Giường gấp đa năng ẩn kệ sách - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một loại mới của giường gấp là giường gấp đa năng ẩn kệ sách.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường gấp đa năng ẩn kệ sách

23-11-2017

Giường gấp đa năng ẩn kệ sách đẹp

Giường gấp đa năng ẩn kệ sách giá rẻ

Giường gấp đa năng ẩn kệ sách

 Ngày nay, đồ nội thất thông minh đang ngày càng phát triển không ngừng nghĩ, các mẫu mã hiện đại cũng đang được ra đời với nhiều kiểu mới. Giường gấp đa năng cũng nằm 1 trong số đó, và chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một loại mới của giường gấp là giường gấp đa năng ẩn kệ sách.

Nội thông minh giường gấp đa năng ẩn kệ sách

 Giường gấp đa năng ẩn kệ sách hay giá sách có thể đặt ở nơi có nhu cầu cần nghĩ ngơi tức thì như văn phòng làm việc hay phòng khách nhà bạn chẳng hạn. Với tiến độ làm việc như ngày nay thì đại đa số nhân viên văn phòng muốn được nghĩ ngơi buổi trưa ngay tại văn phòng mà không cần đi ra ngoài vì quá mệt mỏi. Thật tiện lợi khi một chiếc giường được đặt ngay cạnh mình mà còn là giường gấp đa năng ẩn kệ sách nữa thì không còn gì tuyệt vời hơn.

 Giường đa năng ẩn kệ sách thật là độc đáo khi chiếc giường nằm trong nhưng xung quanh nó được bao bọc bởi những chiếc kệ để sách. Ở mặt ngoài những chiếc kệ đó như là một cái cữa, khi cần hạ giường xuống thì ta chỉ việc đầy sang 2 bên và hạ giường xuống sẽ có gối và mền sẵn ở bên trong luôn, thế là có ngay một cái giường để nằm ngả lưng tại chỗ rồi.

giuong-gap-da-nang-an-ke-sach

Giường gấp đa năng ẩn giá sách


Giường gấp đa năng ẩn giá sách có 2 loại, loại cánh cữa trượt và loại cánh cữa gấp. Về loại cánh cữa gấp thì có phần nhỏ hơn cữa trượt nhưng chúng lại to hơn chiếc giường để che đi chiếc giường nằm đằng sau chúng.

 Kệ phía trước được hoạt động nhiều, do khi chúng ta sử dụng phải trượt hoặc gấp qua 2 bên mới hạ giường xuống nên nó được làm bằng những vật liệu nhẹ nhưng bền có thể hoạt động xuyên suốt theo năm tháng. Những tấm ván làm kệ được ưu tiên nhẹ hơn và được quét lên một lớp laminate để bảo vệ khỏi bị trầy xước. Màu sắc phong phú, có rất nhiều màu được phối cho cả kệ trước, hai bên và chiếc giường để các bạn thoải mái chọn lựa.

giuong-gap-da-nang-an-ke-sach
Giường gấp đa năng ẩn kệ sách

Hoạt động của giường gấp đa năng ẩn kệ sách

 Để sử dụng chiếc giường gấp đa năng này rất dễ dàng, do cơ chế hoạt động rất đơn giản và linh hoạt, cộng thêm hệ thống lò xo trợ lực tốt nữa nên chỉ cần đẩy nhẹ sang 2 bên là có một chiếc giường êm ái hạ xuống ngay trước mắt. Khi không nằm nữa chỉ việc đẩy lên, nó sẽ thành một kệ sách vô cùng sang trọng.

 Sản phẩm giường gấp đa năng ẩn kệ sách phù hợp cho mọi căn phòng. Sẽ rất ấn tượng nếu phòng ngủ của các bạn được đặt nó bên trong. Dù căn phòng nhà bạn có hẹp đến đâu thì cũng chẳng có gì lo lắng khi sự kết hợp giữa giường ngủ và giá sách sẽ biến căn phòng của bạn thành một phòng ngủ hay phòng đọc sách hiện đại.

 Mong muốn có một chiếc giường gấp thông minh với tính thẩm mỹ cao, đầy sang trọng thì giường gấp đa năng ẩn kệ sách sẽ đáp ứng điều đó cho bạn.