Giường gấp đa năng kết hợp bàn học - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Sản phẩm giường gấp đa năng kết hợp bàn học là lựa chọn đầy tiện ích cho căn phòng có diện tích kém, cần thêm không gian hoạt động.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường gấp đa năng kết hợp bàn học

26-11-2017

Giường gấp đa năng kết hợp bàn học


 Hiện nay, nhiều hộ gia đình ở thành phố hay các gia đình sống trong chung cư với diện tích không gian không được rộng rãi cho lắm thì việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho không gian nhà bạn là một vấn đề quan trọng. Giường gấp đa năng là giải pháp để khắc phục việc không đủ không gian trên. Giường gấp đa năng giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian cho người sử dụng. Nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một mẫu khác về giường gấp để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của các bạn đó là giường ngủ kết hợp bàn học.

giuong-ngu-da-nang-ket-hop-ban-hoc
Giường gấp đa năng kết hợp bàn học


Giường gấp kết hợp bàn học


-Giường ngủ kết hợp bàn học là loại giường đáp ứng nhu cầu cho căn phòng của bé yêu nhà bạn để bé có một góc học tập thật thoải mái hơn.
-Sản phẩm được thiết kế thật tuyệt vời, tiêu chuẩn về chiều cao thích hợp với chiều cao của bé để bé ngồi học một cách thoải mái và siêng năng hơn. Với động tác vô cùng đơn giản là kéo giường xuống sau khi học xong là con bạn có một chỗ ngủ êm ái và thoải mái vô cùng mà đặc biệt đồ đạc trên bàn còn y nguyên mà không phải di dời đi vị trí khác.
-Với hệ thống lò xo nhẹ nhàng thì việc kéo xuống gấp lên rất đơn giản, thuận tiện mà không làm cho bé chút mệt mỏi nào, có thể cho bé tự do chuyển đổi chức năng khi bé cần thiết mà không cần đến người lớn.
-Cơ chế cấu tạo chắc chắn, hệ thống khung sắt chịu được tải trọng cao cộng thêm cơ chế lò xo trơn giúp vận hành nhẹ nhàng rất an toàn cho bé khi sử dụng. Bên cạnh đó còn có tính thẩm mỹ cao, nhìn vào là thích ngay.

giuong-gap-da-nang-ket-hop-ban-hoc
Giường gấp đa năng kết hợp bàn học HCM

Các ưu điểm của giường ngủ kết hợp bàn học


-Tiết kiệm tối đa không gian diện tích căn phòng.
-Bàn học được kết hợp với giường ngủ thật gọn gàng sạch sẽ.
-Tập cho bé tính ngăn nắp mỗi ngày sau khi ngủ dậy hay học bài xong phải xếp đồ đạc gọn gàng ngay ngắn.
-Sáng tạo là điều mà bé thích thú khi học ở chiếc giường này.
-Không lo về diện tích mặt sàn bị hạn hẹp để bé không có chỗ vui đùa.


 Dù nhà chật hay rộng thì bố mẹ luôn cho con một góc học tập với không gian thật thoải mái, điều đó sẽ tạo cho bé được cảm giác thích thú khi vui chơi, học tập, ngủ nghĩ, chúng sẽ tự lập hơn từ khi còn bé và cũng giúp cha mẹ quản lý con cái mình một cách khoa học hơn. Hãy yên tâm chọn lựa cho bé một chiếc giường ngủ kết hợp bàn học thật phù hợp nhé.

 Website: http://giuongmanhtung.com/