Nội thất phòng ngủ đẹp theo phong cách minimalism - Nội thất thông minh - Giường thông minh - Mạnh Tùng

Những đồ vật thông minh như giường xếp đa năng, giường có hộc để đồ, bàn treo là những đồ dùng nội thật cho phòng ngủ đẹp cực kỳ phù hợp phong cách minimalism.

Back to top
Hotline : 0166 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Nội thất phòng ngủ đẹp theo phong cách minimalism

05-11-2015
Người ta dễ choáng ngợp bởi sự hoành tráng và tinh xảo của chi tiết. Nhưng đồng thời cũng sẽ ấn tượng theo một cách rất riêng và thú vị đối với cái đơn giản và chỉn chu.

Người ta dễ choáng ngợp bởi sự hoành tráng và tinh xảo của chi tiết. Nhưng đồng thời cũng sẽ ấn tượng theo một cách rất riêng và thú vị đối với cái đơn giản và chỉn chu. Và Minimalist, phong cách thiết kế giản đơn giúp đưa nét phong khoáng của cách sống thể hiện mạnh qua nội thất. Phong cách này lại cực kỳ phù hợp với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, vì sự tiết giảm đến mức tối thiếu, tạo nên hiệu ứng gia tăng diện tích căn nhà, đem đến sự thoáng đãng cho không gian sống nhỏ. Hơn nữa với những không gian cần nhiều sự thân mật cũng như cảm giác thoải mái thì việc ngăn nắp và chỉn chu là vô cùng cần thiết. Những đồ vật thông minh như giường xếp đa năng, bàn treo là những đồ dùng nội thật cho phòng ngủ đẹp cực kỳ phù hợp với phong cách này.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số nội thất phong ngủ đẹp ứng dụng phong cách minimalism này:

Nội thất phòng ngủ đẹp theo phong cách minimalism 1

 

Tập trung khai thác giá trị cốt lõi

Các đồ dùng nội thất phù hợp với phong cách thiết kế minimalism sẽ tập trung khai thác về vẻ đẹp tinh giản của hình khối và công năng sử dụng, do đó các đồ nội thất đa năng giường xếp sau tủ, bàn treo gấp, có khả năng che giấu đồ đạc sẽ được chú trọng tận dụng.

>> Nội thất độc đáo cho phòng ngủ nhỏ

Nội thất phòng ngủ đẹp theo phong cách minimalism 2

 

Hạn chế là nguyên tắc chính

Cũng như các phong cách nội thất khác, phong cách minimalism cũng có những đặc điểm nổi bật giúp phân biệt với các phong cách khác. Nguyên tắc chủ đạo của phong cách này được gói gọn trong hai chữ “hạn chế”. Hạn chế trong trang trí, hạn chế bố trí quá nhiều đồ đạc trong nội thất, chỉ giữ lại thành phần nào thật sự cần thiết và đáp ứng được yêu cầu về công năng lẫn thẩm mỹ.

Nội thất phòng ngủ đẹp theo phong cách minimalism 3

Dùng ánh sáng làm nội thất

Do hạn chế sử dụng màu sắc trong nội thất, ánh sáng trong phong cách minimalism được xem như một thành phần trang trí quan trọng để tạo ra các hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ. Việc sử dụng ánh sáng, nhất là ánh sáng tự nhiên, được chú trọng nhằm nhấn mạnh các khu vực quan trọng và tạo ra bóng đổ với hiệu quả cao để tôn lên các hình khối của vật dụng và các thành phần kiến trúc khác.

Các căn phòng ngủ theo phong cách này được thiết kế theo lối thiên nhiên mở, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, mang đến cảm giác tinh sạch thoáng đãng cho phòng ngủ.

>> Nâng tầm phong cách sống với các mẫu giường ngủ hiện đại