Giới thiệu

Giường Mạnh Tùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm nội thất thông minh. Cho đến nay chúng tôi đã có các sản phẩm trên thị trường như: giường gấp đa năng, giường sofa, giường đa năng ẩn tủ, bàn xếp đa năng, …

Sự ra đời của nội thất thông minh Mạnh Tùng

Tôi có mấy điều cần chia sẻ với các bạn về chiếc giường gấp thông minh mà tôi làm ra. Ý tưởng làm ra chiếc giường dựng lên cho gọn thì tôi đã có từ lâu lắm rồi bởi nhà tôi rộng thì rộng thật 8m x 17m nhưng các phòng thì lại nhỏ, chiều rộng chỉ 2m8 dài từ 3 cho đến 4 mét nên việc kê một chiếc giường là rất bất tiện, vì phòng còn có tủ, và những vật dụng khác, kê giường rất chật chội không còn lối đi.

Lúc trước gia đình tôi dùng nệm trải xuống nền nhà sáng ra dựng lên vừa nặng vừa phải mất nhiều động tác nữa là cất chăn gối mùng mền vào trong tủ, nên tôi quyết tâm đóng chiếc giường sao cho chiếm ít diện tích nhất và chỉ cần một động tác là xong tất cả, nhân lúc sửa nhà xong tôi bắt đầu công việc.

Lúc đó tôi đã có máy tính nhưng chưa sử dụng thành thạo, đi học sử dụng ông thày còn dạy với giáo trình sử dụng máy tính trên hệ điều hành dos, ngoài thị trường thì hệ điều hành windows cũng mới bắt đầu, mạng internet cũng không phổ biến rộng rãi và giàu thông tin như ngày nay nên không biết là chiếc giường này đã có từ lâu lắm rồi, hơn 100 năm trước do ông Murphy người Mỹ làm ra nên tôi tự thiết kế và tự làm. Thật không dễ chút nào, mới đầu tôi mày mò làm phần trợ lực từ 2 cái phuộc nhún của xe dream bỏ ra nhưng giường nâng lên rất nặng nên không đạt được như mong muốn. vì vậy tôi phải làm bộ cơ khí khác  bằng lò xo, rồi thử đi thử lại, nhưng vẫn không được , nâng lên thì vẫn nặng, mà chỉ ngả ra vài lần là lò xo đã bị giãn, giường nâng lên nặng dần (tôi thấy trên thị trường ngày nay một số giường vẫn mắc lỗi như vậy) thêm một lần nữa tôi phải tính toán lại từ đầu thật kỹ , cân đo lại lực kéo của lò xo, độ giãn, độ mỏi của lò xo rồi mới thiết kế lại toàn bộ, tôi luôn phải giải quyết các mâu thuẫn giữa lực của lò xo và vật liệu nặng, giữa khoảng không gian giới hạn chật hẹp với nơi chứa đựng bộ cơ khí và cuối cùng thì 2 chiếc giường cũng ra đời dùng tạm được nhưng vẫn còn một số khuyết điểm, vì nâng lên vẫn còn hơi nặng và có tiếng kêu, chưa có phần nén chăn gối, lắp ráp phức tạp, tuy nhận được nhiều lời nhận xét tốt của mọi người nhưng tôi không toại nguyện muốn sửa lại.Từ lúc bắt đầu tới nay thấm thoắt đã mấy năm trôi qua tôi luôn suy nghĩ, luôn tìm kiếm và luôn đổi mới, nhớ tới ông google nay đã có nhiều thông tin hơn, hỏi gì ông cũng biết thế là tôi lục tung các trang mạng lên tìm kiếm, sưu tầm , rút kinh nghiệm. Đặc biệt là phần lò xo đã được xử lý kỹ thuật nên nó bền bỉ với thời gian, 2 chiếc giường được sửa lại có tiến bộ hơn, trơn tru hơn, hoạt động êm hơn không còn tiếng kêu, được nhiều người trong gia đình , bạn bè, và hàng xóm khen vì tính tiện lợi của nó và động viên nên biến nó thành sản phẩm thương mại.

Từ đó tôi đã nghiên cứu và sưu tầm thêm nhiều kiểu và nhiều bộ cơ khí ứng với mỗi kiểu dựa trên nguyên lý và bí quyết mà tôi đã nắm được. Tôi đã thử nghiệm nhiều lần, tốn nhiều tiền bạc và và công sức . Cho đến nay thì chiếc giường đã hoàn hảo, tôi đã đủ tự tin để bảo hành cho bộ cơ khí tới 10 năm mong các bạn ủng hộ cho sản phẩm và xin đảm bảo đúng với các bạn là sau 10 năm giường vẫn nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng nhé các bạn.

Chiếc giường đa năng giá rẻ đầu tiên

Những chiếc giường gấp đa năng giá rẻ đầu tiên tôi làm là ảnh những chiếc giường có con tôi lúc còn nhỏ nâng hạ giường trong trang web, chụp cách đây khoảng 10 năm lúc đó chiếc giường đã được 2 năm rồi. Hơn mười năm qua tôi đã đóng được nhiều chiếc giường nó đã tiến bộ hơn lúc đầu nhiều , nhẹ nhàng, êm ái không kêu khi nâng lên hạ xuống , giường hạ xuống đến đâu khi bỏ tay ra dừng ngay tại đó, khi nâng giường lên cách 30cm giường tự ập vào nên không cần chốt hãm, nhìn bề ngoải không thấy chốt hãm và chân giường nên chiếc giường nhìn không thô như nhiều chiếc giường hiện nay trên thị trường, giường chịu tải trọng nặng  trên 200 kg và có nhiều phụ kiện mang tính hiện đại nên được khách hàng ưa thích, có người đặt đóng  2 chiếc một lúc và còn hẹn sẽ đóng thêm nữa.

Một trong những chiếc giường đầu tiên tuy không đẹp nhưng vẫn dùng tới bây giờ (2021)( bài viết bồ xung)

giường xếp đa năng tphcm
giường xếp đa năng tphcm

Hiện nay tôi chỉ làm giường rộng từ 1m tới 1m6 với các loại nệm dày đến 10 cm. riêng giường 1m8 với nệm từ 15 đến 20 cm nhất là nệm kimdan siêu nặng nên phải có bộ cơ khí khỏe hơn tôi dành cho dòng hàng cao cấp với vật liệu cao cấp là acrylic và formica sẽ ra lò vào cuối năm nay(2012) rất mong các bạn hưởng ứng.

Giờ đây, với giường gấp thông minh bạn chỉ mất từ 3 đến 5 giây thôi là bạn đã có một không gian sống vô cùng tiện lợi. Một số tính năng nổi trội mà giường Mạnh Tùng đem đến cho Quý khách hàng như:

Giường nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng

Giường Mạnh Tùng được thiết kế bỏ tay ra ở đâu dừng lại ở đó , người già hay một em bé 10 tuổi cũng có thể làm được dễ dàng, giường không tự rớt xuống dù cho nệm nặng như nệm lò-xo, nệm cao su nên rất an toàn cho người sử dụng.

Không phải cất gối và mền đi chỗ khác

Sản phẩm của chúng tôi bạn có thể để đồ ngay trên giường, bạn có thể gấp mền lại hoặc không, không gấp cũng được, khi dựng giường lên mền tụt xuống đầu giường và nằm ở đó, chỉ cần 1 động tác dựng giường lên là xong, chỉ cần 1 động tác!. Hiện nay 2019 trên thị trường chưa sản phẩm nào có tính năng này, mà phải thêm một động tác mang cất đi một chỗ khác chứ không để nguyên trên giường.

Giường Mạnh Tùng luôn giấu kín được chân giường

Bạn sẽ không nhìn thấy chân giường trên bề mặt nên trông rất giống tủ . không để lộ chân giường , giường luôn tự ập vào, không phải lắp chốt hãm nên về mặt mỹ quan trông giường đẹp.

Nâng được những loại nệm siêu nặng

Ưu điểm nữa của Giường Mạnh Tùng là nâng được loại nệm siêu nặng. nhất là Nệm KimDan 20 cm  rất nặng mà vẫn nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng nhờ cơ cấu đặc biệt của bộ cơ khí.

Một điểm đặc biệt nữa là các sản phẩm nội thất thông minh của Mạnh Tùng đều có giá thấp hơn thị trường, thấp hơn cả sản phẩm giảm giá trên thị trường, giá thấp nhờ cơ cấu tổ chức cực kỳ gọn nhẹ nên chi phí thấp. Quý khách hàng có nhu cầu tim mua hoặc muốn tư vấn các sản phẩm nội thất thông mình, giường tủ thông minh vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất với giả cả phải chăng tại thị trường TP HCM.

LIÊN HỆ VỚI GIƯỜNG MẠNH TÙNG

  • Địa chỉ: 60/5 Trần Mai Ninh,Phường 12, Tân Bình
  • Hotline: 0368 923 264
  • Mail: tungmanh99@gmail.com
  • Website: https://giuongmanhtung.com/