Giường ngủ đa năng giải pháp thông minh cho nhà nhỏ - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Với một căn nhà nhỏ và không gian phòng hẹp thì chiếc giường gấp đa năng là giải pháp thông minh, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường ngủ đa năng giải pháp thông minh cho nhà nhỏ

27-10-2015

 Để có một giải pháp cho những ngôi nhà nhỏ, hạn chế diện tích thì không có một lựa chọn nào tối ưu hơn việc chọn những sản phẩm nội thất thông minh. Và giường ngủ đa năng là một trong những sản phẩm như thế, nó giúp bạn tiết kiệm diện tích, đồng thời còn mang lại tính thẩm mỹ.

Giường ngủ đa năng – nội thất thông minh cho căn hộ nhỏ

 Để có một giải pháp cho những ngôi nhà nhỏ, hạn chế diện tích thì không có một lựa chọn nào tối ưu hơn việc chọn những sản phẩm nội thất thông minh. Và giường ngủ đa năng là một trong những sản phẩm như thế, nó giúp bạn tiết kiệm diện tích, đồng thời còn mang lại tính thẩm mỹ. Nó có thể đảm nhận nhiều chức năng chứ không đơn thuần chỉ là một chiếc giường ngủ. Nó có thể là một chiếc bàn, một chiếc sofa, một chiếc kệ, hoặc đơn thuần chỉ khả năng xếp gọn lại đã mang đến khoảng thở cho không gian sống nhỏ…Tất cả trong một sản phẩm sẽ mang đến nhiều tiện lợi hơn cho những ngôi nhà của bạn.

Giường gấp đa năng giải pháp thông minh cho nhà nhỏ

Giường gấp giải pháp thông minh cho nhà nhỏ

Giường ngủ đa năng – xu hướng thiết kế mới cho nội thất nhà nhỏ

Thời gian gần đây, những vật dụng nội thất thông minh như giường gấp đa năng đã dần trở thành một xu hướng mới trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Đúng như tên gọi, đó chính là những chiếc giường với thiết kế rất đặc biệt, thông minh từ kiểu dáng cho đến ứng dụng. Bạn có tin rằng chỉ với một động tác đẩy lên nhẹ nhàng chiếc giường ngủ của bạn sẽ biến mất và thay vào đó sẽ là một chiếc kệ hay tủ đựng quần áo và nằm sát tường giúp tiết kiệm không gian khi không sử dụng. Hoặc chiếc giường ngủ đa năng của bạn sẽ trở thành một chiếc ghế sofa, một chiếc giường tầng chỉ với vài thao tác đơn giản. Khi cần sử dụng, chúng sẽ phát huy tác dụng, khi không có nhu cầu, chúng sẽ mang đến những tiện ích khác.
Không giống như những chiếc giường thông thường, chiếc giường này rất tiện dụng và có thể “biến hóa” thành những vật dụng khác có khả năng cất giữ nhiều đồ dùng cá nhân. Bạn có thể “hô biến” chiếc giường ngủ đa năng của mình thành kệ sách, bàn làm việc, tủ quần áo… hay đưa chúng trở về chức năng chính chỉ với một cái chốt khóa rất an toàn. Tùy theo thiết kế của mỗi chiếc giường đa năng mà bạn có thể sắp xếp đồ vật theo ý muốn.

Giường ngủ gấp có tủ sách

Giường gấp giải pháp thông minh cho nhà nhỏ -3

Giường gấp đa năng Mạnh Tùng – giải pháp tối ưu cho nhà nhỏ

Giường gấp đa năng Mạnh Tùng là loại giường mang phong cách hiện đại, đẹp và tiết kiệm không gian, rất thuận tiện, phù hợp cho các căn nhà nhỏ, các căn phòng hẹp. Giường được giấu kín nhưng chỉ cần một động tác là chiếc giường được xuất hiện, hay thay đổi công năng. Được làm bằng gỗ ghép dán veneer, mdf dán veneer, HDF, MFC chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu, kết hợp với khung giường bằng sắt và hệ thống cơ khí có lò xo trợ lực nên việc nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng.

>> MDF, HDF, MFC là gì?

Giường gấp đa năng giải pháp thông minh cho nhà nhỏ -1


Điểm đặc biệt của Giường gấp đa năng Mạnh Tùng là không phải cất chăn gối mùng mền, chỉ cần xếp gọn lại, hoặc không cần cũng được nếu như bạn vội vàng, chỉ cần nâng giường lên, không giống một số sản phẩm hiện có trên thị trường phải dùng dây để đai lại hay phải cất đi chỗ khác.
Một điểm đặc biệt nữa là Giường Mạnh tùng không để lộ chân giường, không nhìn thấy bất cứ dấu vết nào của chân giường trước bề mặt tủ vì vậy giường trông giống hoàn toàn chiếc tủ nên tính thẩm mỹ cao.