Nội thất thông minh tphcm - NỘI THẤT THÔNG MINH - GIƯỜNG THÔNG MINH - MẠNH TÙNG

Xưởng sản xuất nội thất thông minh tphcm mang lại sự tin tưởng với các khách hàng từ các sản phẩm giường thông minh, giường đa năng chất lượng mà giá thành luôn rẻ với thị trường nên luôn có được nhiều khách hàng tin dùng.

Back to top
Hotline : 036 89 23 264
GIƯỜNG MẠNH TÙNG

Nội thất thông minh tphcm

01-02-2018

Nội thất thông minh giá rẻ tphcm

Nội thất thông minh tphcm

Nội thất thì chắc hẳn ai cũng biết nhưng nội thông minh là gì?

 Sản phẩm nội thất thông minh là những sáng tạo tuyệt vời của các nhà thiết kế nội thất tạo ra những sản phẩm với nhiều công dụng, phù hợp với thời đại hiện nay, giải thoát sự chật hẹp của những ngôi nhà nhỏ. Đặt biệt ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay những ngôi nhà ngày càng trở nên chật hẹp, do đó nội thất thông minh sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất cho những không gian chật hẹp này.

 Ở thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều đắt đỏ thì chắc hẳn không phải ai cũng có đủ điều kiện để sống trong một không gian rộng rãi, thoáng mát, thậm chí nhiều người phải tiết kiệm lắm mới mua được căn hộ với diện tích tầm vài chục m2 để ở. Nội thất thông minh sẽ là sản phẩm hoàn hảo giúp căn hộ nhỏ của bạn trở nên đầy đủ và tiện nghi nhất.

 Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh rất ưa chuộng sử dụng những sản phẩm nội thất thông minh trong những căn hộ chật hẹp lẫn nhưng văn phòng, cơ quan làm việc có diện tích nhỏ hẹp.

giuong-gap-da-nang

Một số sản phẩm nội thất thông minh được sử dụng nhiều ở thành phố Hồ Chí Minh

1. Ghế sofa kết hợp kệ sách và giường ngủ

 Từ chiếc ghế sofa phía dưới và kệ sách phía trên bạn chỉ cần kéo kệ sách xuống làm chân giường thì phường ngủ đang úp sát tường cũng sẽ được từ từ hạ xuống. Những thao tác quá đơn giản để chuyển đổi công dụng trong một sản phẩm giường kết hợp ghế sofa phải không nào.

giuong-thong-minh

2. Giường ngủ kết hợp bàn

 Sau khi học tập hoặc làm việc mệt mỏi bạn chỉ cần kéo cạnh giường từ phía trong ra thì chiếc bàn sẽ được hạ xuống phía dưới gầm giường, trong một diện tích cố định bạn đã có được 2 sản phẩm để sử dụng trong một diện tích giới hạn.

3. Cầu thang kết hợp ngăn kéo

 Chiếc cầu thang sẽ là những ngăn kéo để bạn có thể để mọi vật dụng trong từng bật thang giúp ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng hơn.

noi-that-thong-minh

4. Giường ngăn kéo

 Bạn không cần phải sắm thêm một chiếc tủ để đựng quần áo hay chăn màng và một số vật dụng khác vì chiếc giường đã có sẵn những học tủ ngay phía dưới, rất rộng để bạn có thể đựng tất cả những vật dụng.

5. Bàn góc trường tích hợp bàn dài

 Từ chiếc bàn với chiều dài 292cm bạn chỉ cần tháo mặt bàn thành những tấm ván và đặt xuống gầm bàn, đồng thời xếp chiếc bàn lại thì bạn sẽ thu gọn chiếc bàn thành bàn góc tường với chiều dài nhỏ nhắn 43cm. Sẽ tiết kiệm được một không gian rất lớn cho căn hộ của bạn.

 Xưởng làm nội thất thông minh TPHCM của chúng tôi chuyên sản xuất lắp đặt các thiết bị nội thất đa chức năng với chất lượng cùng giá thành rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của các quý khách hàng.