Xưởng làm nội thất thông minh - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng làm nội thất thông minh gia rẻ tại TPHCM mang lại sự tin tưởng cho các quý khách hàng bởi xưởng sản xuất giường đa năng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ ký thuật lành nghề giàu kinh nghiệm sẽ giúp các khách hàng nhanh chóng có được cho mình sản phẩm đẹp và rẻ.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Xưởng làm nội thất thông minh

02-02-2018

Xưởng làm nội thất thông minh TPHCM

Xưởng làm nội thất thông minh

 Hiện nay có rất nhiều xưởng chuyên sản xuất các thiết bị nội thất nhưng các thiết bị nội thất thông minh thì không có nhiều xưởng sản xuất được, những dòng sản phẩm này đòi hỏi phải có chuyên môn kỹ thuật và óc sáng tạo mới có thể sản xuất được những sản phẩm đặc biệt này. Xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh đang được các khách hàng ưa chuộng bởi những tính năng đặc biệt mà sản phẩm mang lại. Vì thế xưởng của chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao nhất. Khi mua sản phẩm nội thất đa năng bạn sẽ mua được những sản phẩm đúng giá mà không bị hét giá hay phải trả phí qua những trung gian.

 Cho dù bạn đang sống trong căn biệt thự rộng lớn hay một căn hộ nhỏ thì việc sử dụng những sản phẩm nội thất thông minh luôn là giải pháp hoàn hảo để ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng.

Một số sản phẩm nội thất thông minh bán chạy nhất tại xưởng

1. Giường ngủ kết hợp với bàn học

 Đây là một sản phẩm tiết kiệm tối đa không gian cho ngôi nhà của bạn với thiết kế bàn học làm chân giường, khi không sử dụng giường bạn có thể dựng chiếc giường úp sát vào trường thì chân giường sẽ được kéo lên làm chiếc bàn học và làm ngược lại bạn sẽ có một chiếc ngường ngủ êm ái.

giuong-da-nang-ket-hop-ban-hoc

2. Giường ngủ tích hợp ngăn kéo

 Sản phẩm sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên rộng rãi, gọn gàng, sản phẩm được thiết kế các ngăn kéo lớn phía dưới gầm giường để bạn cất chăn màng, quần áo hay một số vật dụng khác.

giuong-da-nang-ngan-keo

3. Giường ngủ tích hợp ghế sofa và kệ sách

 Căn phòng của bạn vô cùng gọn gàng với một chiếc giường ngủ ấm cúng, khi không sử dụng giường ngủ và cần một chiếc ghế sofa thì bạn chỉ cần dựng chiếc giường lên ẩn vào tường thì chiếc ghế sofa nằm gọn dưới gầm giường sẽ xuất hiện cùng với chân giường cũng sẽ được kéo lên làm kệ trang trí, với không gian này bạn có thể tiếp đón bạn bè mình như một phòng khách. Sản phẩm giường kết hợp ghế sofa đang được các khách hàng sử dụng rất nhiều.

giuong-da-nang-cung-ghe-sofa

4. Bàn ăn lớn tích hợp bàn trà nhỏ

 Khi bạn không cần sử dụng chiếc bàn rộng lớn và muốn xếp gọn lại để ngôi nhà của bạn rộng rãi hơn thì bạn chỉ cần tháo mặt bàn đặt xuống gầm và xếp mặt bàn lại đồng thời hạ chân bàn xuống thì bạn đã có một chiếc bàn trà nhỏ gọn.

 Xưởng nội thất thông minh của chúng tôi còn sản xuất rất nhiều sản phẩm nội thất thông minh khác. Quý khách có thể trực tiếp đến xưởng để xem và chọn những sản phẩm mà mình ưng ý nhất nhé.