Hiển thị tất cả 4 kết quả


Giường ngủ thông minh hay còn gọi là giường Gấp thông minh. Là những sản phẩm có thể biến hình khi không sử dụng. Ở trạng thái bình thường, mình có thể gấp gọn hoặc xếp lại một cách gọn gàng nhằm tăng diện tích sử dụng. Khi cần dùng để nghỉ ngơi thì chỉ cần kéo ra một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.

Ưu điểm của Giường Thông Minh

Tích hợp nhiều chức năng 

Các mẫu giường thông minh sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng tùy theo nhu cầu người sử dụng. Ngoài ra còn là một chiếc giương êm ả. Để bạn nghỉ ngơi, thư giãn thì việc tích hợp kèm thêm kệ sách sẽ làm không gian của bạn trở nên sống động hơn. Nếu bạn là một người thích shopping quần áo thì sự lựa chọn giường kết hợp tủ quần áo là hợp lý.

Tiết kiệm diện tích

Có các gia đình phải dùng được 1 gian phòng để làm nhiều chức năng sự khác nhau như phòng khách cùng với buồng ngủ. Thì việc có một bộ giường ngủ cùng với sofa là sự chọn lựa tốt nhất nhất. Đối với các gia đình có các căn phòng nhỏ, diện tích khiêm tốn. Giường ngủ thông minh đa năng giúp bạn xếp gọn các vật dụng, làm gọn căn phòng của bạn.

Tính thẩm mỹ cao

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày một cao, đòi hỏi các sản phẩm giường ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn mà còn phải đẹp và sang trọng. Nhờ đó, các mẫu design càng lúc càng trang nhã, không để lộ khéo các chốt nối và gập. Nâng cấp về phong cách, chủng màu và tính thẩm mỹ cho khoảng không của bạn.

Luôn luôn sạch sẽ

Thuận lợi vệ sinh phần gầm mà không tốn nhiều sức như những cái giường cổ truyền. Bạn cũng sẽ tập được công việc hàng ngày gấp gọn chăn gối mỗi lần ngủ dậy.

Khơi gợi cảm hứng cho bạn mỗi ngày

Sau mỗi ngày làm về nhà, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi không gian sống gọn gàng, thoáng đãng. Tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn có những đột phá mới trong công việc và cuộc sống.

Đa dạng về kiểu dáng thiết kế

Để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau, các nhà thiết kế nội thất đã không ngừng sáng tạo, cho ra các dòng sản phẩm mới. Tạo nên một cuộc sống đầy tiện nghi nhất cho khách hàng.

Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí

Thay vì bạn cần bỏ ra một chi phi lớn để mua nhiều mặt hàng sự khác nhau và nhồi nhét vào trong không gian sống của mình. Thì giường thông minh với có cấu trúc nhỏ gọn, thêm vào nhiều chức năng vào trong 1 kết quả độc nhất. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần lớn khoản đầu tư vào nội thất mà không lo lắng thiếu vật dụng sử dụng.

An toàn cho mọi người

Đối với những nhà có trẻ nhỏ, việc các bé nô đùa và va đập vào thành giường, tủ quần áo gây thương tích là một nỗi lo rất lớn của các bậc phụ huynh. Giường thông minh có tinh năng gấp gọn tạo không gian trống an toàn cho các bé chơi đùa. Ngoài ra, những bộ giường tủ thông minh sẽ được thiết kế để che chắn ổ điện – nơi các bé sẽ tò mò chạm tới.