Nội thất đa năng cho nhà nhỏ - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng làm nội thất đa năng cho nhà nhỏ tại TPHCM và toàn quốc mang lại sản phẩm tốt và chất lượng cho mọi khách hàng dù khó tính.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Nội thất đa năng cho nhà nhỏ

11-01-2018

Nội thất đa năng cho nhà nhỏ chất lượng

Nội thất đa năng cho nhà nhỏ

 Hiện nay, với mọi thứ đề đắt đỏ với khả năng hạn hẹp bạn chỉ có thể mua một miềng đất vừa đủ để xây dựng căn nhà nhỏ xinh xắn cho gia đình bạn. Làm sao để ngôi nhà nhỏ của bạn trở nên rộng hơn, một trong những giải pháp cho ngôi nhà bạn là nội thất đa năng với thiết kế độc đáo, đa chức năng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng hơn rất nhiều.

Sau đây là một số đồ nội thất đa năng mà bạn có thể chọn cho ngôi nhà của mình

1. Giường ngủ kết hợp tủ đồ

 Với thiết kế một chiêc giường đôi phía dưới, phía trên là một chiếc giường đơn những bật thang để đi lên chiếc giường phía trên sẽ là những ngăn tủ , bàn trang điểm vừa hợp thẫm mĩ lại còn hiện đại giúp bạn tiết kiệm được diện tích khá lớn cho căn phòng của mình.

2. Thiết kế đa năng cho căn bếp chật hẹp

 Bồn rửa, bếp, máy rửa bát, và một số vật dụng trong bếp khác, ... sẽ được thiết kế thu gọn trong một chiếc tủ nhỏ, khi sử dụng bạn chỉ cần mở tủ và kéo những vật dụng cần sử dụng ra, khi không sử dụng bạn chỉ cần lật nắp tủ lại thì bạn đã có một chiếc bàn xinh xắn.

noi-that-da-nang-phong-bep

3. Nhà bến xoay tròn

 Nhà bếp của bạn sẽ vô cùng hiện đại với thiết kế trục ở giữa các vật dụng như: trữ đồ, bồn rửa, bếp nấu, tủ lạnh, ... bạn có thể xoay bốn phía, nó thật sự tiện dụng và hoàn hảo cho mọi hoàn cảnh trong góc nhà của bạn.

4. Bàn kết hợp với ghế sofa

 Nhà bạn quá nhỏ để có thể chứa một chiếc bàn dài và một chiếc ghế sofa, vậy đây là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn với một chiếc bàn dài có thể sử dụng để làm bàn ăn hoặc bàn làm việc, nếu bạn cần một chiếc ghế sofa thì bạn có thể xếp chiếc bàn lại thì nó sẽ trở thành một chiếc ghế sofa êm ái. Nếu không cần sử dụng đến nó nữa bạn có thể tháo chân bàn và dựng bảng lên úp sát vào tường, trả lại không gian rộng rãi cho ngôi nhà của bạn.

ban-ket-hop-ghe-sofa

5. Bàn làm việc kết hợp với bàn đánh bida

 Sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn có thể thư giản bằng một trò chơi chín ngay chiếc bàn làm việc của mình, với thiết kế những mảnh gỗ phía trên chiếc bàn bida. Nếu bạn không sử dụng nó để giải trí thì bạn cũng có thể dùng làm khe chứa những vật dụng như dây điện, giấy tờ, ...

ban-lam-viec-ket-hop-ban-danh-bida

 

 Nếu bạn có thắc mắc hay cần thêm thông tin hỗ trợ thì hãy liên hệ ngya với chúng tôi để được chọn cho mình sản phẩm nội thất đa năng cho nhà nhỏ phù hợp với không gian thiết kế chung của ngôi nhà bạn. Chúng tôi là nhà sản xuất trên 10 năm kinh nghiệm trong việc sáng chế và cung cấp các thiết bị nội thất thông minh đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý. Hân hạnh phục vụ.