Trang trí nội thất văn phòng cho mùa đông thêm ấm áp - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Những ngày mùa đông đang dần dần len lỏi vào từng ngóc ngách, lan tỏa trong từng hơi thở mỗi người, hãy cùng trang trí nội thất văn phòng để kích thích nhiệt huyết đam mê, cho mùa đông thêm ấm áp ngay thôi.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Trang trí nội thất văn phòng cho mùa đông thêm ấm áp

21-11-2015
Nếu như trường lớp là ngôi nhà thứ hai của học sinh, sinh viên thì văn phòng công ty chính là người bạn đồng hành suốt cả ngày của người đi làm. Không gian văn phòng luôn ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mỗi cá nhân lẫn tập thể.

Nếu như trường lớp là ngôi nhà thứ hai của học sinh, sinh viên thì văn phòng công ty chính là người bạn đồng hành suốt cả ngày của người đi làm. Không gian văn phòng luôn ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mỗi cá nhân lẫn tập thể. Những ngày mùa đông đang dần dần len lỏi vào từng ngóc ngách, lan tỏa trong từng hơi thở mỗi người, hãy cùng trang trí nội thất văn phòng để kích thích nhiệt huyết đam mê, cho mùa đông thêm ấm áp ngay thôi.

>> Nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên với những chiếc giường gấp văn phòng

>> Nâng tầm phong cách sống với các mẫu giường ngủ hiện đại

Trang trí nội thất văn phòng cho mùa đông thêm ấm áp

Trang trí nội thất văn phòng cho từng không gian phù hợp

Trong công ty, mỗi phòng đều có tính chất riêng, vì thế mà khi thiết kế hay trang trí nội thất đều phải xem xét các yếu tố liên quan nhằm tạo ra không gian phù hợp nhất. Thông thường, phòng của những người lãnh đạo phải toát lên nét uy quyền, đĩnh đạc của cấp trên. Do vậy, những chiếc bàn ghế với thiết kế đơn giản, tiện lợi với tông màu trầm chính là sự lựa chọn “an toàn” nhất. Tùy vào sở thích, cá tính cũng như tần suất sử dụng các công cụ bổ trợ như máy tính, điện thoại bàn, khu vực tiếp khách mà thay đổi cho phù hợp.

Văn phòng cho nhân viên cấp dưới cần sự trẻ trung, sáng tạo, kích thích nguồn năng lượng dồi dào tiềm ẩn trong mỗi người để có thể phát huy hết khả năng của mình. Đồng thời, team work cũng rất cần thiết nên phải bố trí phòng sao cho mọi người vừa có không gian riêng lại có thể dễ dàng trao đổi với nhau bằng ngôn từ, cử chỉ.

Gam màu trang trí nội thất văn phòng cho mùa đông thêm ấm áp

Mùa đông lạnh lẽo với những tông màu xám u buồn sẽ không còn nữa nếu như văn phòng bạn thay đổi bằng các gam sắc sau:

- Màu cam trẻ trung, năng động và cá tính, chúng có sức mạnh kỳ diệu trong việc làm cho căn phòng trông ấm áp và gần gũi hơn. Đối với kiểu phòng rộng nhưng lại không có quá nhiều đồ đạc, gam màu này sẽ giúp đánh lừa thị giác về sự trống trải.

- Với một vài điểm nhấn màu đỏ mạnh mẽ trên đồ nội thất hoặc thảm trải sàn có thể làm nóng cả không gian rộng, thể hiện sự đam mêm vượt bậc.

- Vàng là gam màu dễ kết hợp với các màu sắc khác nhất trong bảng màu, nó mang lại nguồn sức sống tươi trẻ, căng tràn nhiệt huyết và giúp hâm nóng không gian trong phòng bớt lạnh lẽo.

Do sự khác biệt về khí hậu thời tiết ở các vùng mà trang trí nội thất văn phòng TP.HCM sẽ không giống với Thủ đô Hà Nội hay Đà Lạt sương mờ. Nếu có nhu cầu, bạn nên tìm hiểu trước và tham khảo ý kiến của các chuyên gia, người có kinh nghiệm nhằm mang lại không gian như ý nhất cho tất cả mọi người.