay:

Bàn ăn kéo dài ở giữa

Kiểu dáng bàn đầu của bàn là hình chữ nhật với chiều dài mặt bàn từ 1,2 – 1,6 m dành cho 4 – 6 người. Tuy nhiên, hai bên cạnh bàn được thiết kế thêm thanh trượt thông minh. Khi cần thiết bạn chỉ cần kéo nhẹ mặt bàn về hai hướng, lật phần mặt bàn bên trong lên là có ngay một chiếc bàn dài đủ cho số lượng lên đến 10-14 người. Không cần dùng chỉ cần xếp lại là xong.

Thổi rộng không gian bếp bằng bàn xếp thông minh 2

Bàn ăn kéo dài hai đầu

Bàn ăn gấp thông minh loại này có thiết kế ban đầu khá thanh mảnh dành cho 4 – 6 người. Phần kéo dài của bàn có thể thực hiện bằng 2 cách:

- Nhấc mặt bàn lên và kéo bàn ra, lật 2 cánh bàn lên bạn đã nhanh chóng có được chỗ cho 12 người một cách dễ dàng. Phần rãnh trượt giúp cho việc gia tăng diện tích dễ dàng.

- Một biến tấu khác của kiểu bàn này là mặt bàn tách rời. Khi cần thêm chỗ bạn chỉ việc lắp thêm phần mặt bàn vào ngay bên phần mặt bàn cũ. Đặc biệt diện tích của mặt bàn ăn gấp thông minh có thể tăng giảm tùy thuộc số lượng và nhu cầu của bạn.

 Bàn ăn xếp gọn

Sự thông minh của chiếc bàn này là ở chỗ bàn và ghế hòa làm một. Chỉ với 1 bộ sản phẩm bạn đã có ngay 2 vật dụng: bàn ăn và ghế. Đặc biệt 2 vật dụng này lại được kết hợp, gấp gọn trong một khung hộp chữ nhật nhỏ xinh, hoàn toàn không choáng diện tích bếp. Khi cần dùng chỉ cần mở phần cánh bàn 2 bên lên, lấy ghế được cất giấu trong phần hộc ở giữa là có ngay chiếc bàn ăn gấp thông minh xinh xắn dành cho 4 người.

Thổi rộng không gian bếp bằng bàn xếp thông minh 3

Đa phần khách hàng đều cho rằng với những thiết kế thông minh này thì chi phí phải bỏ ra là không nhỏ. Tuy nhiên, giá bán của những bộ bàn ghế thông minh này có thể khiến bạn bất ngờ. Với chi phí chỉ từ 3.5 triệu đồng là bạn có thể tân trang cho không gian bếp nhà mình với một bộ bàn ăn gấp gọn hiện đại như thế này.

Đặc biệt bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Thành phần chính tạo nên bàn ghế gấp thông minh là từ gỗ tự nhiên cao cấp được phủ PU chống mối mọt, tạo độ bóng, sáng và đẹp mắt. Bàn có nhiều màu sắc tự nhiên như trắng, nâu, vân gỗ phù hợp cho nhiều không gian bếp khác nhau. Nếu không gian bếp nhà bạn có màu sáng bạn có thể chọn những bộ bàn ăn thông minh màu nâu đậm tạo điểm nhấn và ngược lại. Hoặc nếu bạn thích sự trang nhã thì những bộ bàn ăn màu sáng hay trắng sẽ phù hợp với bạn.