Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất 2016 - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Những sắc màu rất nhẹ nhàng, như một bản nhạc tình yêu đầy trầm lắng, khiến nhân loại cảm nhận được sự an toàn, niềm hy vọng và sự bình yên nơi tâm hồn.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất 2016

30-12-2015
Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, mỗi năm có một màu sắc riêng thống trị trong tất cả các lĩnh vực từ thời trang cho tới thiết kế trang trí nội thất.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, mỗi năm có một màu sắc riêng thống trị trong tất cả các lĩnh vực từ thời trang cho tới thiết kế trang trí nội thất. Và nếu như màu tím mộng mơ được sử dụng nhiều trong năm 2014, màu đỏ nồng nàn của rượu vang khiến bao người phải ngất ngây trong năm 2015 thì sang 2016, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước sự đổ bộ dường như chưa hề được báo trước của bộ đôi “hồng thạch anh” và “xanh thanh bình”.

>> Nâng tầm phong cách sống với các mẫu giường ngủ hiện đại

>> Làm đẹp phòng ngủ của bạn với sản phẩm giường của Mạnh Tùng

>> Biến hóa nội thất sáng tạo phòng ngủ cá tính theo cách của bạn

Những sắc màu rất nhẹ nhàng, như một bản nhạc tình yêu đầy trầm lắng, khiến nhân loại cảm nhận được sự an toàn, niềm hy vọng và sự bình yên nơi tâm hồn. Đó là thông điệp mà những sắc màu này truyền tải, khiến chúng trở thành màu sắc chính trong năm 2016 và hứa hẹn mang đến những thiết kế đầy ngọt ngào. Trong trang trí nội thất cũng vậy, sự lên ngôi của hai màu này đã mở ra một hướng đi mới, đầy ngẫu hứng nhưng cũng rất sáng tạo, khiến ngôi nhà của bạn tràn ngập trong bản giao hưởng của đất trời và tình yêu. Điển hình như sự ra đời của những đồ dùng nội thất trong những ngày cuối năm 2015 cũng đang dần minh chứng cho sự thống trị của hai gam màu pastel này.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những thiết kế tuyệt vời mang xu hướng màu sắc của năm 2016 nhé.

Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất 2016 1

Một căn phòng sử dụng sắc xanh làm màu chủ đạo, tường xanh,  những chiếc ghế sofa màu xanh và đến cả những họa tiết trên tranh, trên nền nhà cũng được tô điểm bởi sắc xanh, khiến căn phòng trở nên dịu mát và rất thanh bình.

Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất 2016 2

Một thiết kế phù hợp với những cô nàng yêu sự lãng mạn. Không những vậy, các vật dụng nội thất đều được lựa chọn rất tỉ mỉ, đặc biệt là chiếc giường gấp đa năng màu hồng kết hợp tủ đầy tiện lợi, giúp bạn có thể cất những đồ dùng thường ngày một cách gọn gàng.

Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất 2016 3

Một căn phòng được thiết kế cho trẻ sinh đôi với chiếc giường tầng tiện lợi đồng thời đó cũng là một chiếc giường đa năng, khi nó vừa tạo được không gian nghỉ ngơi thoải mái cho hai bé, vừa kết hợp với kệ sách, những tủ đựng đồ nhỏ xinh phí dưới gầm giường và ẩn cả bên trong các bậc cầu thang.

Bé có thể tự mình sắp xếp các đồ đạc trong căn phòng vào những hộc tủ tiện lợi đó cùng như tự trang trí căn phòng theo ý thích của bản thân. Ngoài ra, chiếc giường đa năng được sử dụng trong thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh pastel và màu trắng tinh khiết khiến căn phòng trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và rất thanh bình.

Đó là những thiết kế mang âm hưởng sắc màu của năm 2016. Hy vọng sự lên ngôi của hai gam màu này sẽ giúp bạn có được những thiết kế nội thất mới mẻ hơn trong năm mới.