Giường thông minh TP Hồ Chí Minh - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng làm giường thông minh tại TPHCM với uy tín cùng chất lượng hàng đầu đảm bảo sản phẩm làm ra luôn đáp ứng sự hài lòng của tất cả các khách hàng.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Giường thông minh TP Hồ Chí Minh

29-11-2017

Giường thông minh TP Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

Giường thông minh TP Hồ Chí Minh

 Đồ nội thất thông minh là thứ quan trọng để tạo nên nét đặc biệt cho căn nhà hay căn phòng của các bạn. Hiện tại thì thị trường đồ nội thất đang dần thịnh hành với loại giường thông minh ở tp.hcm do nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao!


Đặc điểm giường thông minh


 Giường thông minh rất đặc biệt: nó có nhiều loại, giường thông minh kết hợp bàn học, giường thông minh tủ quần áo, giường thông minh kết hợp sofa,…và rất rất nhiều loại có tại tp.hcm.


 Thế nào là giường gấp đa năng? Chúng ta hiểu như thế này: đa năng tức là nhiều chứ năng, ban đầu là một chiếc giường để ngủ nhưng khi ta không nằm nữa thì chúng ta có thể gấp nó lại theo thiết kế có sẵn, nó sẽ lập tức thành một chiếc ghế sofa, một cái bàn học, hay là một cái tủ để ta đựng gối mền sau khi ngủ dậy. Giúp tiết kiệm được tối đa diện tích căn phòng của chính bạn. Quả là một công đôi chuyện phải không nào!
Hiện đại, sang trọng và bắt mắt. Nhưng chỉ một số ít hộ gia đình sử dụng được vì chưa được phổ biến ở nhiều nơi và giá cả lại có phần đắt đỏ. Họ phải ngần ngại khi chọn lựa để mua sản phẩm này. Và hôm nay, ở tp.hcm đã mang về rất nhiều loại giường ngủ thông minh cho các bạn thoải mái chọn lựa và yên tâm hơn về chất lượng của nó.

giuong-thong-minh
Giường thông minh


Cấu tạo giường thông minh


 Giường thông minh tp.hcm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, chống thấm hay ẩm ướt, được phủ một lớp vener và đánh bóng lên nhiều màu sắc cho khách hàng thoải mái chon lựa.


 Giường được thiết kế bằng một khung sắt chịu được tải trọng cao, cộng thêm hệ nâng lò xo rất linh hoạt giúp kéo ra xếp vào nhẹ nhàng, êm ái. Rất an toàn với trẻ em và chắc chắn đối với người lớn.

giuong-thong-minh-tphcm
Giường thông minh HCM


 Ngoài ra còn tính thẩm mỹ cao, giường sẽ không để lộ ra khung sắt vì được thiết kế khá tỉ mỹ, gỗ được ốp vào khung chắc chắn và bằng phẳng vừa với diện tích của khung.


Giường thông minh tại Tp.HCM thật hiện đại và sang trọng, bạn sẽ ưng ý ngay khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi từ cách làm giường gấp đa năng uy tín hàng đầu!